Blog

5c0068ada9.jpeg
Rate this post

Vì cộp mác Gucci nên không cần phải nói thì cũng biết giá của áo chắc chắn không hề bình dân.

Lên tới 20 triệu nhưng chiếc áo này vẫn đắt như tôm tươi - 1

Gucci luôn là thương hiệu sở hữu nhiều item khiến người ta phải thèm muốn

Gucci dường như là nhà mốt cực kỳ “mát tay” trong việc làm say lòng giới mộ điệu. Trong khoảng 2 năm trở lại đây, bất cứ item nào có xuất xứ Gucci đều được các tín đồ thi nhau diện, dẫu biết ra phố có thể đụng hàng bất cứ lúc nào. Từ những mẫu thắt lưng cho tới các phiên bản túi Dionysus , từ giày mules gắn lông cho tới những chiếc áo khoác denim thêu hình.

Dẫu biết với Gucci chẳng có món nào rẻ, ấy thế mà vẫn cứ phải lao vào như một con thiêu thân, vì đẹp quá!

Gần đây, nếu chăm chỉ theo dõi các blogger thời trang hay các fashionista hàng đầu, hẳn bạn sẽ nhận thấy có thêm 2 item thường xuyên được tin dùng, đó là áo thun trắng.

Đừng bĩu môi bảo rằng áo thun trắng mua đâu mà chẳng có! Đúng là mua đâu cũng được áo thun trắng, nhưng áo Gucci thì không!

Lên tới 20 triệu nhưng chiếc áo này vẫn đắt như tôm tươi - 2

Cùng là áo thun trắng nhưng gắn mác Gucci thì chắc chắn không hề tầm thường!

Hai chiếc áo thun trắng của Gucci được giới mộ điệu mặc với tần suất chóng mặt có thiết kế thực ra không hề cầu kỳ. Một chiếc có chữ “GUCCI” to đùng chính giữa, chạy bên dưới là ba vạch màu kinh điển của hãng và chiếc còn lại thì hoa lá cành hơn một chút, nhưng đặc điểm cơ bản vẫn là những dòng chữ Gucci chạy quanh logo quen thuộc .

Vì cộp mác Gucci nên không cần phải nói thì cũng biết giá của hai chiếc áo trên chắc chắn không hề bình dân. Song đắt tới mức 590 đô (cho mẫu thứ nhất) và 900 đô (cho mẫu thứ hai), tương đương với khoảng 13 triệu 400 ngàn và 20 triệu 500 ngàn, thì thật là nhức nhối! Nhức nhối như vậy nhưng đã có biết bao nhiêu tín đồ nguyện vui vẻ rút ví để mang chúng về?

Vì đều là áo thun nên hai chiếc áo đến từ Gucci tương đối dễ mặc. Từ quần jeans, quần thể thao, quần thêu hoa hòe hoa sói hay là chân váy, bất cứ trang phục nào cũng đều trở nên ăn nhập khi đã mặc cùng áo Gucci. Có lẽ vì sở hữu tông màu trắng dễ tính nên áo thun Gucci không hề khó tính trong việc chọn bạn đồng hành.

Thời gian sắp tới, khi mà mùa hè chính thức chiếm lĩnh, chắc chắn mật độ phủ sóng của hai chiếc áo sang chảnh đến từ Gucci sẽ còn khủng khiếp hơn nữa! Đừng bối rối, cũng đừng cố chống lại sức quyến rũ của item này nếu ví bạn còn đủ rủng rỉnh. Hãy nuông chiều mình một chút, cho phép mình vung tay một chút, nếu bạn thực sự cảm thấy đây là item bạn sẽ diện trong suốt cả năm nay!

Còn bây giờ, cùng xem các tín đồ sành mốt nhất đã phối áo thun Gucci như thế nào nhé!

Lên tới 20 triệu nhưng chiếc áo này vẫn đắt như tôm tươi - 3

Lên tới 20 triệu nhưng chiếc áo này vẫn đắt như tôm tươi - 4

Lên tới 20 triệu nhưng chiếc áo này vẫn đắt như tôm tươi - 5

Lên tới 20 triệu nhưng chiếc áo này vẫn đắt như tôm tươi - 6

Lên tới 20 triệu nhưng chiếc áo này vẫn đắt như tôm tươi - 7

Lên tới 20 triệu nhưng chiếc áo này vẫn đắt như tôm tươi - 8

Lên tới 20 triệu nhưng chiếc áo này vẫn đắt như tôm tươi - 9

Lên tới 20 triệu nhưng chiếc áo này vẫn đắt như tôm tươi - 10

Lên tới 20 triệu nhưng chiếc áo này vẫn đắt như tôm tươi - 11

Lên tới 20 triệu nhưng chiếc áo này vẫn đắt như tôm tươi - 12

Facebook Comments
Share this post