Blog

b6363712a7.jpeg
Rate this post

Tùy theo tông màu da sẽ có cách lựa chọn trang phục phù hợp để người đàn ông trở nên quyến rũ và lịch lãm hơn.

Da đen

Với làn da tối màu, nên lựa chọn trang phục với chất liệu mỏng, khỏe khắn như áo thun có cổ, quần jeans, sneaker sẽ giúp bạn tôn lên sự trẻ trung, năng động. Hạn chế sử dụng những loại trang phục quá dày sẽ khiến bạn trở nên già dặn hơn rất nhiều.

Da ngăm

Nếu sở hữu làn da ngăm bánh mật, bạn nên lựa chọn những loại trang phục với tông màu sáng như trắng, hồng phớt, xám bạc, xanh coban và tông màu ấm như màu be, vàng cát, tím… sẽ giúp làn da tối trở nên sáng và bắt mắt hơn. Không nên sử dụng những màu quá tối sẽ khiến bạn đen đi rất nhiều.

Da Trắng

Nếu sở hữu làn da trắng, bạn sẽ có lợi thế rất lớn trong việc kết hợp trang phục, bởi đây là da dễ mặc đồ nhất. Tuy nhiên, không nên lựa chọn những tông màu quá sặc sỡ sẽ khiến bạn nữ tính” đi bội phần. Những màu trung tính có thể kể đến là xám, nâu, đỏ Bordeaux và gam màu xanh trầm sẽ làm nổi bật làn da của bạn và toát lên hình ảnh nam tính, mạnh mẽ.

Da tái xanh

Nếu không may có làn da tái xanh thiếu sức sống bạn cần chú ý những điều sau khi kết hợp trang phục. Nên tránh toàn bộ những trang phục có màu xanh, những trang phục có tông màu lạnh sẽ khiến bạn trở nên xanh xao. Thay vào đó hãy thử thay đổi với những tông màu sáng như hồng, đỏ, hoặc trang phục họa tiết, sọc caro, sọc ngang. Bạn cũng không nên mặc những bộ đồ quá tối, sẽ khiến bạn trông rất mệt mỏi.

Chỉ cần xác định màu da, bạn sẽ tìm ra cách mặc đồ đẹp nhất?
Da đen
Da ngăm
Da Trắng
Da tái xanh
Facebook Comments
Share this post