Blog

z702199117061_ec3929cd5491af8d7a117d85d7610c8a
Rate this post

Những lưu ý nhất định phải biết khi lựa chọn quần áo tập nữ với bạn nữ với tính co dãn cao và đảm bảo rằng bạn có thể vận động thoải mái nhất. Khi nhắc đến tập gym hay tập thể hình có lẽ không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta và đặc biệt là với các bạn nam thì lại càng trở nên thân thuộc hơn. Và với phái nữ cũng khá phổ biến. Những việc lựa chọn đồ tập thế nào là phù hợp thì lại bị hầu hết các bạn nữ bỏ qua dù một bồ đồ tập thật sự phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn, thoải mái hơn và giúp bạn thóa sức với nhiều loại máy tập.

Đồ tập gym nữ vnxk mang đến sự thoải mái khi tập luyện.
Đồ tập gym nữ vnxk mang đến sự thoải mái khi tập luyện.

Vì vậy dưới đây chúng tôi xin lưu ý với bạn những điều cần thiết để giúp bạn lựa chọn những bộ quần áo tập GYM phù hợp không những mang đến cho bạn một vẻ ngoài đẹp chỉn chu, dễ nhìn mà quần áo tập nữ còn giúp bạn thoải mái và dễ chịu trong khi thực hiện những bài tập.

Những lưu ý nhất định phải biết khi lựa chọn quần áo tập nữ

  1. Những chất liệu thích hợp

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn đồ. Không giống như quần áo bình thường quần áo tập cần những yêu câu khắt khe hơn như : thấm hút mồ hôi, độ đàn hồi cao và thoáng mát. Và chất liệu được ưu tiên gợi ý cho bạn đó là:

Cotton:

– Đối với những môn tập nhẹ, ra ít mồ hôi thì bạn nên chọn sản phẩm được làm từ cotton. Đây là loại chất liệu rất được ưa chuộng vì phù hợp với mọi vóc dáng, thích nghi tốt trong tất cả các môi trường thời tiết.

Bộ đồ tập nữ phong cách trẻ trung
Bộ đồ tập nữ phong cách trẻ trung

Tuy nhiên, nếu bạn vận động mạnh và ra nhiều mồ hôi thì vải cotton lại không mang lại sự thoải mái, nó thấm và giữ mồ hôi khiến chiếc áo – quần trở nên nặng và khó chịu, không thoải mái như lúc còn khô.

Polyester( poly)

– Mặc dù không phải chất vải có tính hút ẩm tốt những poly lại được ưa chuộng sử dụng để pha chộn thêm với nhiều chất liệu khác tạo tính thoáng mát vượt trội, bền, dễ vệ sinh và dày dặn lại không bị bết dính vào cơ thể khi bị mô hôi

Và điều lưu ý nhỏ rằng các bạn không nên chọn vải bóng, thô và quá cứng để làm đồ tập bới nó sẽ tạo cảm giác quá gò bó, thiếu tự nhiên.

Xem các mẫu đồ tập gym nữ đẹp:

  1. Lựa chân những bộ đồ tập đúng kích cỡ

Nhiều bạn nữ thường yêu thích những bộ quần áo tập gym nữ vnxk bó sát và ôm chặt thân để có thể tôn lên dáng vóc cơ thể những đó lại là thói quen sai lầm mà các bạn cần loại bỏ ngay. Bởi nếu chọn đồ quá chật sẽ khiến tuần hoàn máu không tốt và hạn chế sự vận động, ngoài ra, đồ chật dễ để lại những vết hằn trên cơ thể, nếu nặng có thể gây đau rát không những thế còn gây cảm giác gò bó khó khăn cho các bài tập. Tuy nhiên lựa chọn nhưng bộ tập thùng thình cũng không phải lời khuyên dành cho các bạn, những bộ tập không những khiến bạn ” bơi trong quần áo”  mà lại vướng víu dễ mắc vào máy tập

Hãy chọn cho mình những bộ quần áo vừa phải, có tính co dãn cao và đảm bảo rằng bạn có thể vận động thoải mái nhất.

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post