Blog

efbb863708.jpeg
Rate this post

Không quá khó để trở thành một cô nàng thật chất, thật quyến rũ, hãy mạnh dạn thử nghiệm với những kiểu trang phục khác nhau để làm mới phong cách của chính bản thân. Cùng tham khảo một số ý tưởng dưới đây cho tủ đồ mùa đông của mình nhé!

Thời điểm mùa đông cũng là thời điểm của những chiếc áo bomber lên ngôi. Kiểu áo khoác này ngay lập tức khiến bạn trở nên cá tính và năng động hơn. Lựa chọn một chiếc áo bomber với họa tiết ấn tượng chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên “chất” hơn rất nhiều. Bạn có thể kết hợp cùng áo dáng dài, tất cao cổ để tạo điểm nhấn quyến rũ cho bản thân.

Street style ấn tượng cho những cô nàng cá tính - 1

Street style ấn tượng cho những cô nàng cá tính - 2

Những chiếc body suit cũng là một gợi ý để bạn thử nghiệm. Những trang phục ôm sát sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn. Lưu ý lựa chọn những chất liệu co dãn để bạn có thể thoải mái vận động, di chuyển. Body suit kết hợp cùng với áo khoác da cũng là một lựa chọn thú vị bạn không nên bỏ qua bởi nó tạo cho bạn cảm giác rất mạnh mẽ và “ngầu” hơn.

Street style ấn tượng cho những cô nàng cá tính - 3

Vừa muốn quyến rũ, mạnh mẽ nhưng đồng thời cũng thể hiện được sự nữ tính của bản thân? Hãy thử lựa chọn những chiếc áo khoác dáng dài. Áo crop top, quần short lưng cao và một chiếc áo khoác dáng dài tạo thành một tổng thể vừa đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần phong cách. Kết hợp với các phụ kiện nhưng vòng tay, choker hay đai chân để bộ trang phục không bị nhạt nhòa.

Street style ấn tượng cho những cô nàng cá tính - 4

Hoặc bạn cũng có thể phá bỏ vài quy luật, thử diện những trang phục với thiết kế lạ mắt hơn một chút như áo sơ mi khoác chất liệu lưới hay áo crop top với thiết kế đan dây ở cổ vừa quyến rũ, vừa nữ tính. Thêm một chút nhấn nhá với hoa tai to bản và bạn đã có một bộ trang phục đậm cá tính riêng cho những buổi đi chơi.

Street style ấn tượng cho những cô nàng cá tính - 5

Street style ấn tượng cho những cô nàng cá tính - 6

Mùa đông cũng là mùa của những chiếc măng tô, nhưng thay vì chỉ mặc măng tô một cách thông thường, bạn có thể kết hợp với trang phục ấn tượng mặc bên trong. Crop top hay những chân váy dài khiến bạn trông không quá nặng nề mà vẫn phong cách. Bạn có thể lựa chọn sắc đỏ cho bộ trang phục này để xua tan đi cái lạnh của mùa đông và khiến bản thân trở nên nổi bật hơn.

Street style ấn tượng cho những cô nàng cá tính - 7

Facebook Comments
Share this post