Blog

1573f8cb8d.jpeg
Rate this post

Kiểu giày hót hòn họt được bàn tán suốt thời gian gần đây thực chất không hot nhưng chúng ta tưởng.

Bên cạnh sneaker Gucci hoa lá cành đình đám, kiểu giày Yeezy với phần đế nhọn cao chót vót thì boots trong suốt cũng là một trong những items đang gây hiệu ứng sốt sình sịch trong thời gian vừa qua, bằng chứng là trong tủ đồ của các tín đồ làm đẹp Holywoods chắc chắn không thể thiếu em giày vừa độc, lạ lại vô cùng sang chảnh này.

Giày trong suốt – đúng như tên gọi của nó,chính là “trong suốt” hoàn toàn, từ chất liệu, kiểu dáng đến thiết kế nhựa plastic không pha trộn. Bởi vậy kiểu boots có một không hai này được coi là món đồ thời trang lợi bất cập hại, ưu điểm lớn đi liền với khuyết điểm không hề nhỏ. Đầu tiên, phải kể đến khả năng tôn dáng và trendy triệt để.

Sự thật "bốc mùi" sau đôi bốt trong suốt sexy - 1

Sự thật "bốc mùi" sau đôi bốt trong suốt sexy - 2

Sự thật "bốc mùi" sau đôi bốt trong suốt sexy - 3

Sự thật "bốc mùi" sau đôi bốt trong suốt sexy - 4

Giày trong suốt rất phổ biến trong giới sao Holywood

Như Kim Kardisan, mĩ nhân Holywood vốn nổi tiếng với cơ thể phồn thực khá nặng nề khi diện kiểu giày như có như không này cũng trở nên thọn gọn và eo ót không ngờ. Chẳng thế mà cô Kim không hề ngần ngại thể hiện tình yêu bất diệt với đôi boots này bằng cách sưu tầm đủ các phiên bản từ cao cổ đến thấp cổ của “em nó” chẳng mảy may tiếc tiền.

Không chỉ Kim, mà với các nàng nấm lùn ngại diện boots vì sợ không hợp cũng hoàn toàn có thể sở hữu kiểu boots trong suốt, các nàng đùi to và hơi đậm người càng không nên bỏ lỡ kiểu giày khác lạ này, bởi vì khác với đa số boots “tiêu diệt” chiều cao và dễ phô khuyết điểm thì giày trong suốt lại là cặp bài trùng trong việc kết hợp trang phục. Đã mặc chắn chắn là đẹp, chưa kể với chất liệu xuyên thấu kiểu boots này còn góp phần tôn vinh đôi chân ngọc ngà của các nàng một cách tuyệt đối.

Sự thật "bốc mùi" sau đôi bốt trong suốt sexy - 5

Sự thật "bốc mùi" sau đôi bốt trong suốt sexy - 6

Đôi giày với sức mạnh tôn dáng triệt để.

Sự thật "bốc mùi" sau đôi bốt trong suốt sexy - 7

Sự thật "bốc mùi" sau đôi bốt trong suốt sexy - 8

Sự thật "bốc mùi" sau đôi bốt trong suốt sexy - 9

Mĩ nữ phồn thực nhà Kim cũng chết mê chết mệt giày trong suốt.

Tuy nhiên cũng không phải tự dưng mà giày trong suốt chỉ phổ biến với giới điệu mộ, các sao Holywood chứ chưa thể trở thành xu hướng có tính chất toàn cầu như sneaker của Gucci. Đơn giản là vì đặc tính cơ bản nhất của một kiểu giày truyền thống, chức năng cần nhất của đôi boots là tính hữu dụng, em giày hót hòn họt này lại hoàn toàn không thể đáp ứng được. Show diễn Yeezy mùa thứ 4 dù tạo hiệu ứng vô cùng tốt, đội ngũ sản xuất được khen ngợi hết mình nhưng bên cạnh đó, đã góp phần bộc lộ hết tất cả những nhược điểm của em giày độc nhất vô nhị này: không chỉ nóng, ngột ngạt mà còn vô cùng…. hôi! Chân thành thì, đôi giày này chính xác là ” hoa nhà người ta”, là những gì chỉ nên bày trên kệ, để ngắm, để giới điệu mộ tung hô, để nhìn sao Holywood thiên biến vạn hóa, chứ tuyệt đối không phải là sự lựa chọn khôn ngoan để diện. Em rất độc, lạ, sang chảnh và… chỉ thế thôi.

Sự thật "bốc mùi" sau đôi bốt trong suốt sexy - 10

Sự thật "bốc mùi" sau đôi bốt trong suốt sexy - 11

Sự thật "bốc mùi" sau đôi bốt trong suốt sexy - 12

Boots trong suốt là điểm sáng tạo gây tiếng vang cho show diễn Yeezy mùa 4.

Sự thật "bốc mùi" sau đôi bốt trong suốt sexy - 13

Sự thật "bốc mùi" sau đôi bốt trong suốt sexy - 14

Sự thật "bốc mùi" sau đôi bốt trong suốt sexy - 15

Nhưng thực sự là màn tra tấn đối với các người mẫu phải diện đôi giày oái ăm này. Bởi sự thật là khi diện trong khoảng vài tiếng, chân bạn sẽ bắt đầu đổ mồ hôi và toàn bộ sẽ như 1 cái nồi hấp hơi không mấy đẹp đẽ. Càng vận động, mồ hôi sẽ ra càng nhiều, chân bạn bắt đầu ướt át và “tỏa hương” không mấy thơm tho.

Facebook Comments
Share this post