Blog

bc24545acb.jpeg
Rate this post

Hot girl đình đám Thúy Vi dùng chiêu thủ công để “biến hình” cho chiếc điện thoại iPhone7 Plus và lại nhận được kết quả ngoài mong đợi.

Giữa “cơn bão” iPhone7 Plus màu đỏ đang gây sốt, cô nàng Thúy Vi cũng là một fan cuồng. Nhưng thay vì chờ đợi được tặng hoặc đi mua thì cô nghĩ đến phương án “thay áo” cho chiếc iPhone 7 màu bạc của mình.

Hot girl đến từ Cà Mau mua giấy màu đỏ về dán phủ quanh, song phần giấy này không thể che hoàn toàn điện thoại. Không bỏ cuộc, cựu thí sinh The Face Online dùng lọ sơn móng tay đỏ đắp vào các mảng hở. Kết quả là…. thành phẩm thất bại toàn tập. Song vì ngại không dám đem ra tiệm sửa nên cô cố gắng lắm thì cũng tạo nên một chiếc ốp lưng tạm xem là…. đỏ.

"Té ngửa" với cách Thuý Vi làm để có được chiếc iPhone7 đỏ - 1

Vì muốn có chiếc điện thoại màu “táo” đỏ mà cô nàng dùng luôn sơn móng tay để “thay áo” ốp lưng cho “dế yêu”

"Té ngửa" với cách Thuý Vi làm để có được chiếc iPhone7 đỏ - 2

Kết quả là chiếc điện thoại đỏ đâu không thấy, chỉ thấy màu sơn móng tay tèm lem khắp nơi

"Té ngửa" với cách Thuý Vi làm để có được chiếc iPhone7 đỏ - 3

Vẻ mặt đau khổ của Thúy Vi sau khi phát hiện mình đã thất bại

"Té ngửa" với cách Thuý Vi làm để có được chiếc iPhone7 đỏ - 4

Tuy nhiên, khi dán hoàn thiện thì cô cũng được an ủi vì trông chiếc điện thoại cũng không quá tệ.

Trên trang cá nhân của Thúy Vi, bạn bè cô đã đùa rằng Thúy Vi quả là “lợi hại”. Một số còn bình luận không cần thiếu gia, đại gia, Thúy Vi cũng dư sức có được món đồ hot mà bao người mơ ước. Phần lớn comment (bình luận) lại đi theo xu hướng tặc lưỡi: “Mua hẳn cái ốp lưng đỏ là xong, sao phải mất công”

Nhân sự kiện này để thấy các mỹ nhân Việt cũng rất cuồng công nghệ và phụ kiện công nghệ. Bằng chứng là việc 2 nàng hoa hậu hot nhất là Huyền My và Kỳ Duyên mới đây đã mạnh tay chi gần 40 triệu cho hai chiếc ốp lưng thuộc dòng Petite Malle trứ danh, dành riêng cho iPhone 7 và 7 Plus. Chúng đã được giới thiệu trong BST Xuân Hè 2017 của Louis Vuitton. .

"Té ngửa" với cách Thuý Vi làm để có được chiếc iPhone7 đỏ - 5

Hai người đẹp Kỳ Duyên, Huyền My khoe chiếc ốp lưng hàng hiệu có giá gần 20 triệu

Facebook Comments
Share this post