Blog

Rate this post

Dù yoga là môn đã có từ ngàn năm trước đây, lưu ý khi mua đồ tập yoga tầm ảnh hưởng của nó vẫn còn lan rộng đến ngày nay và không ngừng trở nên phổ biến hơn. Những ai tập yoga đều thừa biết rằng, việc tìm thấy một chiếc quần yoga vừa vặn và thoải mái là một điều hết sức quan trọng.

—–> Bí quyết chọn đồ tập yoga

Rất nhiều thương hiệu đã cho ra đời hàng trăm mẫu đồ tập yoga với đủ kích cỡ và giá tiền. Khi chọn mua đồ tập yoga, người mua nên cân nhắc kĩ càng mình đang tập dòng yoga gì, chất liệu quần yoga phải như thế nào, kiểu dáng ra sao và khi nào phải thay quần tập mới. Cụ thể hơn, hãy dành ít phút để tham khảo những góp ý sau của dotap.info nhé

lưu ý khi mua đồ tập yoga 1
lưu ý khi mua đồ tập yoga 1

Mua đúng size quần

Luyện tập yoga đòi hỏi cơ thể phải co duỗi theo nhiều tư thế khác nhau. Điều đó khiến việc mặc quần đúng size trở nên rất quan trọng. Hầu hết các thương hiệu cung cấp biểu đồ kích cỡ để người mua dễ dàng hơn trong việc tìm mua quần yoga cho mình, đặc biệt đối với khách hàng mua sắm qua mạng. Nhiều lúc, kích cỡ quần phụ thuộc vào yêu cầu riêng của người tập cũng như yêu cầu riêng của dòng yoga mà họ theo đuổi. Khi đã tìm được cho mình kích cỡ vừa ý, hãy mặc thử và co duỗi chân tay để xem có thoải mái hay không rồi hãy mua bạn nhé!

Chọn mua chất liệu quần phù hợp

lưu ý khi mua đồ tập yoga 2
lưu ý khi mua đồ tập yoga 2

Khi nhắc đến đồ tập gym nữ việc lựa chọn chất liệu quần phù hợp là vô cùng then chốt. Chất liệu ấy phải đáp ứng được độ vừa vặn, sự thoải mái và sức bền. Thông thường, quần yoga làm từ kết hợp vải cotton-spandex hoặc vải sợi tổng hợp. Nhiều hãng sử dụng chất liệu có tên là Luon. Chất liệu lưu ý khi mua đồ tập yoga này hút mồ hôi tốt, co giãn được 4 chiều, nhẹ nhàng với làn da và đặc biệt không bị co rút lại khi giặt. Cho dù là nhãn hiệu gì thì người tập cũng nên ưu tiên chất liệu nhẹ và thoáng khí để đảm bảo quá trình luyện tập được diễn ra suôn sẻ.

Thay quần mới đúng lúc

đồ tập yoga 3

Khi chọn mua quần tập yoga, người tập nên hiểu rằng chúng không kéo dài mãi mãi. Những thương hiệu quần yoga đáng tin cậy thường sử dụng chất liệu chắc bền để kéo dài tuổi thọ của quần. Một khi quần tập yoga không còn vừa nữa, đã đến lúc bạn mua ngay 1 chiếc quần mới và tống khứ chiếc lưu ý khi mua đồ tập yoga quần cũ đi, hoặc tiết kiệm hơn bạn có thể dùng làm quần ngủ. Quần tập yoga có thể dễ dàng mất đi độ bền, bị giãn hoặc sờn màu. Cũng giống như tất cả loại đồ tập khác, một khi đã không còn hỗ trợ cho quá trình luyện tập của bạn nữa, đừng ngần ngại thay bằng 1 chiếc quần mới bạn nhé!

đồ tập yoga 4

Tập yoga lưu ý khi mua đồ tập yoga đòi hỏi bộ đồ bạn mặc phải thật thoải mái và co giãn tối đa. Vì thế trước khi chọn mua quần tập, hãy cân nhắc kỹ 3 yếu tố trên để đảm bảo quá trình luyện tập diễn ra thật hữu ích bạn nhé!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *