Blog

6ad8ae657c.jpeg
Rate this post

Chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2016 chính thức diễn ra lúc 7g ngày 30.1 tại Manila, Philippines. Đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp này là Lệ Hằng.

Đặng Thị Lệ Hằng sinh năm 1993 tại Đà Nẵng. Cô có chiều cao khá ấn tượng 1,73 m, số đo ba vòng 81-64-89 cm. Thành tích của Lệ Hằng trước khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2016 là lọt vào chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, giành quán quân cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Model Look 2014 và danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Trong suốt cuộc thi Miss Universe 2016, Lệ Hằng bị đánh giá là không nổi bật so với các thí sinh khác. Tuy nhiên, phần thi trang phục dân tộc mang tên “Nàng Mây” với thiết kế lạ mắt của cô lại nhận được nhiều lời khen ngợi của BGK và đông đảo khán giả.

Miss Universe 2016: Lệ Hằng ở vị trí nào trên đấu trường này? - 1

Lệ Hằng chọn bộ “Nàng Mây” để trình diễn trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Miss Universe 2016: Lệ Hằng ở vị trí nào trên đấu trường này? - 2

Cô nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả

Có thể thấy Hoa hậu Hoàn vũ năm nay diễn ra vào thời điểm khá ngặt nghèo, mùng 3 Tết âm lịch tại Việt Nam. Điểm này cho thấy ứng viên Việt Nam, Lệ Hằng cũng hạn chế số lượng người ủng hộ từ phía quê nhà. Tuy vậy, cô cũng đã thể hiện bản lĩnh rất cao. Phần trang phục dân tộc, bikini… hầu hết được đánh giá ấn tượng, chuyên nghiệp. Lệ Hằng xử lý sự cố khéo léo, đầy bản lĩnh, thậm chí cô bị chuột rút nhưng vẫn tươi cười.

Chung kết cuộc thi đã chọn được 12 thí sinh và 1 thí sinh có số bình chọn cao nhất từ khán giả. Top 13 thí sinh này sẽ thi tiếp những phần thi quan trọng như: bikini, trang phục dạ hội và ứng xử. Ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ được trao cho người được BGK đánh giá cao nhất.

Giám khảo chung kết gồm người mẫu, diễn viên của phim The Real Housewives of Atlanta – Cynthia Bailey, biên tập tờ Paper – Mickey Boardman, nhà làm phim Francine LeFrak, Hoa hậu Hoàn vũ 2011 – Leila Lopes, Hoa hậu Hoàn vũ 1994 – Sushmita Sen và Hoa hậu Hoàn vũ 1993 – Dayanara Torres.

Chương trình có sự góp mặt biểu diễn của nhóm nhạc Boyz II Men và ca sĩ Flo Rida. MC Steve Harvey tiếp tục dẫn dắt, dù ông từng mắc sai lầm khi gọi nhầm tên người chiến thắng trong Miss Universe 2015. Người mẫu Mỹ Ashley Graham dẫn dắt hậu trường.

Top 13 thí sinh đang vào chung cuộc:

Người đẹp Kenya, Indonesia, Mỹ, Mexico, Peru, Panama, Colombia, Philippines, Canada, Brazil, Pháp, Hati và người đẹp Thái Lan – người có hơn 130 triệu lượt bình chọn.

Facebook Comments
Share this post