Blog

076b534729.jpeg
Rate this post

Thang Duy – Mĩ nhân ma cà rồng đích thực của showbiz Hoa Ngữ

Nữ minh tinh nổi tiếng xứ Trung, người đẹp từng khuynh đảo màn ảnh nhỏ với bộ phim bom tấn “Sắc, giới” chính thức làm mẹ ở tuổi 37. Được biết bởi vì lần đầu làm mẹ, nên mĩ nhân sinh năm 1979 chuẩn bị khá kĩ càng cho chuyện an dưỡng, nghỉ ngơi của mình. Cho đến tháng 8 năm ngoái người đẹp chính thức lâm bồn và hạ sinh ra “tiểu bảo bối” vô cùng kháu khỉnh.

Thang Duy "Sắc giới" trẻ đẹp mãi như gái 18 dù đã U40 - 1

Thang Duy "Sắc giới" trẻ đẹp mãi như gái 18 dù đã U40 - 2

Thang Duy thuở vẫn còn bầu bí. Trông nàng vẫn vô cùng xinh đẹp và tràn đầy sức sống

Và cho đến tháng tư năm nay, Thang Duy chính thức trở lại showbiz với diện mạo không thể thon gọn hơn. Nếu như hồi bầu bí, bà mẹ một con tăng cân chóng mặt, thường xuyên xuất hiện với diện mạo nặng nề thì với lần trở lại này người mẫu- diễn viên hàng đầu xứ Hoa lại gây nức lòng người hâm mộ bởi vóc dáng khỏe khoắn, khuôn mặt xinh đẹp và hình thể tràn đầy sức sống. Đẳng cấp của người đẹp Đại Lục tiếp tục được minh chứng rõ ràng trong photoshoot số ra tháng 5 của tạp chí danh tiếng hàng đầu- ELLE

Với màn chào sân showbiz sau một thời gian dài vắng bóng, mĩ nữ không tuổi Thang Duy biến hóa với đủ các phong cách từ lịch lãm, nhã nhặn với áo corset cổ điển và vest cộc tay cho đến gợi cảm quyến rũ không ngờ bodysuit trễ vai hờ hững, có khi lại cá tính bất ngờ với combo vest sẻ xâu và quần ” ba bố”. Với kiểu phong cách nào, người đẹp cũng đều lột tả được thần thái quyến rũ tuyệt vời.

Thang Duy "Sắc giới" trẻ đẹp mãi như gái 18 dù đã U40 - 3

Thang Duy "Sắc giới" trẻ đẹp mãi như gái 18 dù đã U40 - 4

Thang Duy "Sắc giới" trẻ đẹp mãi như gái 18 dù đã U40 - 5

Thang Duy quyến rũ mà không kém phần thanh lịch với đầm bodysuit và áo vest

Thang Duy "Sắc giới" trẻ đẹp mãi như gái 18 dù đã U40 - 6

Thang Duy "Sắc giới" trẻ đẹp mãi như gái 18 dù đã U40 - 7

Với lần trở lại này, cô nàng thử thách bản thân với nhiều phong cách từ gợi cảm cho đến cá tính.

Facebook Comments
Share this post