Blog

485b8d12b7.jpeg
Rate this post

NSƯT Hoài Linh sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình Nghệ sĩ mừng Xuân 2017 với bộ trang phục của Ngọc Hoàng nặng hơn 10kg.

Chương trình Nghệ sĩ mừng Xuân 2017 do Đài Truyền hình TP.HCM sẽ phát sóng vào tối Giao thừa (27/1). Điều đặc biệt ở chương trình Táo Quân năm nay là việc được đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, do nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện. Anh ra mắt BST mang tên Vũ khúc phượng rồng bao gồm 20 bộ trang phục dành cho các vai diễn Ngọc Hoàng, Vương Mẫu, các Táo…

Riêng bộ trang phục Ngọc Hoàng do danh hài Hoài Linh đảm nhận có họa tiết rồng và Vương Mẫu (diễn viên Cát Tường) với họa tiết phượng hoàng. Hoài Linh vốn gầy gò và vừa ốm dậy nên việc khoác lên mình bộ y phục 10kg là điều khiến nhiều người quan tâm, lo lắng cho thần tượng của mình.

Ngắm gần Hoài Linh gầy gò diện phục trang táo quân nặng hơn 10kg - 1

Bộ trang phục dành riêng cho Ngọc Hoàng (nghệ sĩ Hoài Linh đảm nhận)

Ngắm gần Hoài Linh gầy gò diện phục trang táo quân nặng hơn 10kg - 2

Mũ rồng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, đẹp mắt

Ngắm gần Hoài Linh gầy gò diện phục trang táo quân nặng hơn 10kg - 3

Vai áo có họa tiết rồng đầy quyền lực

Ngắm gần Hoài Linh gầy gò diện phục trang táo quân nặng hơn 10kg - 4

Bộ long bào nhìn từ phía sau

Để hoàn thiện BST này, NTK tiết lộ đã sử dụng 20 nhân công làm việc trong vòng gần 2 tháng. Vũ khúc phượng rồng được lấy ý tưởng từ họa tiết trên áo bào của trang phục hoàng tộc của kinh thành Huế ngày xưa, những họa tiết rồng phượng sinh động qua từng đường kim mũi chỉ.

Ngắm gần Hoài Linh gầy gò diện phục trang táo quân nặng hơn 10kg - 5

Bộ trang phục Vương Mẫu nương nương (diễn viên Cát Phượng đảm nhận) cũng được thiết kế kỳ công không kém bộ Long bào.

Ngắm gần Hoài Linh gầy gò diện phục trang táo quân nặng hơn 10kg - 6

Trang phục của Táo quân (diễn viên Gia Bảo đảm nhận) đơn giản và nhẹ nhàng hơn

“Ngoài phần họa tiết rồng phượng được thiết kế tinh xảo và in trên gấm, hai bộ trang phục này còn có những phụ kiện đi kèm như đai lưng, giáo tay, mão, giày… được làm thủ công bằng tay. Mỗi bộ trang phục nặng hơn 10kg, có hơn 1.000 chi tiết được kết hợp để tạo nên bộ trang phục và chiếc mão đi kèm” – đại diện nhà sản xuất thông tin thêm.

Facebook Comments
Share this post