Blog

c2f3017e4c.jpeg
Rate this post

Dàn người đẹp từng dự thi quốc tế là tâm điểm chú ý trong buổi tọa đàm, tìm kiếm chủ nhân tương lai của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Phạm Hương, Nam Em mặc xuyên thấu, khoét xẻ sâu hút - 1

Hoa hậu Phạm Hương

Hôm qua (29.3), Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã khai mạc chương trình tọa đàm đặc biệt mang tên “Futurista – Người kế vị tương lai” tại TP.HCM. Đây là một trong những chương trình đồng hành đặc biệt nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhằm giúp các bạn thí sinh có cái nhìn cận cảnh, rõ nét và thực tế hơn về sự tự tin, bản lĩnh của người phụ nữ trong thời đại mới, thông qua hoạt động giao lưu cùng các khách mời là những người nổi tiếng, chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện cách xây dựng hình ảnh bản thân trở nên ấn tượng hơn.

Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương, Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng, Hoa khôi Nam Em, Bà Xuân Trang (Người sáng lập trường John Robert Power – trường đào tạo và phát triển nhân cách).

Sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt khiến chương trình càng thêm thu hút và hấp dẫn, các vị khách mời đã có buổi trò chuyện giao lưu, cũng như chia sẻ nhiều câu chuyện thực tế rất bổ ích với các bạn gái trẻ tham gia chương trình, các bạn gái trẻ đã có cơ hội được trải nghiệm bản thân để rèn luyện cho mình sự tự tin và cách khắc phục những khuyết điểm hạn chế của bản thân.

Phạm Hương, Nam Em mặc xuyên thấu, khoét xẻ sâu hút - 2

Phạm Hương gợi cảm với đầm xuyên thấu

Phạm Hương, Nam Em mặc xuyên thấu, khoét xẻ sâu hút - 3

Người đẹp đất cảng nổi bật tại sự kiện

Tại sự kiện, Phạm Hương là tâm điểm chú ý với bộ đầm cut out đáp vải xuyên thấu mỏng manh, khoe khéo đường cong cơ thể và làn da nâu khỏe khoắn, gợi cảm. Trong khi đó, hoa khôi Nam Em cũng không kém phần quyến rũ với chiếc đầm ren hồng ngọt ngào.

Là hình ảnh một Hoa hậu truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng và các bạn trẻ, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương đã có buổi trò chuyện thú vị với chương trình về sự tự tin, cách khẳng định giá trị bản thân và đạt được ước mơ của mình.

Những suy nghĩ và câu chuyện bí mật về bản thân lần đầu tiên được cô chân thành chia sẻ: “Phạm Hương đã từng không tự tin vào nhan sắc của mình, bản thân chưa từng nghĩ sẽ trở thành Hoa hậu…Đó là cái duyên mà số phận đã sắp đặt và ban tặng cho Hương. Bạn phải luôn luôn nỗ lực không ngừng để biến giấc mơ thành sự thật. Đó không đơn giản chỉ là ước mơ, mà còn là một cuộc chiến dài kỳ. Ở đó, bạn phải là người tự rèn luyện, chủ động trau dồi những kỹ năng, vốn sống cần thiết, bởi không có thành công nào trải đầy hoa hồng. Có như thế, bạn mới trân trọng những gì mình có được. Với tư cách là người đã từng trải qua các áp lực và mong ước của bản thân, Phạm Hương mong sẽ có thêm nhiều cô gái trẻ có nghị lực, có niềm tin vào bản thân và khả năng truyền cảm hứng cho nhiều người, góp phần tạo sức mạnh cộng đồng để cùng chung tay khẳng định bản lĩnh, giá trị người phụ nữ hiện đại”.

