Blog

Quần áo tập gym nữ giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Rate this post

Hot yoga (hay Bikram yoga) là dòng yoga được tập trong môi trường nóng và ẩm ướt. Mỗi buổi tập kéo dài từ 60 đến 90 phút với nhiệt độ cao từ 30 đến 40 °C.

—————–>>>> 4 bước đơn giản để chọn quần tập yoga cho nữ

Để thích nghi với nhiệt độ này, bạn cần phải cân nhắc kĩ lưỡng hơn khi chọn lựa đồ tập yoga nhé. Hãy tham khảo phần đầu tiên của loạt bài viết dotap.info mặc gì khi tập hot yoga bạn nhé!

  1. Quần tập
Thương hiệu đồ tập gym nữ đẹp giá rẻ nhất tại Hà Nội
Thương hiệu đồ tập gym nữ đẹp giá rẻ nhất tại Hà Nội

Nhiều người nghĩ quần cụt sẽ thích hợp hơn với môi trường nóng bức như vậy. Tuy nhiên, loại quần lửng ôm sát dài qua gối mới là item phù hợp nhất với hot yoga. Vì khi mặc quần cụt, việc ra mồ hôi sẽ khiến chân bạn trơn trượt. Điều này gây ảnh hướng đến sự thăng bằng của cơ thể, đặc biệt ở các tư thế đặt trọng tâm lên đầu gối.

Khi mua quần tập yoga, bạn đừng để tâm quá đến giá cả. Hầu hết các loại quần shorts giá rẻ sẽ trở nên “trong suốt” khi bạn đổ mồ hôi hoặc khi bạn uốn cong cơ thể. Bạn cũng nên mặc tập hot yoga quần đúng với kích cỡ của mình. Nhưng trước khi mua về, đừng quên mặc thử và thực hiện vài động tác yoga để kiểm tra chất lượng của quần bạn nhé!

  1. Áo tập
Thiết kế đồ tập thể dục thẩm mỹ nữ với nhiều màu sắc trẻ trung
Thiết kế đồ tập thể dục thẩm mỹ nữ với nhiều màu sắc trẻ trung

Với những lớp hot yoga, một chiếc áo ngực vừa vặn hoặc áo tank top luôn là sự lựa chọn chính xác. Bạn không nên mặc trang phục làm từ 100% cotton đến những lớp học này, vì chúng tập hot yoga sẽ thấm toàn bộ mồ hôi và khiến cơ thể bạn nặng nề hơn. Bạn cũng nên tránh áo tập oversize, vì vạt áo sẽ tuột xuống đầu khi bạn tập các tư thế lộn ngược.

  1. Thảm tập và các dụng cụ hỗ trợ
Thảm tập yoga cao cấp
Thảm tập yoga cao cấp

Bạn đừng nên mua thảm tập chỉ dựa vào bề ngoài của nó. Thay vào đó, bạn nên cân nhắc độ êm, độ dày cũng như độ bền của thảm tập. Bạn cũng có thể trải một chiếc khăn tập lên bề mặt của thảm để tránh trơn trượt khi thảm tập ướt đầy mồ hôi. Đối với khối tập yoga (yoga block), bạn nên tập hot yoga chọn loại cứng và dễ dàng làm sạch. Hay tốt hơn, hãy chọn loại khối tập có bề mặt nhám và không thấm hút mồ hôi bạn nhé!

  1. Đồ tập yoga cho nữ
Quần áo tập gym nữ giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Quần áo tập gym nữ giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Về cơ bản, nam giới có thể mặc áo thun trong lúc đồ tập gym nữ cũng rất được hoặc cởi trần nếu bạn tự tin với cơ thể của mình. Còn nếu bạn thích mặc quần cụt, hãy chọn loại có ống quần ôm sát cơ thể bạn. Trong trường hợp bạn muốn mặc quần chạy bộ ống rộng để tập yoga, hãy mặc bên trong tập hot yoga một lớp quần lót boxer để tránh … lộ hàng khi tập các tư thế đưa chân lên trời bạn nhé! Ngoài ra, chất liệu của đồ tập cũng phải thoáng mồ hôi.

Hot yoga là một dòng yoga đốt rất nhiều năng lượng trong quá trình tập luyện, rất phù hợp cho người tập có nhu cầu giảm cân hay làm nét các cơ bắp của mình. Vì vậy, hãy khai thác tối đa tác dụng của dòng tập này bằng cách chọn cho mình trang phục hỗ trợ tốt bạn nhé! Và đừng quên đón đọc phần tiếp theo của loạt bài viết này.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *