Blog

0d7d4051a3.jpeg
Rate this post

Hoàng tử Qata sở hữu chiếc đồng hồ có giá lên tới 11 triệu USD (khoảng 250 tỷ đồng).

Nhắc đến người nổi tiếng là nhắc tới cuộc sống xa xỉ, quần áo hàng hiệu, xe hơi, máy bay, du thuyền và hàng loạt tài sản giá trị khác. Trong đó, đồng hồ cũng là món phụ kiện được minh tinh sưu tầm nhiều nhất. Chúng càng đắt đỏ thì càng thể hiện được đẳng cấp chơi sang và độ giàu có của họ.

Dưới đây là loạt đồng hồ “giá trên trời” của các nhân vật lớn khiến khán giả phải ngạc nhiên:

Ngắm loạt đồng hồ độc nhất, giá trăm tỷ của sao ngoại - 1

Hoàng tử Qata – Saud bin Muhammed Al Thani – sở hữu chiếc đồng hồ thuộc vào hàng đắt đỏ nhất thế giới, có tên Patek Philippe Supercomplication, thiết kế dạng bỏ túi. Nó ra đời năm 1993, được chế tác nằng vàng 18 carat. Năm 1999, chiếc đồng hồ được rao bán với giá 11 triệu USD (khoảng 250 tỷ đồng).

Ngắm loạt đồng hồ độc nhất, giá trăm tỷ của sao ngoại - 2

Chiếc đồng hồ Big Bang này của Jay Z có mức giá khiến nhiều người “đau tim”. Nó chỉ có một trên đời và được bán với giá 5 triệu USD (khoảng 111 tỷ đồng). Đây là món quà sinh nhật mà Beyonce tặng chồng. Chiếc đồng hồ được đính tổng cộng 1.282 viên kim cương, 302 viên đá quý trên lớp vỏ vàng trắng 18 carat, 179 viên đá quý trên mặt đồng hồ, 6 viên ngọc lục và 795 viên kim cương trên dây đeo.

Ngắm loạt đồng hồ độc nhất, giá trăm tỷ của sao ngoại - 3

Ngắm loạt đồng hồ độc nhất, giá trăm tỷ của sao ngoại - 4

Seal cũng sở hữu một chiếc đồng hồ vô cùng đắt đỏ, mang hiệu Richard Mille phiên bản bằng vàng. Nó được niêm yết ở mức giá 475.000 USD (khoảng 10,5 tỷ đồng).

Ngắm loạt đồng hồ độc nhất, giá trăm tỷ của sao ngoại - 5

Angelina Jolie sở hữu chiếc đồng hồ cổ điển hiệu Patek Philippe Minute Repeater trị giá 390.000 USD (khoảng 8,6 tỷ đồng).

Ngắm loạt đồng hồ độc nhất, giá trăm tỷ của sao ngoại - 6

Brad Pitt lựa chọn đồng hồ đeo tay của một công ty nổi tiếng về sản xuất và thiết kế thủ công. Chiếc Patek Philippe Nautilus trông đơn giản nhưng tao nhã và được bán với giá 85.000 USD (gần 2 tỷ đồng).

Ngắm loạt đồng hồ độc nhất, giá trăm tỷ của sao ngoại - 7

Cầu thủ bóng rổ người Mỹ – LeBron James – đang là chủ nhân của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak, mang kiểu dáng thể thao khỏe khoắn. Nó được thiết kế với vỏ ngoài bằng vàng, viền mặt kính là hợp kim titanium, chạy bằng chế độ cơ hiển thị ngày và kim giây nhỏ. Chiếc đồng hồ này đã tiêu tốn của anh chàng 50.000 USD (khoảng 1,1 tỷ đồng).

Ngắm loạt đồng hồ độc nhất, giá trăm tỷ của sao ngoại - 8

Sofia Vergara trông cực sang chảnh với đồng hồ Rolex Daytona phiên bản bằng vàng 18 carat. Nó được cô “rinh” về nhà với giá 37.450 USD (khoảng 835 triệu đồng).

Ngắm loạt đồng hồ độc nhất, giá trăm tỷ của sao ngoại - 9

Rihanna xuất hiện trong video Take a Bow với chiếc đồng hồ Piaget Polo bằng vàng có giá 30.000 USD (khoảng 680 triệu đồng).

Ngắm loạt đồng hồ độc nhất, giá trăm tỷ của sao ngoại - 10

Ngắm loạt đồng hồ độc nhất, giá trăm tỷ của sao ngoại - 11

Adam Levine là fan cuồng của Rolex và fan thường thấy anh đeo chiếc Rolex Daytona hoặc Rolex Submarine. Chiếc Rolex Daytona của anh trị giá 29.000 USD (hơn 500 triệu đồng).

Ngắm loạt đồng hồ độc nhất, giá trăm tỷ của sao ngoại - 12

Sylvester Stallone dường như rất yêu thích chiếc đồng hồ này nên mới dành ra một khoản tiền khổng lồ để “rước” về. Chiếc Panerai Luminor 1950 Regatta Rattrapante này có giá 20.000 USD (gần 450 triệu đồng).

Ngắm loạt đồng hồ độc nhất, giá trăm tỷ của sao ngoại - 13

Jennifer Aniston từng xuất hiện với chiếc đồng hồ Rolex Day Date Gold President có giá 15.900 USD (khoảng 350 triệu đồng). Nó được làm hoàn toàn bằng vàng.

Facebook Comments
Share this post