Blog

30874a2676.jpeg
Rate this post

Sao thủy nghịch hành lần 2: Bạch Dương hãy cẩn thận tiền bạc và sức khỏe. Đây cũng là thời điểm tốt để nghiên cứu về thời gian biểu, chăm sóc sức khỏe, cơ hội nghề nghiệp nhưng hãy tránh các kế hoạch mới.

Đây cũng là thời điểm tốt để nghiên cứu về thời gian biểu, chăm sóc sức khỏe, cơ hội nghề nghiệp nhưng hãy tránh các kế hoạch mới.

Hiện tượng Sao Thủy nghịch hành (retrograde) khởi nguồn từ việc tất cả các hành tinh di chuyển quanh Mặt Trời với tốc độ và quỹ đạo khác nhau. Vì thế, đứng từ góc nhìn của Trái Đất, Sao Thủy như đang “đi lùi” bởi nó chuyển động với tốc độ chậm hơn.

Sao thủy nghịch hành lần 2: Bạch Dương hãy cẩn thận tiền bạc và sức khỏe

Sao Thủy là hành tinh chủ về giao tiếp, giao dịch, liên lạc, đi lại, tư duy và học hành. Mỗi năm, Sao Thủy nghịch hành khoảng 3 lần. Mỗi lần nó nghịch hành, 12 cung Hoàng Đạo lại đau đầu từ mối quan hệ giao tiếp đến đồ công nghệ. Lúc này, họ sẽ hiểu thế nào là cảm giác mọi thứ quay lưng lại với mình.

Ảnh hưởng chung của sao Thủy nghịch hành tới Mặt Trời Bạch Dương và cung Mọc Bạch Dương

Sao thủy nghịch hành lần 2: Bạch Dương hãy cẩn thận tiền bạc và sức khỏe

Đây cũng là thời điểm tốt để nghiên cứu về thời gian biểu, việc chăm sóc sức khỏe, các cơ hội nghề nghiệp nhưng hãy tránh bắt đầu các kế hoạch mới.

Tất cả các chu kỳ nghịch hành của sao Thủy đều đặc biệt tác động tới bạn trong việc giao tiếp nói chung và truyền đạt thông tin liên quan đến sức khỏe hoặc công việc vì sao Thủy cai quản tất cả những lĩnh vực này trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ bị chậm lại hoặc suy nghĩ lại những vấn đề này. Bạn nên thực hiện các bước chỉnh sửa quan trọng cho các dự án đang triển khai.

Sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2017: Mặt Trời Bạch Dương sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

(Trong bản đồ sao của mỗi người đều được chia thành 12 nhà, khi Mặt Trời ở mỗi một nhà thì sẽ có ảnh hưởng riêng)

Sao thủy nghịch hành lần 2: Bạch Dương hãy cẩn thận tiền bạc và sức khỏe

Hiện tượng sẽ bắt đầu vào 9/4 tại 4 độ Kim Ngưu và kết thúc vào 3/5 tại 24 độ Bạch Dương.

– Nếu Mặt Trời Bạch Dương thuộc nhà 1: Thời gian này, bạn rất dễ rơi vào tình trạng bế tắc trong việc thể hiện bản thân. Bạn nên cần cẩn trọng hơn trong công việc, sức khỏe và thói quen hàng ngày, không nên đánh giá đồng nghiệp/nhân viên. Hãy suy nghĩ lại về công việc của mình bây giờ có phù hợp không, nhưng đừng vội đưa ra quyết định sớm.

– Nếu Mặt Trời Bạch Dương thuộc nhà 2: Việc tiêu tiền vào việc gì sẽ khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi, dường như thời gian này không tốt cho chuyện tiền bạc của bạn. Bạn vừa kiếm ít hoặc đen đủi mà lại tiêu quá nhiều tiền. Nếu bạn kiềm chế được thì bạn sẽ thoát được rỗng túi trong thời gian dài đấy.

– Nếu Mặt Trời Bạch Dương thuộc nhà 3: Trong khoảng thời gian này bạn dễ mắc phải chuyện không hay liên quan đến giao tiếp hay chuyến đi ngắn. Vạ từ cái miệng thiếu suy nghĩ, bạn hãy nhớ điều này.

– Nếu Mặt Trời Bạch Dương thuộc nhà 4: Bạn có thể vướng vào chuyện khó xử ngay ở trong nhà bạn, những chuyện bực bội từ trên trời rơi xuống như thể cả thế giới đang căm thù mình vậy. Có thể bạn còn mất một số tiền không hề đoán trước trong việc đi lại.

– Nếu Mặt Trời Bạch Dương thuộc nhà 5: Tình cũ chiếm trọn tâm trí của bạn, nó ám ảnh hầu hết mọi lúc khi bạn ngồi một mình. Nếu bạn chưa có người yêu thì đây lại là những ngày tháng bạn hên trong chuyện tình cảm đó.

– Nếu Mặt Trời Bạch Dương thuộc nhà 6: Bạn dễ mắc phải sai lầm không đáng có, nếu không chắc chắn bạn hãy nhờ người khác sửa hộ mình kẻo rơi vào cảnh “chữa lợn lành thành lợn què” đấy.

