Blog

Rate this post

Mẹo giữ đồ tập lâu cũ cực hay cho phái đẹp

Bạn đã phải đầu tư một số tiền không ít để mua bộ đồ tập gym, yoga, aerobic thật tốt, thật chất lượng nhưng thất vọng thay sử dụng chưa được bao lâu mà đã bị cũ, nhìn rất xấu, rất thảm hại rồi. 

Hãy cùng khám phá những mẹo giữ đồ tập lâu cũ cực hay cho phái đẹp cùng Chipi.vn ngay nhé:

Sau khi tập treo ngay lên cho khô

Mẹo giữ đồ tập lâu cũ cực hay cho phái đẹp

Trong quá trình tập luyện, ít nhiều bạn sẽ ra mồ hôi, nếu để lâu sẽ rất dễ bị bốc mùi, vi khuẩn nấm mốc sẽ có cơ hôi phát triển. Đó là lý do nhanh bị xuống cấp, nhanh bị rách hỏng, bục chỉ nói riêng và các loại đồ tập khác nói chung. Chính vì thế sau khi tập bạn hãy treo ngay  lên cho khô nhé, chỉ cần một động tác đơn giản thôi bạn cũng đã góp phần bảo quản đồ tập của bạn tốt rồi đó ạ.

Ngâm trong giấm

Mẹo giữ đồ tập lâu cũ cực hay cho phái đẹp

Sau khi treo đồ tập cho khô bạn hãy ngâm vào giấm theo tỉ lệ giấm- nước là 1- 4 đảm bảo mọi vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt hết và bộ đồ của bạn cũng từ đó mà kéo dài được tuổi thọ ra hơn rất nhiều.

Giặt theo riêng từng màu

Mẹo giữ đồ tập lâu cũ cực hay cho phái đẹp 3

Rất nhiều chị em đã gặp phải sai lầm khi giặt đồ tập xuất khẩu, giặt tất cả các màu khác nhau chung lại mà không nghĩ tới hậu quả nó đem lại. Chắc chắn nó sẽ bị loang màu, nhìn rất lem nhem bẩn thỉu, trông xuống cấp rất kinh khủng luôn. Bạn hãy phân đen ra đen, trắng ra trắng, màu ra màu giặt riêng ra để đẹp như mới nhé.

Không nên giặt khăn tập cùng đồ tập

Những chiếc khăn tập thường được làm từ các sợi nylon khi giặt cùng rất dễ  xấu xí đi vì bị dính các sợi nylon từ chiếc khăn. Hậu quả nó đem lại là chiếc khăn vị xơ không mềm mại và bộ đồ thì nhìn rất xuống sắc luôn.

Để khô một cách tự nhiên

Mẹo giữ đồ tập lâu cũ cực hay cho phái đẹp 4

Bạn biết đấy, hầu hết các loại vải may đều được làm từ những loại vải chuyên biệt giúp bạn thoải mái, tự tin và thấm hút mồ hôi tốt. Chính vì thế sau khi tập bạn hãy để treo khô tự nhiên đừng dùng máy sấy hoặc treo trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời gay gắt bởi nó sẽ làm mất đi tính đàn hồi và làm bộ đồ tập nhanh bị phai màu.

Với những cách đơn giản trên, bạn sẽ khỏi phải lo lắng bộ đồ thể thao bán buôn đồ tập nữ  của mình nhanh cũ, nhanh xuống cấp và bạn sẽ luôn sở hữu được bộ đồ đẹp như mới.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *