Blog

đồ tập cho nam giới
Rate this post

Luyện tập thể dục thể thao luôn được xem là một trong những phương pháp quan trọng nhất để duy trì một sức khỏe tích cực. Không những thế, phòng tập còn là đồ tập cho nam giới nơi các chàng trai mở rộng các mối quan hệ, có thêm bạn bè, cộng sự, thậm chí là tìm ra một nửa của đời mình. Vì vậy, để đạt được cả hai mục tiêu trên, việc ăn mặc như thế nào để nam giới vừa thoải mái dễ chịu khi tập, vừa có ngoại hình bảnh bao là điều hết sức quan trọng

Khi nhắc đến đồ tập gym nữ hầu hết các chàng trai chọn đại một cái áo thun cũ và quần cụt đá banh. Tuy nhiên đó không phải là lựa chọn tốt nhất. Một bộ đồ tập chuẩn phải đáp ứng được các tiêu chí về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Hãy dành ít phút để đọc loạt bài này để chọn đồ tập cho nam giới cùng dotap.info nhé

Các loại đồ tập thông dụng

đồ tập cho nam giới 1
đồ tập cho nam giới 1

Có vẻ như nam giới có ít sự lựa chọn hơn trong việc ăn mặc tại phòng tập, nhưng thật sự là không phải vậy. Có rất nhiều loại đồ tập khác nhau, từ loại áo ôm sát cơ thể cho đồ tập cho nam giới đến quần thụng joggers. Ngoài ra, việc lựa chọn đồ tập phù hợp với không gian tập cũng hết sức cần thiết. Tập ở phòng gym khác với chạy bộ ngoài trời bạn nhé!

Đồ tập ôm sát cơ thể

đồ tập cho nam giới 2
đồ tập cho nam giới 2

Hầu hết loại đồ tập này có thiết kế vừa khít hoặc ôm sát lấy các bộ phận cơ thể. Đối với phái mạnh, loại đồ này thường bao gồm quần cụt, áo lót bên trong. Những item này không những đồ tập cho nam giới làm giảm chấn thương mà còn hỗ trợ tốt cho các động tác cũng như dễ dàng mặc phía trong đồ tập bình thường.

đồ tập cho nam 2

Đồ bó còn mang lại nhiều công dụng khác, chẳng hạn như làm giảm mật độ acid lactic, giúp tăng cường độ bền và làm giảm những cơn đau cơ. Đồ tập yoga loại này còn làm giảm sự rung cơ, kéo dài sức chịu đựng của người tập. Không những thế, đồ bó cao cấp còn giúp giữ ấm cho những người chạy bộ đồ tập cho nam giới hoặc đạp xe trong khí hậu khô lạnh, làm giảm sự thoát hơi nước và ngăn chặn tia tử ngoại trong ánh sáng mặt trời. Và cuối cùng, đồ tập bó kích thích sự tuần hoàn máu trong cơ thể và mau chóng hồi phục chấn thương.

đồ tập cho nam 3

Đối với phái mạnh, đồ tập bó không chỉ giới hạn ở dạng quần cụt, nó còn được thiết kế như quần dài hay quần lửng. Trong khi quần dài ôm sát thường được mặc những đồ tập cho nam giới lúc đi bộ tập thể dục, quần lửng bó là item lý tưởng cho các vận động viên chạy xe đạp muốn khoe cơ bắp chuối của mình.

Như vậy, nếu các chàng trai thấy mình chưa có item này trong tủ đồ tập gym của mình thì hãy mua ngay đi! Với những công dụng tuyệt vời như trên thì đồ tập bó thật sự đáng túi tiền phải không nào! Hãy tiếp tục theo dõi loạt bài này để tìm hiểu thêm về các loại đồ tập khác, cũng như chất liệu, mẫu mã và công dụng của chúng nhé!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *