Blog

00d9a9f29f.jpeg
Rate this post

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú “mỗi người một vẻ” xuất hiện cùng nhau trong trang phục trong suốt, gợi cảm.

Sau khi đăng quang, hai nàng hoa – á hậu Việt Nam Mỹ Linh – Thanh Tú như một đôi sam khi xuất hiện cùng nhau cả ngoài đời lẫn trên thảm đỏ. Cùng ngắm nhìn hai cô gái xinh đẹp của làng giải trí Việt trong những thiết kế vô cùng gợi cảm, nóng bỏng tại một sự kiện gần đây:

Mỹ Linh, Thanh Tú đẹp tựa nữ thần với váy đầm lộng lẫy - 1

Á hậu Thanh Tú khá kín tiếng, cô ít công khai các hoạt động của mình lên mạng xã hội và dành nhiều thời gian đầu tư cho việc học để thực hiện ước mơ Bộ ngoại giao của mình.

Mỹ Linh, Thanh Tú đẹp tựa nữ thần với váy đầm lộng lẫy - 2

Cô tạo sự thu hút bằng hình ảnh năng động, cá tính và lém lĩnh vốn có.

Mỹ Linh, Thanh Tú đẹp tựa nữ thần với váy đầm lộng lẫy - 3

Hoa hậu Mỹ Linh năng nỗ tham gia các hoạt động xã hội từ thiện và một số sự kiện, điều này khiến người đẹp trở nên bận rộn hơn khi phải trung hòa giữa công việc và học tập.

Mỹ Linh, Thanh Tú đẹp tựa nữ thần với váy đầm lộng lẫy - 4

Hay chia sẻ các hoạt động lên trang cá nhân, mới đây cô khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải hình ảnh của mình trong trang phục giản dị, đậm chất sinh viên.

Mỹ Linh, Thanh Tú đẹp tựa nữ thần với váy đầm lộng lẫy - 5

Nếu Hoa hậu Mỹ Linh dịu dàng, thuần khiết trong trang phục cup ngực thì Á hậu Thanh Tú lại quý phái, thanh thoát với váy đuôi cá lông vũ sang trọng, tinh tế.

Mỹ Linh, Thanh Tú đẹp tựa nữ thần với váy đầm lộng lẫy - 6

Không cầu kì, không kiểu cách, có thể nói, đến thời điểm hiện tại Hoa hậu Mỹ Linh đã xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng bằng chính sự giản dị, thân thiện và trong sáng.Mỹ Linh, Thanh Tú đẹp tựa nữ thần với váy đầm lộng lẫy - 7

Các thiết kế đều tôn lên vóc dáng đẹp của 2 nàng hậu.

Mỹ Linh, Thanh Tú đẹp tựa nữ thần với váy đầm lộng lẫy - 8

Năm 2017 là năm hứa hẹn sẽ một năm với những chuyển hướng mạnh mẽ với Mỹ Linh và Thanh Tú.

Mỹ Linh, Thanh Tú đẹp tựa nữ thần với váy đầm lộng lẫy - 9

Hoa hậu Mỹ Linh với dự định tham gia nhiều hoạt động xã hội, gắn kết với cộng động và có thể chia sẻ nhiều hơnMỹ Linh, Thanh Tú đẹp tựa nữ thần với váy đầm lộng lẫy - 10

. Còn Á hậu Thanh Tú sẽ tham dự kỳ thi công chức vào Bộ Ngoại giao nên cô sẽ tập trung vào việc ôn luyện. Tuy nhiên, cả 2 sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để trau dồi các kỹ năng như catwalk, nói trước công chúng, diễn xuất trước ống kính…

Mỹ Linh, Thanh Tú đẹp tựa nữ thần với váy đầm lộng lẫy - 11

Trong năm vừa qua, hai người đẹp tham dự một số chương trình trình diễn thời trang với vai trò vedette và thể hiện sự tự tin, bản lĩnh khi đứng trên sân khấu.

Facebook Comments
Share this post