Blog

c76e50f691.jpeg
Rate this post

Người ta tự hỏi, liệu có phải thời đại của mốt khoe cơ thể trần trụi đã bắt đầu?

Liệu đã tới "kỷ nguyên" của mốt khoe thân trần trụi? - 1

Có thể nói đây là thời kỳ thịnh trị của những bộ cánh trong suốt nhìn thấu da hay trang phục cắt khoét táo bạo. Từ thảm đỏ tới các sàn diễn thời trang, trang phục xuyên thấu gợi cảm, đồ cut-out trở thành kiểu mốt được ưa chuộng bậc nhất. Tuy nhiên, nếu như vài năm trước, người ta mặc trang phục xuyên thấu khoe nội y, thì hiện nay, các kiều nữ còn hoàn toàn “thả rông” khi xuất hiện trước công chúng.

Cá biệt, tuần vừa qua, sao nữ Marnie Simpson thậm chí còn… không sử dụng quần chip bên trong váy mỏng tang như sương. Bộ cánh mặc như không của người đẹp khiến quan khách có mặt tại sự kiện phải “mắt chữ O, mồm chữ A”. Còn trong kỳ Cannes vừa qua, mỹ nữ Bella Hadid lần đầu tham dự dã đi vào lịch sử thảm đỏ của liên hoan phim này với bộ đầm hở tứ bề, và tất nhiên cô cũng không mặc đồ lót. Người ta tự hỏi, liệu có phải thời đại của mốt khoe cơ thể trần trụi đã bắt đầu?

Liệu đã tới "kỷ nguyên" của mốt khoe thân trần trụi? - 2

Đã tới kỷ nguyên của mốt khoe cơ thể trần trụi?

Một loạt các sao nữ khác như Kendall Jenner, Kylie Jenner Bella Hadid – là những cô gái dẫn đầu xu hướng cũng tích cực bỏ quên đồ chip khi mặc trang phục mỏng tang.

Naomi Isted – một chuyên gia thời trang Anh quốc cho biết, tầm ảnh hưởng của các ngôi sao sẽ khiến mốt nói không với nội y ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để “thuần hóa” được kiểu thời trang khó nhằn này, bạn cần biết một số quy tắc sau:

Liệu đã tới "kỷ nguyên" của mốt khoe thân trần trụi? - 3

– Nên dùng trang phục màu tối như xanh hải quân hay đen hơn là màu da hay màu trắng để tránh hở cơ thể quá lộ liễu.

– Nên chọn miếng dán để che đầu ngực hoặc nhưng loại trang phục trong suốt nhưng có họa tiết che được vị trí nhạy cảm của cơ thể.

– Hãy sử dụng băng dính chuyên dụng thường dùng cho trang phục.

Liệu đã tới "kỷ nguyên" của mốt khoe thân trần trụi? - 4

Liệu đã tới "kỷ nguyên" của mốt khoe thân trần trụi? - 5

Liệu đã tới "kỷ nguyên" của mốt khoe thân trần trụi? - 6

Liệu đã tới "kỷ nguyên" của mốt khoe thân trần trụi? - 7

Các ngôi sao như Kendall hay Bella khởi xướng và lăng xê nhiệt tình cho trào lưu nói không với nội y

Facebook Comments
Share this post