Blog

b2c5be664f.jpeg
Rate this post

Kiểu quần đã mang đến một hình tượng mới lạ cho Kylie Jenner chính là kiểu thiết kế góp mặt trong bộ sưu tập mùa Xuân 2017 của nhà mốt Stella McCartney.

Lười mặc quần như Kylie Jenner cũng phải mê mệt mốt này! - 1

Kylie Jenner mới khiến dân tình đỏ mặt với những hình ảnh thế này

Càng ngày càng ăn vận táo bạo, giờ đây khi nhắc đến Kylie Jenner là người ta nhớ ngay đến một cô nàng bốc lửa, với mọi thứ đều cảm giác “quá khổ”, từ môi, ngực cho đến vòng ba. Mới đây thôi, cô nàng còn vượt mặt cả Kim trong khoản hở hang, bằng việc diện một bộ đồ không khác gì tất da chân, siêu mỏng, siêu bó và dĩ nhiên là siêu hở.

Thế nhưng ít ai ngờ được là cũng có lúc, cô nàng lại ngoan hiền đến lạ kỳ. Rũ bỏ những bộ cánh quá mức phản cảm, cô nàng cũng có những khoảnh khắc ngọt ngào với trang phục chỉ hở ở mức vừa phải:

Lười mặc quần như Kylie Jenner cũng phải mê mệt mốt này! - 2

Diện chiếc áo cúp ngực khoe vòng một đầy đặn cùng bờ vai thon thả, nhưng điểm khiến Kylie Jenner trở nên ấn tượng lại là chiếc quần kín như bưng và có thiết kế cực lạ mắt. Phần eo của chiếc quần này khiến chúng ta liên tưởng tới những chiếc túi giấy với phần miệng có dây rút hoặc đai thắt, mỗi khi thít chặt dây, miệng túi sẽ được cố định và chừa ra một phần với những đường xếp nếp tự nhiên trông rất thú vị.

Có lẽ các nhà mốt cũng có cùng liên tưởng ấy, nên đặt tên chiếc quần này là “paper-bag-waist pants”, rất khó định nghĩa, chỉ có thể hiểu thông qua cách liên tưởng như ở trên.

Kiểu quần đã mang đến một hình tượng mới lạ cho quý cô sành điệu bậc nhất showbiz cũng là kiểu thiết kế góp mặt trong bộ sưu tập mùa Xuân 2017 của nhà mốt Stella McCartney. Với những chất liệu khá mềm mại, chỉ cần điều chỉnh chiếc dây rút, là bạn đã có ngay vài kiểu dáng khác lạ với cùng một chiếc quần.

Lười mặc quần như Kylie Jenner cũng phải mê mệt mốt này! - 3

Lười mặc quần như Kylie Jenner cũng phải mê mệt mốt này! - 4

Nhà mốt Stella McCartney đã đưa thiết kế thú vị này vào trong BST mùa Xuân 2017

Thoạt nhìn, các cô nàng sở hữu vòng eo không được “con kiến” cho lắm có lẽ sẽ không mấy thiện cảm với kiểu quần này. Họ có lẽ sẽ e ngại chúng khiến vòng hai của mình thêm nảy nở vì đột ngột xòe rộng ở chỗ lẽ ra cần phải thu gọn. Song đừng quá lo lắng, hãy kết hợp chúng cùng những chiếc áo gọn gàng với màu sắc đối nghịch với quần, bạn sẽ có được những set đồ đem đến sự bất ngờ.

Không chỉ Kylie Jenner, rất nhiều ngôi sao như Gigi Hadid, Kourtney Kardashian hay Sienna Miller cũng rất ưa chuộng mốt quần mới trong thời gian gần đây.

Lười mặc quần như Kylie Jenner cũng phải mê mệt mốt này! - 5

Lười mặc quần như Kylie Jenner cũng phải mê mệt mốt này! - 6

Lười mặc quần như Kylie Jenner cũng phải mê mệt mốt này! - 7

Lười mặc quần như Kylie Jenner cũng phải mê mệt mốt này! - 8

Không khó để nhận ra công thức khiến các người đẹp thêm phần duyên dáng với kiểu quần lạ mắt, đó là mix chúng cùng những chiếc áo ôm sát, thậm chí là croptop như Gigi Hadid. Song trong khi Sienna Miller và Chrissy Teigen tạo ra hình ảnh thanh lịch như những quý cô công sở với thiết kế mới thì các ngôi sao còn lại như Gigi Hadid hay Kourtney Kardashian lại hiện đại và có chút gợi cảm hơn.

Trước khi quyết định xem có nên bổ sung thiết kế mới mẻ này vào bộ sưu tập của mình hay không, hãy cùng xem các tín đồ đường phố đã mặc đẹp như thế nào với mẫu quần hứa hẹn sẽ hot nhé:

Lười mặc quần như Kylie Jenner cũng phải mê mệt mốt này! - 9

Lười mặc quần như Kylie Jenner cũng phải mê mệt mốt này! - 10

Lười mặc quần như Kylie Jenner cũng phải mê mệt mốt này! - 11

Lười mặc quần như Kylie Jenner cũng phải mê mệt mốt này! - 12

Lười mặc quần như Kylie Jenner cũng phải mê mệt mốt này! - 13

Lười mặc quần như Kylie Jenner cũng phải mê mệt mốt này! - 14

Lười mặc quần như Kylie Jenner cũng phải mê mệt mốt này! - 15

Facebook Comments
Share this post