Blog

Rate this post

Phát hiện ngoại tình nhờ đồ lót hàng hiệu

Phát hiện ngoại tình nhờ đồ lót hàng hiệu. bí ẩn ngoại tình bị lật tẩy nhờ bộ đồ lót dòng hàng hiệu cao cấp. Khi mở va li hành lý của em ra, tôi chết sững khi bắt chạm chán mấy bộ quần lót tôi mua tặng em nằm chình ình trong đó. Tôi quyết định bí ẩn theo dõi em trong chuyến công tác này rồi bất thần phát hiện. Tôi vẫn luôn nghĩ mình là nhân vật may mắn khi sưu tầm được một nhân vật cung phi cao sang, tháo vát lại đáng yêu như em. Cho đến mỗi ngày tận mắt nhìn thấy em mặc món quà tôi tặng để ôm ấp mỗi nhân vật đại trượng phu khác thì tôi mới hiểu, mình chỉ là kẻ thất bại trong hôn nhân tại vì không lấy mẹo vặt giữ bà xã. Nhân dịp kỉ niệm 3 năm ngày cưới, tôi nghe theo lời khuyên của mấy nhân vật cô gái rất kinh nghiệm, mua tặng em nhì bộ đồ lót thiết kế hoặc 1 chiếc bán buôn váy ngủ sản phẩm hiệu rất hút hồn. Cứ nghĩ đến vẻ mặt không thể tin được hoặc hạnh phúc của em khi chiếm được món quà khác lạ này từ tôi là tôi lại thấy vui sướng. Từ ngày về sống tầm thường cùng em, em chưa từng làm điều gì không chuẩn xác khiến tôi phải phiền muộn cho nên tôi luôn tin tưởng em hoàn hảo và luôn mong rằng đem lại cho em những điều chất lượng đẹp nhất. Lúc thấy em reo lên đầy phấn kích hay kinh ngạc khi mở quà tặng, tôi đã hạnh phúc vô cùng.

Phát hiện ngoại tình nhờ đồ lót
Phát hiện ngoại tình nhờ đồ lót

dù vậy từ khi em chiếm được món quà tới nay cũng đã mỗi tuần lễ mà vẫn chưa thấy em diện đồ mới vì vậy tôi đành tấn công bạo hỏi em. Em thẹn thùng trả lời: “Em muốn mặc nó vào mỗi dịp khác biệt nhất để anh bất ngờ”. Cứ nghĩ em chỉ muốn là tôi vui hơn cho nên tôi cũng không đề cập đến vấn đề này nữa. Vài ngày sau, em khi lịch đi công tác bỗng xuất 6 ngày. Tôi tủm tỉm nghĩ thầm, là khi em đợi tới khi trở về mới diện cho tôi ngắm cũng vậy nên, do xa nhau lâu ngày, cả 2 sẽ như nhớ nhau. Đây khi lẽ đây là dịp khác biệt nhưng mà em nhắc đến. bởi vì tính em hay quên đồ vì vậy tôi đã hỗ trợ em xem xét hành lý mang theo. Khi mở va li hành lý của em ra, tôi sống hay chết sững khi bắt gặp gỡ mấy bộ quần lót tôi mua tặng em nằm chình ình trong đó. Em mang quần lót đẹp thế này đi công tác để mặc cho ai ngắm chứ. Dường như ở nhà tôi đòi em mặc thì em không chịu. bạn dạng tính đa nghi trỗi dậy, tôi quyết định bật mí theo dõi em trong chuyến công tác này rồi bất ngờ phát hiện. Sự thật chẳng có chuyến công tác nào cả. Sáu ngày em đi vắng chỉ là đi du lịch cùng nhân tình của em. Chắc em không thể ngờ được rằng, bí ẩn động trời này của em lại bị tôi phát hiện. Phát hiện ngoại tình nhờ đồ lót hàng hiệu.

Phát hiện ngoại tình nhờ đồ lót 01
Phát hiện ngoại tình nhờ đồ lót 01

Tối ấy, khi em và nhân tình đang âu yếm nhau trong phòng khách sạn thì tôi bất thần gõ cửa giả làm nhân viên đưa đồ. Tôi sống hay chết lặng khi em đang mặc chính bộ áo lót hoặc chiếc đồ ngủ đẹp tôi mua nằm dài trên giường trong tư thế nhưng khêu gợi. Còn hắn, gã nhân tình của em khá đẹp trai và khỏe mạnh.
Thấy tôi, em sưu tầm vội chăn che vào nhân vật còn gã nhân tình của em thấy tôi nhìn gã có ánh mắt đầy căm hận liền cắm đầu bỏ chạy. Em than khóc thú nhận rằng chỉ vì thế một phút yếu lòng cùng với sự trẻ trung, ga lăng hay hào hoa kia thành ra em mới khù khờ đi như hắn. Em thề thốt rằng em như hắn chưa nhưng gì cả, đây là lần trước hết. Từ trước tới giờ tôi luôn tin tưởng em hết mực nên giờ mới phải nhận tổng hợp cú sốc cay đắng như thế này. biết rằng vẫn còn ưa thích em tuy nhiên tôi không sao quên được hành động phản bội này của em. hình ảnh em trong món quà tặng tôi tặng đang nằm chờ đợi người nam nhi khác cứ thế ám ảnh tôi, khiến tôi đau buồn hoặc bị dày vò rất nhiều. Tôi phải làm thế nào để thoát khỏi bế tắc này đây. Phát hiện ngoại tình nhờ đồ lót hàng hiệu. Quần legging mới nhất đã về chipi rất nhiều kiểu dáng và màu chưa có bao giờ nhé.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *