Blog

ff9dfdb565.jpeg
Rate this post

Hãy tận hưởng tiết trời Tết ấm và nắng vàng như một đặc sản của riêng năm nay.

Nghĩ đến những ngày Tết, thay vì tiết trời se lạnh và hơi buốt giá rất đặc trưng của miền Bắc, có thể bạn sẽ ăn, ngủ cùng nắng vàng và khung nhiệt độ của … mùa thu. Chỉ là không nóng tới mức phải mặc áo ngắn tay thôi, nhưng hãy tạm biệt những chiếc áo bông, áo lông to sụ hay những đôi bốt dày bạn vừa mới sắm. Hãy lập cho mình phướng án dự phòng ngay bây giờ kẻo đến Tết lại chẳng có gì để mặc!

Nguyên tắc đầu tiên và tối quan trọng nhất: Đừng mua sắm quá nhiều. Bởi nếu hôm nay bạn mới đi mua sắm thì đã muộn. Còn nếu bạn đã mua sắm vào những tháng trước thì dù trời có chuyển lạnh chắc hẳn bạn cũng chẳng bao giờ thiếu đồ để diện trong 1 tuần Tết!.

Nếu tiết trời lạnh giá không kịp “về” đến nơi đúng những ngày Tết, vẫn có những cách mặc đẹp cho các cô nàng tham khảo, mà chỉ cần dùng tới những món đồ có sẵn trong tủ của bạn:

Áo khoác mỏng

Tết này không lạnh lắm, mặc gì lý tưởng đây? - 1

Tết này không lạnh lắm, mặc gì lý tưởng đây? - 2

Bomber, áo khoác jeans, vest dạng gile, cardigan… là tất cả những gì bạn cần để diện vào dịp Tết này. Tất nhiên, nếu không muốn mình nhìn “xêm xêm” nhưng hàng trăm cô nàng khác thì việc tìm một chiếc áo với kiểu dáng đôi chút khác lạ là việc thật sự nên làm.

Jeans rách và áo len

Tết này không lạnh lắm, mặc gì lý tưởng đây? - 3

Tết này không lạnh lắm, mặc gì lý tưởng đây? - 4

Set đồ dù có 1001 năm nữa trôi qua cũng chẳng bao giờ lỗi mốt. Thêm một đôi ankle boot (bốt cổ ngắn) và một chiếc túi đeo chéo nhỏ, bạn đã thấy hình ảnh của cô nàng siêu thời thượng và vô cùng trendy (đúng mốt) không?

Áo khoác dáng dài

Tết này không lạnh lắm, mặc gì lý tưởng đây? - 5

Tết này không lạnh lắm, mặc gì lý tưởng đây? - 6

Áo khoác dáng dài, trenchcoat là món đồ đã quá quen trong tủ đồ của mọi cô nàng. Năm nay, thay vì diện chúng với skinny jeans và giày cao gót, kiểu quần baggy hoặc quần ống loe cùng giày thể thao cũng là lựa chọn đáng để thử nghiệm!

Váy midi/ váy da

Tết này không lạnh lắm, mặc gì lý tưởng đây? - 7

Tết này không lạnh lắm, mặc gì lý tưởng đây? - 8

Có 2 kiểu váy bạn nhất định phải cần, không chỉ cho dịp Tết này mà còn cho phong cách công sở suốt mùa xuân: váy xếp ly và váy da. Và chẳng còn gì dễ mix với hai kiểu váy cá tính này hơn là áo len form rộng và áo khoác da.

Nguyên cây đen

Tết này không lạnh lắm, mặc gì lý tưởng đây? - 9

Tết này không lạnh lắm, mặc gì lý tưởng đây? - 10

“Cây đen” luôn là lựa chọn thông minh cho các cô nàng khi: không biết mặc gì mà muốn mình luôn gọn gàng. Chọn những món đồ có thiết kế nhẹ nhàng, điểm xuyết bằng một vài nét nhấn nhá như thiết kế ống loe của quần hay đôi bốt khác lạ là bạn đã có bộ đồ diện Tết cực “chất” rồi!

Facebook Comments
Share this post