Blog

1ba7e9d900.jpeg
Rate this post

Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Minh Tít là 3 gương mặt mới góp mặt trong mùa Táo Quân Tết Đinh Dậu.

Táo Quân 2017 vừa chính thức lên sóng sau nhiều ngày đợi tháng chờ của công chúng. Năm nay, chương trình có sự góp mặt của 3 diễn viên hài rất trẻ là Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Minh Tít. Đây là những nhân tố mới mang lại sự khác biệt với vài mùa Táo gần đây.

Táo Quân 2017: Loạt mỹ nam mới "lên chầu" rất "ngầu" - 1

Đỗ Duy nam “đọ sắc màu hường” cùng nghệ sĩ Vân Dung khi lên chầu

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Duy Nam góp mặt trong chương trìnhGặp nhau cuối năm. Ít ai ngờ cách đây 6 năm anh đã từng diễn một vai quần chúng nhỏ, cầm đầu chiếc xe máy, lượn một vòng trên sân khấu rồi trở vào sau cánh gà. Hai năm sau đó, Duy Nam tiếp tục sắm vai quần chúng – một phu kiệu cho Táo kinh tế Quang Thắng. Lần này, nam diễn viên sinh năm 1990 được “mặc diện” lên thiên đình và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Táo Quân 2017: Loạt mỹ nam mới "lên chầu" rất "ngầu" - 2

Duy Nam biểu hiện nhiều sắc thái trên sân khấu. Anh diện áo chầu in thêu cầu kỳ và tỏ ra khá “đanh đá, lên mặt” khi nói chuyện với các Táo khác

Ngoài Duy Nam, Minh Tít và Trung Ruồi cũng được coi là “ẩn số” trước giờ lên sóng. Năm nay là lần đầu tiên cả hai được góp mặt trong chương trình. Hai diễn viên không mặc áo chầu dài mà mặc vest bảnh bao và tung hứng rất ăn ý trên sân khấu.

Táo Quân 2017: Loạt mỹ nam mới "lên chầu" rất "ngầu" - 3

Minh Tít mặc trang phục màu xanh còn Trung Ruồi mặc trang phục màu đỏ cam

Táo Quân 2017: Loạt mỹ nam mới "lên chầu" rất "ngầu" - 4

Táo Quân 2017: Loạt mỹ nam mới "lên chầu" rất "ngầu" - 5

Trang phục đơn sắc giúp 2 “cây hài” mới nổi bật không kém các Táo “gạo cội”

Bên cạnh 3 “ẩn số” trên đây, dàn Táo chủ chốt vẫn gồm “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh, “Nam Tào” Xuân Bắc, “Bắc Đẩu” Công Lý, Táo “bà” Vân Dung, “Táo Công chức” Chí Trung, “Táo Môi trường” Tự Long… Trang phục của các Táo được đầu tư kỹ lưỡng hơn hẳn các năm trước và vô cùng bắt mắt. Các họa tiết rồng phượng được cách điệu mềm mại và thêu tay tỉ mỉ. Đúng như lời NTK Đức Hùng tiết lộ thì quả thật các Táo năm nay mặc “rất diện” và “bung lụa”.

Táo Quân 2017 kết thúc để lại trong lòng khán giả không chỉ sự ấn tượng, tươi vui mà còn xen lẫn niềm mong chờ chương trình Gặp nhau cuối năm 2018. Các Táo sẽ biến đổi ra sao? – Hồi sau sẽ rõ.

Táo Quân 2017: Loạt mỹ nam mới "lên chầu" rất "ngầu" - 6

Tổng quan trang phục của 4 Táo Quân lên chầu năm nay

Táo Quân 2017: Loạt mỹ nam mới "lên chầu" rất "ngầu" - 7

Ngọc Hoàng và Nam Tào mặc áo chầu sặc sỡ trong ngày chầu cuối năm

Táo Quân 2017: Loạt mỹ nam mới "lên chầu" rất "ngầu" - 8

Bắc Đẩu năm nay trang điểm cực kỳ nữ tính với băng đô nhiều bươm bướm

Facebook Comments
Share this post