Blog

Tập plank
Rate this post

Đập tan mỡ thừa và sở hữu cơ bụng săn chắc, gợi cảm chỉ trong một tháng khi luyện tập bài tập Plank.

Plank – Giải pháp đơn giản cho vòng eo khỏe đẹp

Khi cánh mày râu luôn muốn mình có một vòng bụng sáu múi, còn các chị em thì luôn ao ước có được một vùng bụng phẳng mịn, vòng eo thon gọn. Vùng cơ bụng săn chắc, khỏe khoắn của chị em đem đến sự quyến rũ khó cưỡng không chỉ đối với cánh mày râu, mà là cả niềm mong muốn của những chị em khác.

Những bài tập truyền thống như gập bụng, lắc vòng sẽ giúp đánh tan mỡ thừa ở vùng bụng nhưng cơ hai bên sườn thì lại không được tác động nhiều. Tuy vậy với Plank, toàn bộ vùng bụng của bạn sẽ được hoạt động. Đặc biệt, Plank tác động hiệu quả lên cơ bụng thẳng và cơ sườn ngang, giúp tiêu biến mỡ thừa cực kì nhanh chóng. Để sở hữu vòng eo thon gọn là điều không quá xa vời với chị em.

Tập Plank thế nào cho đúng

Plank là bài tập rất đơn giản – chỉ gồm một động tác duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn. Bạn giữ được tư thế này càng lâu, hiệu quả đốt mỡ thừa càng cao và chứng tỏ sức bền của bạn càng tăng lên. Tuy nhiên, trước khi tập Plank, bạn cần lưu ý điều chỉnh tư thế đúng và có kế hoạch luyện tập hợp lý cho từng ngày.

Hãy đảm bảo bạn thực hiện đúng tư thế sau của động tác Plank cơ bản:

plank-2-04bba

Với người mới tập, Plank quá lâu có thể dẫn đến mất sức. Do đó, bạn có thể tham khảo lịch luyện đồ tập chi tiết trong vòng 30 ngày dưới đây. Mỗi ngày, bạn sẽ có thời gian tập Plank hợp lý và cứ 7 ngày lại nghỉ 1 ngày, giúp điều hòa cơ thể và đạt hiệu quả tốt nhất:

Tập plank 1
Tập plank 1
Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *