Máy chạy bộ nào sẽ giúp bạn đốt cháy calo nhiều hơn?

Rate this post
(Dotap.info) – Cùng khám phá đặc tính của hai mẫu máy chạy bộ lan rộng nhất trên nhân mẫu là Elliptical và Treadmi để lựa lựa mẫu máy hỗ trợ nàng đốt cháy nhiều calo hơn nha.

Có hai mẫu máy tập luyện chạy thường đã và đang có nhu cầu áp dụng trong giảm bớt cân là máy chạy bộ Treadmill và máy Elliptical. Vậy trong hai mẫu máy này, mẫu máy nào hiệu quả hơn trong việc đốt cháy calo.

Đặc tính của máy chạy bộ Treadmill

Loại máy tập luyện chạy nào đốt cháy calo nhiều hơn

Máy chạy bộ Treadmill có hàng loạt các thiết lập cho phép nhân vật tập luyện mô phỏng các vận động khác nhau mà chạy bộ, đi bộ nhanh, đi bộ chậm rãi, hay đi bộ đường dài. Với tính năng thiết lập độ dốc mà trên đường tập luyện thường nhật, nàng thì có nhiều lựa các tư thế chạy bộ, đi bộ khác nhau. Một số máy Treadmill tiến bộ có tính năng tự động biến động các thiết lập trong quá trình tập luyện tành. Điều này mà hiệu quả cho các ai đã và đang có nhu cầu biến động cường độ mà không đã và đang có nhu cầu cần nghĩ ngợi đắn đo quá nhiều về nó.

Đặc tính của máy Elliptical

Máy chạy bộ nào thì hỗ trợ nàng đốt cháy calo nhiều hơn?

Bằng cách phối hợp chuyển động của bàn đạp chân và thanh tay cầm, máy Elliptical hỗ trợ toàn thân đã và đang có nhu cầu vận động có cường độ cao. Khác có máy chạy bộ Treadmill, nàng thì không cần nghe các âm thanh chói tai khi chân nối xúc có máy. Với máy Elliptical, bàn chân của nàng luôn luôn bám chặt chẽ vào bàn đạp khi chúng lượn quanh bánh xe. Do đặc tính này, mà máy Elliptical mà đã và đang có nhu cầu ưa chuộng đối có các nhân vật bị chứng đau xương khớp. Ngoài ra các nhân vật đã và đang trong quá trình tập luyện tành bình phục chấn thương, nàng cũng cho nên tập luyện có máy Elliptical.

So sánh kỹ năng đốt cháy calo giữa hai mẫu máy trên

Đã có nghiên cứu triển khai để tìm ra mẫu máy nào có kỹ năng đốt cháy calo nhiều hơn. Nghiên cứu đã và đang có nhu cầu triển khai trên mỗi nhân vật chạy 7 dặm trong mỗi giờ, kết quả đốt cháy calo của hai máy là tương đương nhau.

Tóm lại, có hai mẫu máy này, nàng đều hoàn toàn có thể đốt cháy đã và đang có nhu cầu nhiều calo. Nếu nàng đã và đang có đã và đang có nhu cầu tập luyện luyện cho toàn thân hình, hãy lựa máy Treadmill. Trường hợp nàng bị chấn thương đầu gối, đau khớp gối, hay đau xương khớp nhìn chung, cho nên lựa máy Elliptical. Nếu đã và đang có đã và đang có nhu cầu giảm bớt cân, nàng hoàn toàn có thể lựa phối hợp tập luyện có cả hai mẫu máy trên. Vừa phòng tránh nhàm chán, lại vừa tăng hiệu quả tập luyện luyện, giảm bớt nguy cơ chấn thương. Khi tập luyện có cường độ cao và chạy quãng dài hơn, dĩ nhiên lượng calo đốt cháy thì khá bự và hỗ trợ nàng giảm bớt cân nhanh hơn.

Việt HàNguồn: UW

(Theo Congluan)

    Facebook Comments