Blog

ad1b1cb5a2.jpeg
Rate this post

“Mỹ nhân chân có xoáy” làm tan nắng hè với bikini rựa lửa và chân dài sở hữu mái tóc màu cát cháy gần như đã in dấu chân của mình lên mọi ngóc ngách của địa cầu, trừ Bắc Cực. “Mỹ nhân chân có xoáy” làm tan nắng hè với bikini rựa lửa, với làn da rám nắng, thân hình săn chắc, Melissa Cuc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội của người mẫu

"Mỹ nhân chân có xoáy" làm tan nắng hè với bikini rựa lửa - 1

Melissa Cuc cao 1m76, số đo 3 vòng 86-60-86 chuẩn mẫu

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghề y, nếu không trở thành người mẫu, chắc chắn Melissa Cuc sẽ kế nghiệp bố mẹ, anh trai và thậm chí là cả chị dâu.

Mỹ nhân người Đức lớn lên tại một thị trấn nhỏ với phong cảnh đẹp như tranh vẽ thuộc khu vực Black Forest. Chân dài sở hữu mái tóc màu cát cháy gần như đã in dấu chân của mình lên mọi ngóc ngách của địa cầu, trừ Bắc Cực. Bè bạn thường đùa cô là “mỹ nhân chân có xoáy” chỉ vì cô thích phiêu lưu và đi khắp nơi, khám phá mọi vùng miền.

Bất kể là khi cô đang thư giãn trên những nóc nhà ở Manhattan, sải bước trên những con phố thời trang xa hoa bậc nhất Milan, tiệc tùng quên ngày tháng ở Coachella hay đắm mình trong ánh nắng trên những bãi biển xa xôi, Melissa Cuc cũng mang theo mình một tinh thần sẵn sàng phiêu lưu và dễ mỉm cười trước mọi tình huống.

"Mỹ nhân chân có xoáy" làm tan nắng hè với bikini rựa lửa - 2

Chân dài xinh đẹp lúc nào cũng sống lạc quan và làm việc tích cực

Tài khoản mạng xã hội của cô là tập hợp những bức ảnh trên bãi biển đầy nắng, với hàng trăm bộ bikini rực lửa, chắc chắn sẽ khiến mọi cô gái ít nhiều ghen tị và muốn mùa hè đến ngay lập tức! Melissa Cuc cũng sở hữu chiều cao và thân hình chuẩn mẫu, đủ để khiến bạn phải lao đến phòng tập nếu muốn mặc đồ lót nữ đẹp như cô nàng luôn sống lạc quan này!

Bên cạnh việc là một người mẫu thành công và xinh đẹp, Melissa Cuc còn là một cô gái có cuộc sống hạnh phúc, với sự gắn kết chặt chẽ với từng thành viên trong gia đình.

Cô chia sẻ rằng mình cực kỳ coi trọng những khoảnh khắc được ở bên người thân và bạn bè. Cô sẽ rủ họ đi cùng một chiếc xe, ra biển hoặc làm tiệc nướng ở một công viên nào đó. Với cô, bố mẹ và anh trai còn hơn cả người thân.

“Mỹ nhân chân có xoáy” làm tan nắng hè với bikini rựa lửa chính nhờ nền tảng của một cuộc sống hạnh phúc, nên Melissa Cuc mới có được nguồn năng lượng dồi dào để đối mặt với mọi khó khăn, và dễ dàng thành công đến vậy trong sự nghiệp làm mẫu chăng? Với người hâm mộ thì điều ấy cũng chẳng quá quan trọng, quan trọng là họ được ngắm nhìn vẻ đẹp của Melissa Cuc mỗi ngày, thế là đủ!

"Mỹ nhân chân có xoáy" làm tan nắng hè với bikini rựa lửa - 3

"Mỹ nhân chân có xoáy" làm tan nắng hè với bikini rựa lửa - 4

Đồ bơi nữ và bikini giá rẻ cùng các mẫu áo tắm đẹp nhất 2017

"Mỹ nhân chân có xoáy" làm tan nắng hè với bikini rựa lửa - 5

Vẻ đẹp và nguồn năng lượng của Melissa Cuc phần nhiều đến từ một cuộc sống hạnh phúc, gắn kết với những người thân thiết

"Mỹ nhân chân có xoáy" làm tan nắng hè với bikini rựa lửa - 6

"Mỹ nhân chân có xoáy" làm tan nắng hè với bikini rựa lửa - 7

"Mỹ nhân chân có xoáy" làm tan nắng hè với bikini rựa lửa - 8

Những khoảnh khắc cô diện bikini trên bãi biển chắc chắn sẽ khiến nhiều cô gái khác phải ganh tỵ

"Mỹ nhân chân có xoáy" làm tan nắng hè với bikini rựa lửa - 9

"Mỹ nhân chân có xoáy" làm tan nắng hè với bikini rựa lửa - 10

"Mỹ nhân chân có xoáy" làm tan nắng hè với bikini rựa lửa - 11

Làn da rám nắng, thân hình săn chắc, Melissa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để trở thành người mẫu, nhất là trong lĩnh vực nội y bralette gợi cảm và bikini

"Mỹ nhân chân có xoáy" làm tan nắng hè với bikini rựa lửa - 12

"Mỹ nhân chân có xoáy" làm tan nắng hè với bikini rựa lửa - 13

"Mỹ nhân chân có xoáy" làm tan nắng hè với bikini rựa lửa - 14

Trong bất cứ shoot ảnh nào, dù là công việc hay đời thường, Melissa Cuc đều vô cùng xinh đẹp

Facebook Comments
Share this post