Blog

be1e951cfa.jpeg
Rate this post

Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm ra phong cách riêng hợp với cá tính của mình hơn khi biết kết hợp đúng cách giữa thời trang và các cung hoàng đạo. Theo phong thủy, nó tạo ra những may mắn nhất định.

Bạch Dương – Aries ( 21/3- 19/4)

Đàn ông cung Bạch Dương sinh ra dưới những vòng quay sao Hỏa, đặc trưng bởi sự sôi nổi, nhiệt tình, lòng can đảm và được coi như những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Là người tạo nên xu hướng, họ yêu thích sự trải nghiệm với những sắc màu táo bạo và rực rỡ, bởi chúng làm nổi bật gu thời trang độc đáo của họ.

Màu sắc may mắn cho đàn ông cung Bạch Dương là Đỏ, Hồng, Trắng, Vàng và Xanh lá.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đàn ông Kim Ngưu chịu ảnh hưởng từ sao Kim. Họ là những người đáng tin cậy và trung thành. Tuyên ngôn thời trang của Kim Ngưu nam là tất cả những gì mềm mại thoải mái, thiết thực và giúp họ cảm thấy tự tin.

Màu sắc may mắn cho đàn ông cung Kim Ngưu là Xanh lá, Xanh dương, màu Ngọc lam và màu Hồng sáng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đàn ông Song Tử chịu ảnh hưởng của của sao Thủy. Họ rất đa tài, thông mình, đầy sức sống và có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Họ cũng là những người sành điệu, luôn nắm bắt được xu hướng thời trang mới nhất.

Các màu Trắng, Bạc, Vàng, Xanh lá mạ và Xám nhạt sẽ đem đến may mắn cho đàn ông Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đàn ông Cự Giải sinh ra dưới ánh sáng mơ hồ và dịu dàng của Mặt Trăng. Họ là những người sống theo cảm xúc và cực kỳ quan tâm đến gia đình. Họ yêu thích những bộ quần áo mang đến cảm giác thoải mái và cá nhân, chỉ thuộc về họ.

Những màu Xanh dương nhạt, màu Bạc, Trắng ánh kim, Xám nhạt và Xanh ngọc lục bảo sẽ đem lại may mắn cho đàn ông cung Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt Trời là biểu tượng cho đàn ông cung Sư Tử. Họ can đảm, dám đương đầu với thử thách và có một tâm hồn cao thượng. Phong cách của họ chuộng những trang phục với chút hào nhoáng và được chú tâm về chi tiết.

Màu sắc may mắn dành cho đàn ông Sư Tử là Đỏ, Vàng đồng, Vàng sáng, Cam, Xanh lá cây nhạt và màu Trắng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đàn ông Xử Nữ chịu sự ảnh hưởng từ sao Thủy. Gương mặt họ luôn mang lại cảm giác dịu dàng và tươi sáng cho người đối diện. Họ là những người tỉ mỉ, đáng tin cậy, ổn định nhưng cũng rất linh hoạt. Đàn ông Xử Nữ thích đi theo xu hướng thời trang thông thường, gọn gàng và không quá phô trương.

Màu sắc đem lại may mắn cho đàn ông cung Xử Nữ là Xanh lam nhạt, Vàng đồng, Hồng đào, Vàng và Xanh ngọc.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đàn ông Thiên Bình được cai quản bởi nữ thần sao Kim. Họ là những người vui vẻ, thích đám đông và giỏi giao tiếp nên dễ trở thành trung tâm các buổi tiệc. Đa số đàn ông Thiên Bình đều rất điển trai và chú trọng đến thời trang, phong cách của mình.

Các sắc thái của Xanh lam, Hồng và Tím violet sẽ mang đến may mắn cho đàn ông Thiên Bình.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Đàn ông Bọ Cạp ảnh hưởng từ sao Hỏa. Họ là những người tham vọng, độc lập, luôn xác định mục tiêu rõ ràng. Sự bí ẩn là một trong những điểm hấp dẫn của cung Bọ Cạp. Về thời trang, họ mang một phong cách độc đáo, nổi bật và đôi khi có thể bị xem là kỳ quái.

Màu sắc mang lại may mắn cho đàn ông Bọ Cạp là Đỏ, Nâu, Đen và Xám.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đàn ông Nhân Mã chịu ảnh hưởng từ sao Mộc. Họ rất năng động, lạc quan, luôn vui vẻ và cởi mở. Họ thích những trang phục hiện đại, mang lại sự sôi nổi và năng động, vì dụ các loại quần áo thể thao.

Màu sắc may mắn của đàn ông cung Nhân Mã là Tím sẫm, Tím tử đinh hương, Tím violet, màu Chàm, Đỏ son và Xanh dương.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đàn ông Ma Kết được cai quản bởi sao Thổ. Họ có tham vọng, quyết tâm, tính kỷ luật, đồng thời rất trí tuệ và đáng tin cậy. Họ thích thời trang truyền thống và đại chúng.

Đàn ông Ma Kết nên mặc những màu như Đen, Xám, Tím violet và Nâu sẫm bởi chúng sẽ mang lại may mắn cho họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đàn ông Bảo Bình cũng chịu ảnh hưởng từ sao Thổ. Họ là những người độc lập, thân thiện và trung thành. Nhưng thay vì thời trang truyền thống như Ma Kết, họ thích những trang phục có tính phô trương, hiện đại và khác biệt với xu hướng chung.

Màu sắc may mắn cho đàn ông Bảo Bình là Tím đậm, Xanh biển đậm và những màu sắc có phần chói mắt như Electric Blue hay Electric Green.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sao Mộc có ảnh hưởng mạnh mẽ tới đàn ông Song Ngư. Họ là những người đáng mến, trí tuệ và nhạy cảm. Họ thích phong cách thời trang thanh lịch, sang trọng cùng cổ điển.

Tím, Xanh lá, Xanh biển sáng và màu Ngọc lam sẽ mang đến may mắn cho đàn ông Song Ngư.

Có bao giờ bạn đứng trước tủ quần áo trong một ngày quan trọng và tự hỏi nên mặc màu gì? Hãy để ngày sinh mách bảo màu sắc may mắn thuộc về bạn.
Bạch Dương – Aries ( 21/3- 19/4)
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Song Tử (21/5 – 21/6)
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Facebook Comments
Share this post