Blog

b922e251bc.jpeg
Rate this post

Hậu chia tay Công Phượng, Hòa Minzy không ngừng tăng cân. Chính vì vóc dáng ngày càng ''thừa chiều ngang'', cô nàng tội nghiệp trở thành tâm điểm ''ném đá'' của dư luận.

Lý do Hòa Minzy đột ngột ''nghỉ chơi'' mạng xã hội - 1

Liên tục lọt top sao xấu và nhiều điều tiếng về thân hình ngày càng ''phát tướng'' của mình, Hòa Minzy quyết định tạm ngưng cập nhật các tài khoản cá nhân vì không thể nhận thêm ''gạch đá'' từ công chúng.

Chỉ trong vòng ba tháng trở lại từ sau khi chia tay tiền đạo Công Phượng, cân nặng của Hòa Minzy đã tăng lên 10kg. Có lẽ vì cú sốc tình cảm mà cô nàng đã không thể kiểm soát được việc lên cân vùn vụt đến chóng mặt. Liên tục bị cư dân mạng ném đá vì thân hình ngày càng ''thừa chiều ngang'' của mình, Hòa Minzy còn bị cánh truyền thông cho lọt vào top sao xấu nhiều tuần liền. Qúa mệt mỏi vì việc trở thành nạn nhân của búa rìu dư luận, cô nàng đã quyết định tạm ngưng cập nhật các tài khoản cá nhân của mình.

Lý do Hòa Minzy đột ngột ''nghỉ chơi'' mạng xã hội - 2

Chia sẻ gần đây nhất mang theo cảm xúc chua chát của một nữ ca sỹ khi trở thành tâm điểm hứng búa rìu của dư luận.

Hòa Minzy chia sẻ rằng: “Mấy ngày nay mình không dám ăn gì, chỉ ăn rau bữa trưa, sáng tối không ăn, không ăn cơm hay tinh bột, chất béo. Mình đang rất cố gắng để có thể đẹp nhất khi lên hình . Nhưng cái gì cũng từ từ. Mình cũng phải có sức làm việc. Bên ngoài nhìn ai cũng khen và bảo giữ như vậy đừng giảm nữa, nhưng không hiểu vì sao khi lên hình vẫn béo. Và mình tự có ý thức cần tiếp tục thay đổi. Mình nhắc lại là mình rất có ý thức vấn đề này và mình vẫn đang cố gắng giảm. Tính mình ghét nhất cảm giác bị nhắc đi nhắc lại một vấn đề. Nên mình sẽ không up ảnh nữa. Đến khi nào ốm nhom ốm nhang lên hình thật đẹp. Các bạn sẽ tự thấy ảnh trên báo thôi. Lúc ấy không ai được nói chị gầy quá tăng cân đi chị nhé. Vậy nhé! Tạm thời ngưng update hình ảnh trên facebook và mạng xã hội khác”.

Lý do Hòa Minzy đột ngột ''nghỉ chơi'' mạng xã hội - 3Lý do Hòa Minzy đột ngột ''nghỉ chơi'' mạng xã hội - 4

So sánh hai tấm ảnh được đăng đầu tiên và gần đây nhất trên Instagram của cô nàng, có thể nhận thấy vóc dáng của Hòa Minzy đã mũm mĩm nhiều hơn trước.

Lý do Hòa Minzy đột ngột ''nghỉ chơi'' mạng xã hội - 5

Chuyện lên cân là việc nhạy cảm, đặc biệt đối với phụ nữ, chính vì vậy nhiều người đã thể hiện sự thông cảm và an ủi cô nàng.

Lý do Hòa Minzy đột ngột ''nghỉ chơi'' mạng xã hội - 6

Tuy nhiên cô hứa sẽ quay trở lại khi đã lấy lại vóc dáng hoàn hảo của mình khi xưa.

Lý do Hòa Minzy đột ngột ''nghỉ chơi'' mạng xã hội - 7

Vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn của cô nàng từng làm trái tim của bao người hâm mộ ''gục ngã''.

Lý do Hòa Minzy đột ngột ''nghỉ chơi'' mạng xã hội - 8

Liệu cô nàng có lấy lại được vóc dáng mảnh mai của mình như thuở nào ?

Facebook Comments
Share this post