Blog

1
Rate this post

Nguyên tắc chạy nhanh giúp chị em phụ nữ giảm cân hiệu quả, theo các chuyên gia sức khỏe, cách tốt nhất để bạn giảm cân nhanh với đồ tập gym cũng như hiệu quả là chạy bộ nhanh hơn. Nữ vận động viên điền kinh Sanya Richards-Ross – một trong những vận động viên chạy nhanh nhất trên thế giới sẽ chỉ cho chị em phụ nữ với những mẹo chạy nhanh để giảm cân tốt hơn.

Sau đây là những nguyên tắc chạy nhanh giúp chị em phụ nữ giảm cân hiệu quả

Quần áo tập gym xuất khẩu
Quần áo tập gym xuất khẩu
  1. Xác định mục tiêu của bản thân:

Nguyên tắc chạy nhanh giúp chị em phụ nữ  giảm cân hiệu quả với đồ tập yoga, đồ tập aerobic xuất khẩu. Trước mỗi cuộc đua bạn  thường hình dung mình đứng trên bục chiến thắng và đạt được mục tiêu đề ra”. Điều này tạo động lực cho bạn  rất nhiều. Vì thế, chị em phụ nữ hãy buộc chặt dây giày, đứng lên vỉa hè, nhắm mắt lại và đặt ra mục tiêu cụ thể trong tâm trí để quyết tâm thực hiện. Chẳng hạn như hoàn thành 1 km trong vòng 15 phút hay tăng số bước chân mỗi phút.

Thời trang áo tập gym giá rẻ
Thời trang áo tập gym giá rẻ
  1. Chạy tại chỗ

Nguyên tắc chạy nhanh giúp chị em phụ nữ  giảm cân hiệu quả

Duy trì tư thế tốt trong khi chạy giúp cơ thể hoạt động một cách hiệu quả nhất và làm tăng tốc độ chạy.

Để cải thiện tư thế, chị em phụ nữ  nên chạy tại chỗ trước gương. Với mỗi sải chân, chị em phụ nữ hãy chạy nâng cao đầu gối vuông góc với sàn nhà. Ức bàn chân là phần duy nhất của bàn chân tiếp xúc với sàn nhà. Di chuyển nhanh chóng để giảm thiểu số lượng thời gian chị em phụ nữ đang chạm vào sàn nhà. Hãy chạy bộ 2-3 phút mỗi ngày để thích nghi và dần dần tăng cường thời gian, tốc độ lên.

  1. Luyện tập bài tập có cường độ cao

Nếu chị em phụ nữ  muốn chạy nhanh, chị em phụ nữ  phải tăng cường cơ bắp. Và để có cơ bắp chị em phụ nữ  có thể tập các bài có cường độ cao như squat, deadlift, power clean.

  1. Đặt mục tiêu nhỏ và tăng dần

Khi chị em phụ nữ  thiết lập mục tiêu đầu tiên, chị em phụ nữ  nên để mục tiêu nhỏ và dễ dàng đạt được. Ví dụ, thay vì giảm 22kg, chị em phụ nữ  nên cố gắng giảm 2kg trong 1 tháng. Một khi chị em phụ nữ  đạt được mục tiêu đó, chị em phụ nữ  sẽ tràn đầy sinh lực cho kế hoạch tiếp theo để tăng mức độ lên. Điều này cũng đúng với tốc độ. Chị em phụ nữ có thể đặt mục tiêu như chạy 400 m trong vài giây và sau đó nâng dần mức này lên để cơ thể thích nghi.

Các sản phẩm đồ tập gym xuất khẩu rẻ nhất trên thị trường Hà Nội
Các sản phẩm đồ tập gym xuất khẩu rẻ nhất trên thị trường Hà Nội
  1. Tạo cho mình câu thần chú

Trước khi chạy, Sanya Richards-Ross thường tự động viên mình bằng cách động tác i vài câu như “Không ai có thể đánh bại bạn ”. Nếu chị em phụ nữ  đang cố gắng duy trì động lực để chạy nhanh hơn thì hãy tự tạo ra một câu thần chú hay câu động tác i động viên cho riêng mình, đặt trước gương phòng tắm, cài lên nền điện thoại hay sử dụng động tác  như là một lời nhắc nhở hàng ngày. Nhắm mắt lại và lặp lại động tác  trước khi chạy.

Xem thêm các cẩm nang Hướng dẫn tập Gym – Yoga – Aerobic

Facebook Comments
Share this post