Blog

accaceb1b1.jpeg
Rate this post

Đả nữ của ” Kong : Skull Island” với gu thời trang quyến rũ tuyệt đối trên thảm đỏ.

Khi nhắc đến các tiểu hoa đán mới nổi của màn ảnh Trung Quốc, Cao Điềm hẳn là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Thật khó tin rằng mĩ nhân Hoa Ngữ chuyên trị mảng phim bom tấn Holywood này đã có thâm niên 10 năm trong nghề. Từng ấy năm gắn bó với sự nghiệp diễn xuất cũng là từng ấy năm người đẹp họ Cao ngụp lặn mải mê đi tìm vị trí riêng cho mình, tuyệt nhiên nói không với chiêu trò đánh bóng tên tuổi và thị phi showbiz.

Style gợi cảm miễn chê của "đả nữ" Kong- Skull Island - 1

Style gợi cảm miễn chê của "đả nữ" Kong- Skull Island - 2

Cao Điềm trên tạp chí hàng đầu thế giới Bazaar.

Cũng bởi vì khá im hơi lặng tiếng trong chuyện cá nhân, đời tư nên người đẹp khá vất vả để có một chỗ đứng trong giới giải trí phồn hoa như Trung Quốc, phải đến 5 năm trở lại đây. Cao Điềm mới ghi dấu trong khán giả bằng những vai diễn như ” Thần bài Macau” hay ” Trường Thành”, và mới đây nhất là siêu phẩm Holywood ” Kong: Skull Island”.

Cô gái Châu Á với gương mặt thanh tú Điềm Điềm, đứng giữa loạt tên tuổi lừng lẫy của Holywood vẫn vô cùng tỏa sáng và đẳng cấp. Nếu Phạm Băng Băng được suy tôn là nữ thần thảm đỏ với những bộ cánh lộng lẫy mang dáng dấp của thần tiên tỉ tỉ thì người đẹp Cao Điềm cũng không kém cạnh. Cô nàng chắc chắn là một trong những “yêu nữ trời trang” với phong cách gợi cảm và quyến rũ nhất, Cao Điềm cũng chết mê chết mệt kiểu thời trang sang trọng và trưởng thành, người đẹp không ngại thể hiện gu thời trang chuẩn mực qua những bộ cánh OOTD khi thì cut-out nhẹ nhàng, khi thì sexy tột cùng với phần một xẻ sâu táo bạo, khi lại sang chảnh như nàng công chúa với váy “xòe” độc nhất vô nhị của thương hiệu thượng lưu hàng đầu- Dior.

Style gợi cảm miễn chê của "đả nữ" Kong- Skull Island - 3

Style gợi cảm miễn chê của "đả nữ" Kong- Skull Island - 4

Style gợi cảm miễn chê của "đả nữ" Kong- Skull Island - 5

Style gợi cảm miễn chê của "đả nữ" Kong- Skull Island - 6

Cao Điềm nổi bật với các thiết kế của Dior.

Đấy cũng là lí do mà mỗi khi diễn viên họ Cao xuất hiện trên thảm đỏ, dù không phải cái tên quá đình đám nhưng vẫn thu hút phóng viên vô cùng. Cùng tin rằng trong tương lai, tiểu hoa đán với mười năm tuổi nghề của Showbiz Hoa Ngữ sẽ giành được nhiều hơn tình cảm của khán giả. ai có thể không thích một người đẹp vừa khả ái vừa sở hữu gu thời trang tuyệt đỉnh thế này đúng không?

Cùng ngắm thêm thời trang thảm đỏ vừa sang chảnh, vừa sexy tuyệt đối của nữ diễn viên họ Cao

Style gợi cảm miễn chê của "đả nữ" Kong- Skull Island - 7

Style gợi cảm miễn chê của "đả nữ" Kong- Skull Island - 8

Style gợi cảm miễn chê của "đả nữ" Kong- Skull Island - 9

Style gợi cảm miễn chê của "đả nữ" Kong- Skull Island - 10

Style gợi cảm miễn chê của "đả nữ" Kong- Skull Island - 11

Style gợi cảm miễn chê của "đả nữ" Kong- Skull Island - 12

Style gợi cảm miễn chê của "đả nữ" Kong- Skull Island - 13

Style gợi cảm miễn chê của "đả nữ" Kong- Skull Island - 14

Style gợi cảm miễn chê của "đả nữ" Kong- Skull Island - 15

Facebook Comments
Share this post