Blog

e561c5bd46.jpeg
Rate this post

Thế giới đã trải qua rất nhiều xu hướng thời trang khác nhau. Trong khi một số được khuyến khích phát triến, số khác sẽ được chuyển ngay về quá khứ tại thời điểm nó được sinh ra. Sau đây là những kiểu cách thời trang có lẽ sẽ không nhìn thấy ánh sáng lần nữa.

1. Quần tụt

Những thảm họa thời trang bạn không muốn nhìn lại lần hai - 1

Xu hướng thời trang này tồn tại quá lâu khiến cho các chàng trai tưởng rằng người khác đang bị hấp dẫn bởi dáng đi lạch bạch như chim cánh cụt của họ. Tuy nhiên, một số nước đã ban hành luật để đảm bảo xu hướng này biến mất : ở New Jersey, người mặc theo phong cách này có thể bị phạt tới 1000$.

2. Độn vai

Những thảm họa thời trang bạn không muốn nhìn lại lần hai - 2

Vào những năm 1930 và đỉnh điểm là trong thập niên 80, miếng độn vai được sử dụng để tạo cho người mặc ảo giác về một bờ eo thon gọn.

3. “Quần” legging

Những thảm họa thời trang bạn không muốn nhìn lại lần hai - 3

Một xu hướng thời trang khác trong những năm 80, legging là loại quần rất mỏng để mặc trong váy. Tuy nhiên sau này, nó được mặc như quần ngoài bình thường và để lộ thậm chí quần lót bên trong

4. Giày mũi nhọn Crackow

Những thảm họa thời trang bạn không muốn nhìn lại lần hai - 4

Những đôi giày Trung cổ này được coi như một biểu tượng về địa vị thống trị. Những đôi giày kiểu này không thực tế vì tạo cảm giác khó chịu lên ngón chân cho người sử dụng. Cùng với chậu đựng nước tiểu trong phòng và bệnh dịch hạch, giày crackows có lẽ là một trong những thứ quý giá nhất từng tồn tại thời Trung cổ.

5. Kiểu tóc Mullet

Những thảm họa thời trang bạn không muốn nhìn lại lần hai - 5

Một phong cách tóc thời thượng từ thập niên 70 với phần tóc phía trước ngắn và phía sau dài. Nhiều người đến nay vẫn cố giữ kiểu tóc này dù cho ánh mắt không thiện cảm của người khác. Tôi khuyên bạn đừng thử kiểu tóc này vì nó hợp với bạn đâu.

6. Quần harem

Những thảm họa thời trang bạn không muốn nhìn lại lần hai - 6

Những chiếc quần “tụt” này được mặc bởi MC nổi tiếng Hammer và sau đó nhanh chóng trở thành xu hướng thời trang mới của các cô gái trẻ

7. Váy phồng

Những thảm họa thời trang bạn không muốn nhìn lại lần hai - 7

Xuất hiện vào những năm 1800, kiểu váy này khiến người mặc có cảm giác eo nhỏ lại và vòng 3 to ra. Tuy nhiên, những bất tiện như không thể ngồi, đi ngang qua cửa hay ảnh hưởng xấu đến hông làm cho váy phồng trở nên nặng nhọc và khó chịu.

Chọn trang phục đến công sở ngày hè
Chọn trang phục đến công sở ngày hè

Mẫu áo crop top năm nay sẽ còn nguyên sức hút với biến thể về kết cấu theo lối free style.

Bấm xem >>
Facebook Comments
Share this post