Blog

c26b4b7cc0.jpeg
Rate this post

Hãy xem cô nàng tín đồ gốc Á Aimee Song có gợi ý mặc đẹp hữu dụng nào cho bạn?

Sau Tết luôn là những chuyến du xuân bất tận, và mặc gì để vừa tiện dụng mà lên hình lại đẹp lung linh cũng là câu hỏi được các cô nàng thắc mắc thường xuyên. Cô nàng tín đồ Aimee Song là người thường xuyên đi du lịch và lại có vóc dáng nhỏ nhắn của một cô nàng gốc Á điển hình, thế nên những set đồ của cô nàng này khá dễ áp dụng, đặc biệt là trong những chuyến đi chơi đầu năm.

Nếu những ngày Tết, ưu tiên của bạn là những set đồ rực rỡ và bắt mắt thì với những chuyến du lịch đầu năm, những bộ đồ gọn nhẹ, có tính ứng dụng cao và dễ di chuyển. Hãy ghi nhớ trong đầu những xu hướng đang thịnh hành và một vài set đồ “tủ”, vậy là đủ cho cô nàng mặc đẹp mọi lúc mọi nơi.

Đồ denim: Áo và quần jeans

Mặc gì cho chuyến du lịch đầu năm? - 1

Mặc gì cho chuyến du lịch đầu năm? - 2

Tiết trời khá ấm áp và những cuộc leo núi/đi bộ đường dài có thể khiến bạn “nóng chảy mỡ”. Thế nên, một chiếc sơ mi denim và một chiếc quần jeans ôm gọn gàng là hai món đồ đầu tiên bạn nên cân nhắc cho những chuyến du lịch năm mới.

Áo len màu trầm: Phải có một chiếc

Mặc gì cho chuyến du lịch đầu năm? - 3

Mặc gì cho chuyến du lịch đầu năm? - 4

Dù là cardigan hay áo chui đầu, một chiếc áo len gam màu trầm nhẹ chắc chắn là vật không thể thiếu bởi chúng rất dễ phối đồ và có thể thay đổi linh hoạt khi thời tiết thay đổi.

Áo khoác dáng dài: Trắng hoặc nâu

Mặc gì cho chuyến du lịch đầu năm? - 5

Mặc gì cho chuyến du lịch đầu năm? - 6

Đừng mặc áo khoác đen hoặc xám nữa, nhàm quá rồi! Thay vào đó, một chiếc áo màu nâu lông lạc đà hay áo lót lông cừu trắng chắc chắn sẽ biến bàn thành cô nàng “ăn chơi” số một trong nhóm bạn.

Giày bệt: Vật bất ly thân

Mặc gì cho chuyến du lịch đầu năm? - 7

Mặc gì cho chuyến du lịch đầu năm? - 8

Một đôi sneaker hoặc giày bệt phải là vật bất ly thân. Nếu bạn không muốn đôi chân mỏi nhừ vì lỡ ham đẹp mà diện giày cao gót/bốt cho những chuyến đi bộ ròng rã. Mà thường thì chẳng có chuyến đi chơi nào lại không phải đi bộ cả!

Du lịch dài ngày: Váy maxi/ áo điệu

Mặc gì cho chuyến du lịch đầu năm? - 9

Mặc gì cho chuyến du lịch đầu năm? - 10

Nếu chuyến đi của bạn dài hơn một ngày, một chiếc váy điệu/áo điệu để diện trong những bữa tiệc tối là hoàn toàn cần thiết. Vả lại, bạn cũng cần thay đồ sau một ngày vận động mệt nhoài, và ai lại không thích mình thật duyên dáng chứ?

Facebook Comments
Share this post