Blog

43d2b4ba12.jpeg
Rate this post

Ngoài vẻ xinh đẹp Sĩ Thanh còn được biết đến với hình tượng một nữ VJ thông minh và một ca sĩ sexy vô bờ bến.

Sĩ Thanh: Yêu người quá nhiều tuổi thường là vì... vật chất! - 1

Gặp Sĩ Thanh vào những ngày cuối năm, cô gái nhỏ nhắn toát ra sức cuốn hút lạ thường. Tuy mới khỏe lại sau một cơn bệnh Thanh vẫn tràn đầy sức sống.

Cái tên Sĩ Thanh dường như chẳng còn xa lạ gì trong showbiz Việt với vai trò quen thuộc là một VJ dành cho giới trẻ, bên cạnh đó cô còn là một ca sĩ quyến rũ, ngọt ngào. Tuy vậy, đằng sau con người tràn đầy năng lượng đấy là cả một câu chuyện và những suy nghĩ “rất không showbiz”.

Thất tình mới đi làm … ca sĩ

Năm 2016 đã qua đi, nhìn lại một năm vừa qua, có điều gì Sĩ Thanh hài lòng và chưa hài lòng?

Năm vừa rồi, điều Thanh chưa hài lòng nhất là các sitcom vẫn chưa quay xong, âm nhạc thì vẫn không ra đời được sản phẩm ưng ý nào. Điều làm Thanh hài lòng là mọi người trong gia đình đều có sức khỏe tốt và bình an.

Với công việc là một kiểm soát viên không lưu ổn định, điều gì đã khiến Thanh quyết định lấn sân sang con đường ca hát và diễn xuất?

Thanh quan niệm bất cứ điều gì cũng có cái duyên của nó. Lúc đó, Thanh đang chia tay mối tình 5 năm của mình. Vì thất tình nên kiếm việc làm thêm để bận rộn. Rồi tình cờ tham gia thử vai các chương trình MC và tham gia các lớp đào tạo ca sĩ. Trước đó Thanh cũng hay đăng ký các cuộc thi ca hát từ nhỏ. Niềm đam mê đã có sẵn nên quyết định lấn sân. Lúc mới bắt đầu Thanh không hề nghĩ mình sẽ trở thành một ai trong showbiz đâu, làm thì làm thôi.

Vừa làm hàng không vừa chạy show, chị có cảm thấy mình “tham công tiếc việc” quá không?

Thanh thích mình bận rộn. Hiện tại Thanh vẫn thấy mình sắp xếp được tất cả. Khối lượng công việc cũng kiểm soát được. Công việc làm Thanh vui.

Nhận mình thuộc tuýp người phụ nữ của gia đình, vậy cùng một lúc làm quá nhiều công việc thời gian đâu chị dành cho người thân?

Hiện tại Thanh đang sống cùng mẹ và em trai, ngoài những lúc không đi làm ra Thanh thường cùng mọi người đi ăn uống và xem phim. Thanh nghĩ không có ai bận rộn đến nỗi không có thời gian cho những người mình thương yêu đâu

Vậy theo chị thế nào là khái niệm “người phụ nữ của gia đình”?

Theo Thanh người phụ nữ của gia đình là thích dành thời gian cho những người thân. Thanh thích ở nhà hơn là la cà và tụ tập bạn bè. Hằng ngày Thanh chỉ có đi làm và về nhà. Đối với Thanh cuộc sống của mình phải gắn liền với gia đình.

Sĩ Thanh: Yêu người quá nhiều tuổi thường là vì... vật chất! - 2

Yêu người lớn hơn quá nhiều tuổi thường là vì… vật chất!

Sinh trưởng trong điều kiện thiếu vắng tình thương, vậy chị có bao giờ đặt ra những tiêu chí cho người đàn ông của mình không?

Thành không có tiêu chí cụ thể cho người bạn trai của mình. Thích thì yêu và vui thì bên nhau. Thành không quá đặt nặng những giá trị khác, càng không có khái niệm phản bội người yêu, đến với ai cũng hết lòng với người đó. Thanh quan niệm mọi thứ là duyên, còn nợ thì không biết. Đang lúc có duyên với nhau thì hết lòng để khi chia tay khỏi hối hận.

Trong hoạt động showbiz và hay đi diễn ở những tụ điểm giải trí, đối mặt với nhiều cám dỗ, chị làm gì để giữ được sự chung thủy với người yêu?

Thường thì Thanh sẽ tránh tiếp xúc với những người đang có tình ý với mình. Không tạo điều kiện ngay từ ban đầu sẽ tránh không để phát sinh cảm xúc lạ. Vì thế không có chuyện rạn nứt tình cảm ở đây.

Vậy Thanh hãy chia sẻ về người yêu hiện tại?

Xin cho Thanh giữ bí mật. (cưới lớn). Đây là người đàn ông cho Thanh thấy hạnh phúc, và có cảm xúc yêu lại từ đầu. Anh ấy bao trùm cảm giác yên tâm và tin tưởng quanh Thanh, hiếm có mối quan hệ nào Thanh cảm thấy được như vậy, thế nên Thanh trân trọng nó.

