Blog

Rate this post

+ Legging + áo len cardigan buộc vạt

Điều gì cũng thu hút nhiều cá tính và một lần bạn accenting đơn giản nhóm mục cần thiết cho flap-như cardigan midi skirt cách này .

Quần legging áo hem + cao-thấp

Trộn đồ chơi sang trọng với quần legging

Cao thấp hem áo là vô cùng mục phổ biến trong mùa hè vì vậy bạn hoàn toàn có thể phối hợp nó với legging để tạo ra a hoàn toàn mới .Quần legging cắt-top + áo + áo Trench

Crop-top áo sẽ giúp bạn khoe một lý tưởng eo và để cho chiếc áo khoác áo khoác Trench for thêm sang trọng cho quần legging Quần legging + bộ lưới áo sơ mi + vest

Nếu mối quan tâm khu vực trang phục thiết lập trên đường đến trung tâm thể dục thẩm mỹ , họ thậm chí làm một chiếc áo lưới mỏng bên ngoài , khó quá lộ sexy.

quần legging + tank-top áo áo áo +

Bao gồm một đồ lót xuất khẩu giá sỉ và sau đó mặc chính xác như nhau chiều dài bên trong quần legging trộn áo có thể có giá trị sự áp dụng số mục trong mùa thu và mùa đông.

Legging + áo len + áo

Trộn áo len và áo sơ mi theo phong cách layer dài khá tốt các khuyến nghị cho một công việc mới trông bằng cách trộn quần legging thông minh.

Áo sơ mi quần legging +

Hãy quần áo trong một bộ sưu tập mùa hè thời trang bằng cách trộn nhẹ nhàng với quần legging tinh tế.

Cửa hàng legging đẹp + + áo khoác áo len dài

Nếu thời tiết là quá lạnh, quần legging không chỉ giúp bạn giữ ấm nhưng thêm tăng thời trang hiệu quả. Đặc biệt là với cô gái phụ nữ không thể gọn gàng, a tốt quần legging đen sử dụng len có thể tạo dường như ít hơn.

quần legging + tank-top áo dài

Chắc chắn tank-top áo giúp legging thon dài trở nên tinh tế và lịch sự hơn.

Legging + áo denim + áo tie nắp

Nói cách phủi bụi và tràn đầy năng lượng là những mô tả chính xác phong cách này. Sử dụng áo eo tie caro hướng dẫn để tạo mốc và chọn một chiếc áo khoác denim không khó nhưng phong cách đã đủ.

Quần legging + tank-top áo + buộc áo vạt

Đây hình bản đồ phân bố năng động cực thích hợp cho các chuyến đi bộ đường dài hoặc phượt nên phụ nữ không bỏ qua.

Legging + áo + áp suất thiết kế lửng Gile

Bạn hoàn toàn nên tránh quần legging kết hợp kiểu mà có một cho nó sẽ thiếu lịch sự. Hãy thử phối mặt hàng này mà có một áo sơ mi và áo gilê da lửng màu trắng thiết kế, sneaker cùng khỏe mạnh, chắn sẽ là sự xuất hiện rất trẻ trung.

về bổ sung.

Quần legging + váy + áo lót

Đây là lẽ tất cả số mục cho mùa thu và mùa đông. Len váy phối hợp với áo năng động, quần , cũng không quên accenting đúng thiết kế bằng cách sử dụng tất sọc như thế này cô gái này.

Facebook Comments
Share this post