Blog

9ca5743518.jpeg
Rate this post
(Dotap.info) – Màn “lột xác“ siêu ngoạn mục của người phụ nữ nặng 185kg và kết quả là cô giảm bớt muốn khoảng 9kg và 51cm vòng eo sống mạnh khỏe hơn. Joanna Pearson đã khiến không ít nhân vật cần quá bất ngờ vì chiến thắng giảm bớt cân đáng thán phục từ 185kg xuống còn 94kg của mình.
Vào năm 32 tuổi, sau 1 lần chịu đả kích mạnh mẽ từ việc ngồi trên máy bay và không thể nào thắt dây đai vùng ngồi của mình, cô gái Mỹ Joanna Pearson đã hạ quyết tâm giảm bớt cân. “Tôi đã cần đòi hỏi nối tiếp viên cho tôi 1 khoảng trống rộng hơn khi ở trên máy bay, và tôi đã vô có xấu hổ, không bao giờ đã và đang có nhu cầu đặt mình vào tình huống này nữa” – Pearson cho thấy.
Thời điểm cân nặng cao nhất của người phụ nữ Pearson nặng 185kg. Nhưng sau chuyện đi máy bay 2 năm trước nhé, vào năm 1 năm 2008 Pearson đã quyết định biến động tất cả thứ. Cô mở màn đi bộ, không uống soda, không ăn đồ ăn nhanh, và nỗ lực tập luyện thể dục thẩm mĩ giảm bớt cân ở nhà. Chỉ trong 1 năm, Màn “lột xác“ siêu ngoạn mục của người phụ nữ nặng 185kg, Pearson đã giảm bớt muốn 43kg và cô dần thấy muốn tự tin hơn. Sau nhé, cô quyết định tìm 1 chỉ dạy viên thể dáng cho mình và nối tiếp giảm bớt 34 kg trong vòng 8 năm. Cuối có, sau 2 năm rưỡi, Pearson giảm bớt muốn tất cả 90,7kg.

Màn “lột xác“ siêu ngoạn mục của người phụ nữ nặng 185kg

Hành trình giảm bớt cân ngoạn mục của cô gái 185 kg
JoannaPearson trước và sau khi giảm bớt cân
Pearson đã giảm bớt cân rất thế nào?
Nội dung giảm bớt cân của Pearson bao gồm các tư thế sức mạnh, tư thế cơ bắp, cardio, đấm bốc và các tư thế thể dục thẩm mĩ ngoài trời. “Tôi đã duy trì 1 cơ chế ăn lành mạnh, tiết kiệm carbohydrate, tăng protein và giữ 1 cơ chế tập luyện luyện thể dục thẩm mĩ chặt chẽ” – Pearson tâm sự.
Bên cạnh nhé, cô còn có 1 nguồn cổ vũ và cổ vũ phệ nhé là nhân vật mẹ của cô. Cô muốn mẹ mua giày thể dục trong suốt quá trình biến động thân dáng của mình, và tổng số giày cô nhận muốn từ mẹ để giảm bớt muốn 84kg lên tới 12 đôi.
Màn “lột xác“ siêu ngoạn mục của người phụ nữ nặng 185kg để tìm ra nguyên nhân tăng cân cũng cho phép Pearson biến động cân nặng của mình. Cô cho thấy chính môi trường đại học có các thực phẩm không lành mạnh, tâm trạng bi ai chán và trầm cảm khiến cô tăng cân nhanh không thể nào giam giữ. Pearson đã xóa bỏ là nhiều bức ảnh của mình bởi vì vì cô không đã và đang có nhu cầu đồng ý bản thân mình. “Hiện ở, tôi không còn nhận biết bản thân mình trước đây nữa. Tôi đã biến động là nhiều kể từ khi giảm bớt cân. Tính phương thức tôi cũng biến động và giờ tôi ra ngoài nhiều hơn” – Pearson cho thấy.
Hành trình giảm bớt cân ngoạn mục của cô gái 185 kg
Pearson trước khi giảm bớt cân
Tiếp tục chiến đấu có làn da bị chảy xệ sau khi giảm bớt cân
Dù đã giảm bớt muốn cân nặng, tuy nhiên 1 chuyện khác lại xảy ra, nhé là tình trạng da thừa bị chảy xệ. “Tôi không còn cần đối diện có 1 nhân loại nặng 185kg trong gương nữa và cuộc chiến mới của tôi là đào thải da thừa và sống mạnh khỏe hơn, dưới đây, tôi hoàn toàn có thể có hỗ trợ các nhân vật khác giảm bớt cân. Điều này kì thực ý nghĩa” – Pearson nói.
Dù đã giảm bớt muốn khá nhiều cân, áp lực công việc và cuộc sống gia đình lại 1 nữa làm cô tăng khoảng 16kg, tuy nhiên Pearson đã thuận lợi kiểm soát tình dáng bằng việc thuê 1 nhà tư vấn dinh dưỡng. Kết quả là cô giảm bớt muốn khoảng 9kg và 51cm vòng eo. Pearson hoàn toàn có thể sử dụng thời trang kích thước bé hơn và kiểm soát muốn cuộc sống của mình trở lại.
Màn 'lột xác“ siêu ngoạn mục của nhân vật phụ nữ nặng 185kg
Pearson sau khi giảm bớt cân khoe khéo trong bộ đồ tập Beauty Chipi.
Hiện ở, Pearson vẫn đã và đang duy trì 1 lối sống lành mạnh và thu thập nhé làm phương thức giảm bớt cân cũng rất sống mạnh khỏe hơn 1 ngày. “Tôi cần làm việc cần cù và thì nối tiếp chiến đấu bởi vì vì tôi là 1 chiến binh, tôi không từ bỏ, tôi thì luôn giữ vững niềm tin của mình” – Pearson cho thấy.
Bloom Nguồn: CNN

Xem thêm các bài viết hay và sản phẩm đồ tập gym nữ Beauty Chipi giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại đây.

Fitness(Thể dục giảm bớt cân)

Cách giảm bớt mỡ bụng trong 1 năm của chồng ca sĩ Thu Phương

Thực đơn ăn kiêng của cựu “thiên thần nội y” Miranda Kerr

Facebook Comments
Share this post