– Nếu Mặt Trời Bạch Dương thuộc nhà 7: Việc lựa chọn giữa cảm xúc và lý trí là điều khiến bạn điên đầu trong lúc này. Nhưng nó cũng lúc thời điểm tốt cho bạn nhận định lại việc đúng sai của bản thân.

– Nếu Mặt Trời Bạch Dương thuộc nhà 8: Thời gian này bạn sẽ cảm thấy mình tư duy kém như thể mình ngu trong mọi lĩnh vực. Bạn dễ gây hiểu lầm với người khác, bạn cũng đừng nên đầu tư buôn bán hay ký kết cũng như tỏ tình.

– Nếu Mặt Trời Bạch Dương thuộc nhà 9: Mọi thứ đang đảo lộn, bạn luôn bị rơi vào cảm giác cả thế giới đang quay lưng với mình, có thể bạn dính vào chuyện pháp lý và bạn cần nhớ là không nên đi du lịch trong thời gian này.

– Nếu Mặt Trời Bạch Dương thuộc nhà 10: Bạn dễ bị ảnh hưởng đến vấn đề tài chính, chuyện thầm kín của cá nhân giữ bí mật bấy lâu nay đột nhiên mình lại nói ra hết. Bạn nên tỉnh táo với vấn đề giao tiếp hay mối quan hệ bạn bè kẻo bị chê là lạnh nhạt.

– Nếu Mặt Trời Bạch Dương thuộc nhà 11: Bạn phải chịu ảnh hưởng trong việc thể hiện hoặc tạo dựng hình ảnh cá nhân đối với người khác, việc giao tiếp với gia đình nhiều hơn một chút. Hãy tạm dừng việc đưa ra những quyết định quan trọng về gia đình và công việc nhà lúc này và cẩn thận khi nói chuyện với những thành viên trong gia đình. Hãy nhìn các công việc trong gia đình theo một góc khác – xem xét và ngẫm nghĩ!

– Nếu Mặt Trời Bạch Dương thuộc nhà 12: Có thể bạn cần xem xét lại những chuyện đã xảy ra hay cách nói chuyện, truyền đạt với họ, tránh chỉ trích, cãi cọ…, tốt nhất là nên nói thẳng với nhau mọi vấn đề. Còn nếu chuyện tình của bạn đang gặp rắc rối thì hãy dành thời gian để suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình. Chuyện tình cảm thời gian này cũng có thể gặp các rắc rối như người yêu không trả lời điện thoại, hủy hẹn hoặc đến muộn giờ hẹn.

Sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2017: Cung Mọc Bạch Dương cần lưu ý

Sao thủy nghịch hành lần 2: Bạch Dương hãy cẩn thận tiền bạc và sức khỏe

Những gì bạn cần lưu ý là giao tiếp và mua sắm.

Đối với cung Mọc Bạch Dương, sao Thủy nghịch hành sẽ xảy ra tại nhà I và II trên bản đồ sao của các bạn. Bạn cần chú ý nhiều hơn tới các ý tưởng tài chính mới, ngôn ngữ cơ thể. Đây sẽ là một chu kỳ sao Thủy nghịch hành khá thú vị vì bạn sẽ bắt đầu sửa lại những ý tưởng và suy nghĩ của bạn liên quan đến tài chính, nhưng từ giờ đến 20/4, mối quan tâm của bạn sẽ chỉ hướng về chính bản thân bạn: Cách bạn nói chuyện với người khác như thế nào? Bạn đang cảm thấy khó diễn đạt với người khác ra sao? Có phải điều đó đang ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền của bạn? Bạn có đang đi đúng hướng nhằm phát triển tài năng của bạn hay không? Tất cả những điều này chỉ là một vài trong số nhiều câu hỏi mà bạn muốn giải quyết trong khoảng thời gian này.

Về tài chính, hãy xem xét lại ngân sách của bạn thay vì vồ vập vào mua sắm, đặt hàng hóa lúc này. Xem kỹ càng bất kỳ giấy tờ tài chính nào.

Mọi người xung quanh có thể hiểu nhầm ngôn ngữ cơ thể của bạn, và bạn nên cẩn thận chú ý tới các tín hiệu khi giao tiếp của bạn, có thể nó hơi lẫn lộn và khó hiểu. Mọi người có thể phàn nàn rằng bạn có vẻ sống hơi xa cách. Bạn dường như không cởi mở và khó gần hoặc những gì bạn nói dễ gây sai lầm. Đừng quá lo lắng nếu những người khác không nhận ra hay không hiểu bạn trong thời gian này. Mọi thứ sẽ thay đổi ngay khi sao Thủy thuận hành. Hãy tận dụng thời gian này để kiểm tra lại các vấn đề thay vì nói ra một cách hấp tấp.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Tổng hợp)

Trên đây là Sao thủy nghịch hành lần 2: Bạch Dương hãy cẩn thận tiền bạc và sức khỏe để quý khách bảo vệ sức khỏe của mình được tốt nhất.

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post