Blog

9e4263f9d5.jpeg
Rate this post

Mới đây, một nhà thiết kế đã tố thương hiệu thời trang danh tiếng tại New York Ree Acra vì đạo nhái và bán sản phẩm này tràn lan trên thị trường.

Nghi vấn hãng thời trang danh giá "đạo nhái" váy Hà Hồ? - 1

Mới đây, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã đăng tải hình ảnh cô nàng Jennifer Lopez lộng lẫy trong một thiết kế được cho là đạo thiết kế cách đó nửa năm của anh.

Chuyện ý tưởng ''đụng '' ý tưởng đã không còn là điều xa lạ trong làng mốt, tuy nhiên, các nhà thiết kế Việt từ trước đến nay vẫn luôn bị cho là người đi sau các trào lưu, xu hướng và chuyên đi ''đạo nhái'' các thiết kế từ những thương hiệu nước ngoài. Thế nhưng, mới đây, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã đăng đàn status kèm theo sự tức giận khi anh vô tình nhìn thấy hình ảnh của nữ danh ca gợi cảm Jennifer Lopez trong một thiết kế được cho là đạo nhái chiếc đầm mà anh từng thực hiện cho ''nữ hoàng giải trí'' Hồ Ngọc Hà. Theo đó, nhà thiết kế họ Lý quả quyết rằng thiết kế màu đen do thương hiệu Reem Acra ''sáng tạo'' trong bst Pre-Fall vừa trình làng hồi tháng 1 của nhà mốt chính là thiết kế mà anh cùng ekip đã thực hiện cho riêng ca sỹ Hồ Ngọc Hà trong liveshow Love Song từ cuối năm 2016.

Nghi vấn hãng thời trang danh giá "đạo nhái" váy Hà Hồ? - 2

Reem Acra là một thương hiệu trang phục dạ hội đình đám của New York và rất được giới mộ điệu yêu mến bởi các thiết kế tha thướt, sang trọng.

Nghi vấn hãng thời trang danh giá "đạo nhái" váy Hà Hồ? - 3

JLo là người lọt vào top sau mặc đẹp tại các bảng xếp hạng hồi tuần qua với thiết kế lụa đen cùng chi tiết xuyên thấu đính pha lê quyến rũ.

Nghi vấn hãng thời trang danh giá "đạo nhái" váy Hà Hồ? - 4

Với vóc dáng mỹ miều thì quả không khó để JLo có thể khoe trọn đường cong với chiếc đầm gợi cảm này.

Nghi vấn hãng thời trang danh giá "đạo nhái" váy Hà Hồ? - 5

Được biết đây là thiết kế nằm trong bộ sưu tập mùa Pre-Fall 2017 của thương hiệu Reem Acra.

Nghi vấn hãng thời trang danh giá "đạo nhái" váy Hà Hồ? - 6

Tuy nhiên nhà thiết kế Lý Qúy Khánh lại cho biết chiếc đầm mà JLo mặc thực chất là một thiết kế đạo nhái của anh đã từng thực hiện riêng cho Hà Hồ.

Nghi vấn hãng thời trang danh giá "đạo nhái" váy Hà Hồ? - 7

Thậm chí NTK này cũng đăng ảnh chụp màn hình tấm hình Hà Hồ từng mặc thiết kế này từ tháng 10 năm 2016.

Nghi vấn hãng thời trang danh giá "đạo nhái" váy Hà Hồ? - 8

Cả hai thiết kế có sự giống nhau đáng ngạc nhiên từ kiểu dáng đến cách xử lí phần khuôn ngực, chỉ có điều dù chiếc đầm gốc có màu trắng tinh khôi, JLo lại mặc một thiết kế với tông đen gợi cảm.

Nghi vấn hãng thời trang danh giá "đạo nhái" váy Hà Hồ? - 9

Hà Hồ cũng đăng đàn status về chuyện NTK Lý Quí Khánh bị ăn cắp mẫu thiết kế.

Trang Instagram của Reem Acra có hơn 400.000 người theo dõi. Tuy nhiên, đến thời điểm này phía Reem Acra vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Các bình luận của người Việt trên trang này đa số đều đưa ra ý kiến mong muốn Reem Acra sớm đưa ra lời giải thích.

Facebook Comments
Share this post