Phạm Hương, Nam Em mặc xuyên thấu, khoét xẻ sâu hút - 4

Phạm Hương, Nam Em mặc xuyên thấu, khoét xẻ sâu hút - 5

Hoa khôi Nam Em

Bên cạnh Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương, á hậu Lệ Hằng bằng sự chân thành, cởi mở và nhiệt tình, cũng tiết lộ những cảm xúc và bí quyết trong hành trình chinh phục ước mơ của đời mình. Lệ Hằng xúc động bày tỏ: “Hoa hậu Hoàn vũ với Hằng là niềm tự hào kiêu hãnh. Nó tuy rất “khó gần” nhưng được gần rồi lại rất “khó xa”, cảm giác thật tiếc nuối đến hụt hẫng nếu một ngày không còn đồng hành cùng cuộc thi. Bí quyết của Hằng là sự tự tin, đó là yếu tố quyết định sự thành bại đối với một cô gái”

Phạm Hương, Nam Em mặc xuyên thấu, khoét xẻ sâu hút - 6

Phạm Hương, Nam Em mặc xuyên thấu, khoét xẻ sâu hút - 7

Á hậu Lệ Hằng

Còn Hoa khôi Nam Em thì nhấn mạnh là phụ nữ thì hãy nên một lần đi thi sắc đẹp, vì phụ nữ mình may mắn có được đặc quyền tuyệt vời đó, vì nó thật sự bổ ích, đem đến nhiều trải nghiệm và bản thân sẽ trưởng thành lên từng ngày, với cô “Cuộc sống không thể tự nhiên để nhận ra mọi thứ mà cần có cơ hội để va chạm, chân phải dẫm lên gai, cái gì cũng cần trả giá thì sẽ được thành công”

Khoảnh khắc ấn tượng nhất tại chương trình là hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương và á hậu Lệ Hằng tái hiện lại khoảnh khắc được đại diện đất nước xướng tên Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ngay trên chính sân khấu của chương trình, khoảnh khắc ấy đã chạm vào cảm xúc, sự tự tin, lòng kiêu hãnh về bản lĩnh và làm nức lòng các bạn gái trẻ hâm mộ cuộc thi.

Phạm Hương, Nam Em mặc xuyên thấu, khoét xẻ sâu hút - 8

Phạm Hương, Nam Em mặc xuyên thấu, khoét xẻ sâu hút - 9

Chương trình còn có sự tham gia của cô Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers Việt Nam, beauty blogger Xuân Thảo, cả hai đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh những kỹ năng cần thiết trong vấn đề làm đẹp, thời trang, giao tiếp thông qua những bài thị phạm trực tiếp ngay tại chương trình để giúp thí sinh định hình phong cách và có hướng phát triển tốt về hình ảnh cá nhân.

Thông qua các câu hỏi giao lưu, những câu chuyện đằng sau sân khấu và hào quang của Hoa hậu Hoàn vũ, những trò chơi tương tác hấp dẫn giữa khách mời đặc biệt đã mở ra thêm nhiều cơ hội cho các bạn gái trẻ tìm thấy sự tự tin cho chính mình, rất bổ ích trong hành trang của cuộc sống.

Phạm Hương, Nam Em mặc xuyên thấu, khoét xẻ sâu hút - 10

Phạm Hương, Nam Em mặc xuyên thấu, khoét xẻ sâu hút - 11

Chương trình Tọa đàm đặc biệt “Futurista – Người kế vị tương lai” ở Tp.HCM khép lại trong không khí sôi động và hào hứng, những chương trình kế tiếp sẽ được thực hiện vào tháng 4.2017 tại 4 tỉnh thành phố lớn: Hà Nội (19.4.2017), Đà Nẵng (4.4.2017), Hải Phòng (20.4.2017), Cần Thơ (26.4.2017) với sự tham gia của hàng ngàn cô gái trẻ xinh đẹp và tự tin trên khắp cả nước.

Vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội (6.2017), vòng Bán kết (7.2017) và Chung kết (19.8) sẽ được tổ chức tại Nha Trang. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center) nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Hiện nay cuộc thi đang trong giai đoạn tuyển sinh và sẽ kết thúc vào ngày 31.5.2017.

Facebook Comments
Share this post