Blog

eaeacec025.jpeg
Rate this post

Phi Thanh Vân có quan điểm xài hàng hiệu khác với những người đẹp khác trong Vbiz

Sau cú sốc hôn nhân ồn ào với Bảo Duy, Phi Thanh Vân bây giờ trở nên rắn rỏi và xinh đẹp hơn rất nhiều. Những lần xuất hiện gần nhất của cô thần thái luôn rạng rỡ và tự tin hẳn.

Có thể thấy “nữ hoàng thị phi” dần đã định vị được mình trong làng giải trí. Ngoài danh nghĩa là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng, cô còn khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh riêng. Vì vậy khối tài sản cô sở hữu cũng không hề nhỏ, sắm đến 5 chiếc xe ô tô, vài căn nhà tiền tỷ, vài có cơ sở kinh doanh tiền rót về đều… Điều đáng nói là Phi Thanh Vân rất tự hào khi những thứ có được đó đều do một tay cô gầy dựng mà không cần đại gia chống lưng.

Kết nối với Phi Thanh Vân người đẹp chia sẻ một sự thật khá sốc mà bấy lâu nhiều người có thể lầm tưởng: “Vì đặc thù nghề, đôi khi tôi xuất hiện với đồ hiệu tiền triệu nhưng bản thân tôi không phải là người có sở thích xài chúng như nhiều người đẹp khác trong Vbiz”.

“Tôi không phải là một tín đồ hàng hiệu. Tôi chỉ mua những gì mình cần, chứ không mua những gì mình hơi thích hoặc theo xu hướng. Tôi không muốn đốt tiền vào những thứ không sinh lợi . Ví dụ, Nếu có 10 tỷ, thay vì mua một chiếc siêu xe đắt đỏ thì tôi mua 5 chiếc ô tô bình thường phục vụ cho việc kinh doanh.Hoặc thay vì mua vài cái giỏ xách trị giá mấy tỷ thì tôi sẽ chọn mua nhà để kinh doanh cho thuê hoặc bán lại kiếm lời. Đấy, tôi sống thực dụng lắm, làm kinh doanh là phải kiếm tiền chứ không phải đốt tiền vô bổ đâu.” – Phi Thanh Vân chia sẻ về quan điểm dùng hàng hiệu của mình.

Phát ngôn này thực tế cũng không có gì lạ vì thời điểm trước, lâu lâu mới thấy Phi Thanh Vân bông đùa khoe tay đeo trĩu vàng. Về sau, trên trang cá nhân rất ít khi trưng trổ những món đồ hàng hiệu xa xỉ. Họa hoằn lắm mới thấy cô đăng tải hình ảnh chiếc đồng hồ mới, trang sức đắt tiền,… tuy nhiên tất cả đều là để phục vụ cho công việc chứ không phải vì thích khoe mẽ.

Dưới đây là những lần hiếm hoi Phi Thanh vân khoe vài món hàng hiệu đắt tiền.

Người đẹp Phi Thanh Vân có 10 tỷ sẽ làm gì? - 1

Không giống như nhiều người đẹp Vbiz khác, Phi Thanh Vân chỉ mua sắm hàng hiệu khi thật cần thiết

Người đẹp Phi Thanh Vân có 10 tỷ sẽ làm gì? - 2

Đồng hồ Rolex, nhẫn kim cương đắt tiền là phụ kiện sang chảnh được cô đeo khi đi sự kiện

Người đẹp Phi Thanh Vân có 10 tỷ sẽ làm gì? - 3

Người đẹp từng khiến nhiều người ghen tỵ khi khoe điện thoại Vertu, đồng hồ Rolex, nhẫn kim cương, ví Chanel và chìa khóa ô tô Mercedes.

Người đẹp Phi Thanh Vân có 10 tỷ sẽ làm gì? - 4

Chiếc túi Hermes trị giá hàng chục tỷ đồng của Phi Thanh Vân

Người đẹp Phi Thanh Vân có 10 tỷ sẽ làm gì? - 5

Người đẹp Phi Thanh Vân có 10 tỷ sẽ làm gì? - 6

Nữ diễn viên từng diện nguyên cây hàng hiệu gồm những phụ kiện đắt giá lên đến 3 tỷ

Ngoài quan điểm chơi hàng hiệu, phong cách thời trang của Phi Thanh Vân cũng có nhiều biến đổi. Trước khi chưa làm mẹ, Phi Thanh Vân chịu chơi với việc nhuộm đổi màu da hoặc phối những set đồ cá tính mạnh.

Người đẹp Phi Thanh Vân có 10 tỷ sẽ làm gì? - 7

Người đẹp Phi Thanh Vân có 10 tỷ sẽ làm gì? - 8

Đôi khi cực kỳ style, mạnh mẽ quyết liệt

Người đẹp Phi Thanh Vân có 10 tỷ sẽ làm gì? - 9

Người đẹp Phi Thanh Vân có 10 tỷ sẽ làm gì? - 10

Lắm lúc cũng chọn phục trang có vẻ “sai sai” diêm dúa, bèo nhún quá đà.

Người đẹp Phi Thanh Vân có 10 tỷ sẽ làm gì? - 11

Phi Thanh Vân lúc chưa kết hôn cũng chịu khó chụp nhiều ảnh với style cô dâu thế này. Phong cách linh hoạt, chưa định hình thực sự.

Từ năm 1997 đến 2016, diễn viên Cô gái xấu xí đã trải qua các cuộc phẫu thuật mũi, ngực, nhuộm da nâu rồi lại tẩy trắng và căng da mặt. Người đẹp có biệt danh “Nữ hoàng dao kéo” cũng là vì thế. Có vẻ đẹp gợi cảm là vậy nhưng cựu người mẫu tự nhận mình lận đận đường tình duyên, mới đây cô vừa hoàn tất thủ tục ly hôn chồng thứ 2. Phong cách thời trang của cô cũng đã định hình rõ nét theo hình ảnh một phụ nữ thành đạt xinh đẹp.

“Gu mặc của tôi nay đằm thắm, nữ tính, thùy mị hơn nhiều, tôi thay đổi nhiều lắm, chú ý hơn trước, phải làm sao để ra dáng một doanh nhân vì tôi theo nghề này cũng được 5 năm rồi. Các bạn có thể so sánh những hình ảnh ngày xưa và hình ảnh của một doanh nhân “hiếu chiến” như hiện tại. Trang phục hàng ngày là tôi tự lựa chọn, vì đi làm ở công ty nên không cần quá cầu kỳ, chỉ khi nào đi sự kiện thì mới cần đến stylist, Phi Thanh Vân chia sẻ.

Người đẹp Phi Thanh Vân có 10 tỷ sẽ làm gì? - 12

Bớt đi sự bốc đồng, gu mặc của bà mẹ một con dù hơi “sến” nhưng đã định dạng rõ nét

Người đẹp Phi Thanh Vân có 10 tỷ sẽ làm gì? - 13

Phụ kiện phối kèm cũng vô cùng thời thượng

Người đẹp Phi Thanh Vân có 10 tỷ sẽ làm gì? - 14

Phong thái của người đẹp cũng dần chuyên nghiệp hơn

Người đẹp Phi Thanh Vân có 10 tỷ sẽ làm gì? - 15

Lần xuất hiện gần nhất sau ly hôn, Phi Thanh Vân rạng rỡ với đầm lụa hồng và vóc dáng khá thon thả.

Facebook Comments
Share this post