Blog

013023ee93.jpeg
Rate this post

Georgina Rodríguez và Antonella Roccuzzo chính là những cô nàng được các chân sút đình đám làng túc cầu yêu ''quên hết đường về''.

Quả bóng vàng lần thứ 10 đang đi đến chặng đường cuối cùng để tìm ra chủ nhân, trong cuộc ''so găng'' lần này, hai cái tên được nhắc đến chính là Lionel Messi và Crisitano Ronaldo-những chân sút hàng đầu của làng túc cầu thế giới. Không chỉ sự nghiệp mà cuộc sống cá nhân của hai chàng ''soái ca'' làng bóng đá này luôn được công chúng quan tâm và tò mò. Nếu đối với Messi, Antonella Roccuzzo là hình bóng đã gắn liền với anh từ thuở thiếu thời thì chàng cầu thủ đào hoa Cristiano Ronaldo vẫn ''bay bướm'' với những mối tình chóng vánh. Cùng tìm hiểu những nhan sắc khiến hai chàng cầu thủ nổi trội của làng bóng đá thế giới ''yêu quên đường về''.

"So găng" 2 mỹ nhân khiến Messi - Ronaldo mê đắm - 1

Lionel Messi – Cristiano Ronaldo, ai sẽ là chủ nhân của Quả bóng vàng lần thứ 10

"So găng" 2 mỹ nhân khiến Messi - Ronaldo mê đắm - 2

Đối với Lionel Messi, người đẹp Antonella Roccuzzo là hình bóng đã gắn liền với anh từ thuở ấu thơ và luôn sát cánh bên anh trong suốt hành trình theo đuổi sự nghiệp bóng đá.

"So găng" 2 mỹ nhân khiến Messi - Ronaldo mê đắm - 3

Còn đối với chàng cầu thủ đào hoa Crisitano Ronaldo, anh vẫn còn ''bay bướm'' với những mối tình chóng vánh cùng các chân dài của làng mốt thế giới. Gần đây nhất, Ronaldo bị bắt gặp hẹn hò với chân dài Georgina Rodríguez.

"So găng" 2 mỹ nhân khiến Messi - Ronaldo mê đắm - 4"So găng" 2 mỹ nhân khiến Messi - Ronaldo mê đắm - 5

Nếu phải so sánh giữa Georgina và Antonella, mọi sự so sánh sẽ vô cùng khập khiễng giữa hai nhan sắc ''sát cánh'' với hai chàng cầu thủ đình đám của làng túc cầu.

"So găng" 2 mỹ nhân khiến Messi - Ronaldo mê đắm - 6"So găng" 2 mỹ nhân khiến Messi - Ronaldo mê đắm - 7

Cùng sở hữu những thân hình vô cùng gợi cảm, nóng bỏng, Georgina và Antonella đều là những hình tượng chuẩn mực của các nàng WAGs.

"So găng" 2 mỹ nhân khiến Messi - Ronaldo mê đắm - 8"So găng" 2 mỹ nhân khiến Messi - Ronaldo mê đắm - 9

Xét về vóc dáng, dù sinh hạ 2 cậu con trai nhưng Antonella vẫn giữ nguyên phom dáng cực ''chuẩn'' của mình chẳng hề thua kém cô nàng người mẫu Georgina kia.

"So găng" 2 mỹ nhân khiến Messi - Ronaldo mê đắm - 10"So găng" 2 mỹ nhân khiến Messi - Ronaldo mê đắm - 11

Cả hai cũng là những ''ngôi sao'' mạng xã hội Instgagram và có lượng người theo dõi khá đông đảo. Tuy nhiên, với lối sống khá bình dị, Antonella thường chỉ đăng tải hình ảnh của hai cậu con trai và chàng ''soái ca'' Lionel Messi.

"So găng" 2 mỹ nhân khiến Messi - Ronaldo mê đắm - 12"So găng" 2 mỹ nhân khiến Messi - Ronaldo mê đắm - 13

Cả hai đều có gu ăn mặc đẹp ngút mắt, tuy nhiên chân dài Georgina lại có phần thời thượng và chịu chi hơn cho những món đồ hiệu.

"So găng" 2 mỹ nhân khiến Messi - Ronaldo mê đắm - 14"So găng" 2 mỹ nhân khiến Messi - Ronaldo mê đắm - 15

Hiện Georgina là chân dài được công chúng quan tâm bởi những tin đồn hẹn hò với chàng cầu thủ điển trai Cristiano Ronaldo.

Facebook Comments
Share this post