Blog

Tất tần tật về đồ tập cho nam giới
Rate this post

Nếu bạn đã đọc phần 1 của loạt bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết đến vai trò của compression clothes (quần áo ôm sát cơ thể dùng để tập thể dục) phải không nào?

—————–>>>>>> Tất tần tật về đồ tập cho nam giới (Phần 1)

Vậy thì ngoài item đó ra, người tập còn cần những đồ tập yoga nào để hoàn thiện set đồ tập cho nam giới của mình? Hãy dành ra ít phút để đọc tiếp phần 2 của loạt bài viết cùng dotap.info nhé!

1.     Quần tập chuyên dụng

Tất tần tật về đồ tập cho nam giới 1
Tất tần tật về đồ tập cho nam giới 1

Quần tập chuyên dụng còn hơn cả loại quần cotton bình thường bạn mặc ở nhà. Loại quần này không những mang lại sự thoải mái tối đa mà còn dễ co giãn khi bạn căng duỗi chân và thậm chí hỗ trợ tốt cho cơ nữa.

Loại quần này thường được thiết kế để mặt trong suốt quá trình Tất tần tật về đồ tập cho nam giới tập luyện. Bên cạnh đó, cũng có loại quần có nút gài hoặc dây kéo để người tập có thể dễ dàng cởi ra khi tập những bài phức tạp. Và dĩ nhiên, loại quần này được mặc bên ngoài quần cụt.

  1. Áo thun
Tất tần tật về đồ tập cho nam giới 2
Tất tần tật về đồ tập cho nam giới 2

Áo thun chữ T là một trong những loại đồ tập thông dụng vì chúng thoáng khí, nhẹ và dễ mặc. Tuy nhiên, áo thun chữ T chưa hẳn là lựa chọn tối ưu nhất, không chỉ về kiểu dáng mà Tất tần tật về đồ tập cho nam giới vì chúng không cung cấp đủ độ co giãn cho những cử động cơ thể cũng không thoáng khí. Áo thun ba lỗ, mặt khác, có vẻ là một sự lựa chọn lý tưởng hơn vì chúng để lộ vùng da dưới cánh tay, vừa giúp cánh mày râu khoe cơ bắp rắn chắc của mình, vừa tạo điều kiện cho mồ hôi ở vùng này dễ bay hơi hơn.

Tuy nhiên, những item này thật sự không đạt chuẩn so với áo tập chuyên dụng. Loại áo tập này làm từ vải sợi nhân tạo (thay vì cotton) cực thoáng khí ở những vùng hay ra mồ hôi. Áo tập chuyên dụng cũng được thiết kế dành riêng cho môi trường thể thao. Chúng hỗ trợ rất nhiều về mặt thể chất lẫn ngoại hình cho người tập.

  1. Quần áo nỉ

đồ tập cho nam 3

Quần nỉ và ảo nỉ là 2 lựa chọn thông dụng để đến phòng tập. Tuy nhiên, chúng thường làm từ cotton, chất liệu không phù hợp đối với người tập. Quần nỉ thường có thiết kế thắt lưng dạng cột dây. Điều này ngoài việc làm cho bạn trông kém chuyên nghiệp hơn, còn gây khó khăn khi bạn cởi quần Tất tần tật về đồ tập cho nam giới để thay quần cụt hoặc khi đi vệ sinh. Áo nỉ thì quá nóng để mặc suốt buổi luyện tập, kể cả khi ở ngoài trời trong thời tiết lạnh, bởi vì loại áo này cực kì ủ mồ hôi.

Thay vì tận dụng những item sẵn có trong tủ đồ của bạn để mặc đến phòng tập, các bạn nam hãy chịu khó chi ít tiền để mua các loại đồ tập aerobic chuyên dụng nào! Chúng không những làm từ chất liệu phù hợp mà còn rất tôn dáng và thoải mái nữa đấy! Và đừng quên đón đọc phần 3 của loạt bài này bạn nhé!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *