Blog

Mặc gì khi tập hot yoga
Rate this post

Bên cạnh việc lựa chọn áo tập, quần tập, thảm và các dụng cụ hỗ trợ khác, bạn cũng nên chú ý đến chất liệu của đồ tập yoga trang sức, tóc tai và make up khi đến phòng tập nữa nhé!

———>>>>>> Mặc gì khi tập hot yoga (Phần 1)

Hãy dành ít phút để đọc phần tiếp theo của loạt bài viết  mặc gì khi tập hot yoga cùng dotap.info bạn nhé.

  1. Chất liệu đồ tập
Mặc gì khi tập hot yoga 1
Mặc gì khi tập hot yoga 1

Khi chọn mua đồ tập aerobic cho hot yoga, bạn nên tránh trang phục làm từ 100% cotton. Chất liệu này sẽ thấm hút toàn bộ mồ hôi và khiến bạn trở nên nặng nề, không thoải mái. Thay vì cotton, hãy chọn những chất liệu nhẹ nhàng hơn như vải spandex. Bạn cũng nên tránh vải nỉ vì chúng không những ủ hơi ẩm mà còn trữ nhiệt.

Ngày nay, rất nhiều thương hiệu thời trang thể thao đã cho ra đời các loại đồ tập làm từ chất liệu thoáng mồ hôi. Chẳng hạn như loại đồ tập có chức năng đẩy mồ hôi ra phía bề mặt để lớp vải bên trong khô thoáng và giữ mát cho cơ thể. Vì thế, nếu bạn không có thời gian để lựa chọn, hãy mua hẳn một bộ đồ tập thiết kế riêng cho hot yoga bạn nhé!

  1. Trang sức, kiểu tóc và makeup khi đến lớp tập yoga
Mặc gì khi tập hot yoga 2
Mặc gì khi tập hot yoga 2

Bạn đừng nên đeo đồng hồ hay trang sức to bản để đến phòng tập. Tốt nhất bạn hãy để những thứ này ở nhà.

Nếu tóc bạn dài, bạn nên cột nó lại thành một búi phía đằng sau hay trên đỉnh đầu, hoặc cột đuôi gà để tóc không vướng vào mặt hay những bộ phận cơ thể khác. Ngoài ra, hãy sử dụng băng buộc tóc nếu tóc mái của bạn đủ dài để chọt vào mắt nhưng quá ngắn để cột lại.

​Còn với makeup, bạn nên tránh tất cả những thứ có thể bị chảy hoặc loang ra thành mảng dưới nhiệt độ và độ ẩm cao như mascara, phấn nền, phấn phủ.

  1. Những bí quyết ăn mặc khác khi tập hot yoga

hot yoga 3

Hầu hết, bạn được yêu cầu phải mang chân không vào phòng tập yoga. Khi đó, bạn sẽ được cung cấp kệ cất giày dép an toàn. Bạn cũng có thể mang thêm trang phục khác để thay đổi trước và sau khi tập.

Đối với thảm tập, chúng có thể trở nên trơn trượt khi ướt mồ hôi. Trong trường hợp như vậy, bạn hãy trải một tấm khăn tập lên thảm để tránh bị té ngã khi tập nhé! Nếu bạn thấy như vậy không được sạch sẽ mấy, hãy mang tất khi đến lớp yoga.

Hy vọng sau loạt bài viết này, bạn sẽ chọn được những item phù hợp khi đến các lớp hot yoga. Chúc bạn tận hưởng những bài tập và mau chóng sở hữu thân hình mong muốn nhé.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *