Blog

e3a804465b.jpeg
Rate this post

Rời xa những hình ảnh quen thuộc thường thấy Mỹ Tâm xuất hiện lạ mắt trong MV Anh thì không đầy màu sắc và thú vị.

Luôn được biết đến với hình tượng quyến rũ vừa đủ, thế nhưng dịp năm mới, Mỹ Tâm gây sốt khi xuất hiện trong MV mới với những bộ cánh hoành tráng và tạo hình cầu kì. Nàng “họa mi tóc nâu” biến hóa đa dạng khi kiêu sa với bộ váy vàng lộng lẫy, lúc kiêu kỳ với tạo hình “Nữ hoàng Đầm bích” lạnh lùng, khi trễ vai khoác khăn lông “sang chảnh” như quý cô Paris đích thực. Diễn xuất hóm hỉnh, tự nhiên của nữ ca sĩ đã khiến người xem vô cùng thích thú. Thêm vào đó là việc đầu tư mạnh phụ kiện kết hợp phần phục trang lạ mắt này đã tăng điểm cộng, thu hút hơn 1,2 triệu view trong những ngày xuân vừa qua.

"Nữ hoàng Đầm bích" Mỹ Tâm quá đỗi sexy và kiêu hãnh - 1

“Thời trang phang chết tuổi tác” dù đã bước qua tuổi 36 thế nhưng Mỹ Tâm vẫn nhí nhảnh hồn nhiên trong bộ trang phục và tạo hình công chúa trẻ trung.

"Nữ hoàng Đầm bích" Mỹ Tâm quá đỗi sexy và kiêu hãnh - 2

Bộ tóc xù cùng chiếc váy tua rua nàng “Họa mi tóc nâu” khiến người xem thích thú với hình ảnh hài hước nhưng không kém phần xinh đẹp. Trang phục này đã được dân mạng chế đủ kiểu với trích dẫn nhiều câu nói vui nhộn.

"Nữ hoàng Đầm bích" Mỹ Tâm quá đỗi sexy và kiêu hãnh - 3

"Nữ hoàng Đầm bích" Mỹ Tâm quá đỗi sexy và kiêu hãnh - 4

"Nữ hoàng Đầm bích" Mỹ Tâm quá đỗi sexy và kiêu hãnh - 5

Ở một phân cảnh khác, nữ ca sĩ lại trở nên kiêu sa với đầm hở vai phối cùng khăn lông. Bộ phục trang này nhắc nhờ khán giả nhớ về hình ảnh quyến rũ quen thuộc của nàng họa mi.

"Nữ hoàng Đầm bích" Mỹ Tâm quá đỗi sexy và kiêu hãnh - 6

Với váy trắng sang trọng và chiếc mũ lệch theo phong cách thập niên 80, chủ nhân của hit Ước gì đằm thắm như một quý cô Paris đích thực.

"Nữ hoàng Đầm bích" Mỹ Tâm quá đỗi sexy và kiêu hãnh - 7

Nữ ca sĩ cũng không ngại xuất hiện với style đi tập thể dục trẻ trung.

"Nữ hoàng Đầm bích" Mỹ Tâm quá đỗi sexy và kiêu hãnh - 8

Bộ trang phục được đầu tư công phu của nữ ca sĩ. Chiếc váy xòe với họa tiết cổ điển, kết hợp cùng trang sức cầu kì, nhấn nhá bằng chiếc vương miện, Mỹ Tâm xấy dựng thành công hình ảnh ma mị đầy quyến rũ của một nữ vương “đầm bích”

"Nữ hoàng Đầm bích" Mỹ Tâm quá đỗi sexy và kiêu hãnh - 9

"Nữ hoàng Đầm bích" Mỹ Tâm quá đỗi sexy và kiêu hãnh - 10

Tạo hình “Nữ hoàng Đầm bích” “chất lừ”

"Nữ hoàng Đầm bích" Mỹ Tâm quá đỗi sexy và kiêu hãnh - 11

MV mới này đánh dầu một bước chuyển mình về hình tượng của nữ ca sĩ. Ngoài nhạc trẻ, cô thường xuyên thể hiện nhiều ca khúc bolero lẫn dòng nhạc xưa và rất được khán giả ủng hộ.

Facebook Comments
Share this post