Chị quan niệm thế nào về yêu người lớn tuổi và đối với chị khoảng cách tuổi tác đẹp để tồn tại một tình yêu là bao nhiêu?

Đối với Thanh tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng. Mỗi người có một mục đích sống khác nhau. Cá nhân Thanh thích những người cơ bắp đẹp trai cuồn cuộn (cười lớn). Trước đây khoảng cách tuổi tác lớn nhất trong tình yêu của chị là 2 tuổi. Thanh thích yêu những người trẻ vì mình sẽ cảm thấy trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn.

Còn đối với những người lớn tuổi hơn, Thanh thấy bản thân không đồng cảm được. Mỗi người có một mục đích có nhiều người thì yêu người lớn tuổi vì họ muốn có cuộc sống ổn định, vì vật chất. Mình cảm thấy chấp nhận được thì mình yêu thôi.

Thanh nghĩ đa phần những mối quan hệ có cách biệt quá lớn về tuổi tác thường liên quan đến vật chất. Tuy nhiên mỗi người có một cuộc sống thế nên chấp nhận được thì yêu thôi.

Khoảng cách tuổi tác lí tưởng nhất để tồn tại 1 tình yêu là 10 tuổi đổ lại. Phụ nữ mình thường già nhanh hơn đàn ông thế nên khoảng cách này là an toàn và đủ để có thể chia sẻ với nhau mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Nói như vậy Thanh có vẻ là một người thích “phi công” . Người yêu hiện tại có phải là một “chàng trai trẻ”?

(Cười lớn) Bạn trai của Thanh hiện tại nhỏ hơn Thanh vài tuổi. Thanh cảm thấy luôn được an tâm và tin tưởng khi ở bên người yêu.

Đã bước sang tuổi “băm” Thanh có dự định lập gia đình chưa?

Hiện tại thì Thanh chưa có ý định lập gia đình vì gặp quá nhiều những trường hợp ly dị chỉ sau 1-2 năm. Khi thấy được điều đó thì cảm thấy chùng bước. Thanh quan niệm có duyên có nợ thì đến với nhau. Không nói trước được điều gì.

Sĩ Thanh: Yêu người quá nhiều tuổi thường là vì... vật chất! - 3

Gia đình là tất cả những gì Thanh có

Chị chưa bao giờ nhắc về người ba của mình, ba đã tồn tại trong chị như thế nào trong những năm qua?

Từ nhỏ đã không sống với ba thế nên Thanh cũng quen với điều đó. Khi thấy bạn có ba chăm sóc mà mình không có cũng tủi thân. Nhiều khi Thanh nghĩ “có con gái đẹp quá trời mà sao không thương ta?”. Nhưng đó là hồi bé, còn bây giờ thì Thanh quen rồi.

Sự thiếu thốn tình cảm có ảnh hưởng gì đến quyết định không lập gia đình của chị không?

Thật ra điều đó cũng không ảnh hưởng tới Thanh. Cuộc sống mà phải có cái này cái kia. Thanh quan niệm vui thì tiếp tục, không thì thôi.

Sĩ Thanh: Yêu người quá nhiều tuổi thường là vì... vật chất! - 4

Mẹ ca sĩ Sĩ Thanh.

Sexy là hơi thở và là con người tôi

Là một người khá thoáng trong gu ăn mặc và phong cách âm nhạc, chị có gặp khó khăn nào khi xây dựng hình tượng không?

Sexy đã tồn tại như hơi thở và là con người Thanh thế nên Thanh không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Có bao nhiêu thì thể hiện ra vậy thôi.

Sau một năm khá yên ắng vậy kế hoạch trong năm mới của Thanh là gì?

Trong năm sau Thanh sẽ cho ra mắt 2 MV ca nhạc. Bên cạnh đó Thanh cũng sẽ bắt đầu có kế hoạch lấn sân qua điện ảnh. Hi vọng là sẽ có những cơ hội góp mặt trong các dự án truyền hình nữa.

Điều gì mà chị thích làm nhất trong những ngày tết vừa qua?

Bình thường tết Thanh đi trực hàng không và đi diễn thế nên Thanh luôn tranh thủ dành thời gian cho gia đình. Thanh thích cùng mọi người ăn chung bữa ăn đầu năm để chào đón năm mới.

Cảm ơn Thanh vì cuộc trò chuyện, chúc Sĩ Thanh sẽ luôn thành công trên con đường ca hát của mình.

Chúc quý báo sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh. Chúc mọi độc giả sẽ có được sức khỏe và thành công.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh xinh đẹp tràn đầy sexy của nữ ca sĩ.

Sĩ Thanh: Yêu người quá nhiều tuổi thường là vì... vật chất! - 5

Sĩ Thanh: Yêu người quá nhiều tuổi thường là vì... vật chất! - 6

Sĩ Thanh: Yêu người quá nhiều tuổi thường là vì... vật chất! - 7

Sĩ Thanh: Yêu người quá nhiều tuổi thường là vì... vật chất! - 8

Sĩ Thanh: Yêu người quá nhiều tuổi thường là vì... vật chất! - 9

Facebook Comments
Share this post