Blog

b8420f89ae.jpeg
Rate this post

Mặc dù hoạt động trong ngành giải trí đầy ồn ào và thị phi, Nina thú nhận cô rất thích ở một mình.

Tình trẻ Leo DiCaprio kể chuyện khởi nghiệp với 900 ngàn - 1

Nina Agdal hiện là chân dài đang lên và là người tình mới của nam tài tử Leonardo DiCaprio

Giữa năm ngoái, chân dài người Đan Mạch Nina Agdal bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật cùng tài tử Leonardo DiCaprio tại một bãi biển ở Malibu, Mỹ. Kể từ đó, sự nghiệp đang lên của Nina Agdal như được chắp thêm cánh. Song ít ai biết rằng, người đẹp 9x đã phải vất vả như thế nào những ngày đầu theo đuổi ước mơ làm mẫu.

Mới đây, tình trẻ kém DiCaprio 18 tuổi tiết lộ với một tạp chí, rằng khi cô đặt chân tới Mỹ để theo giấc mơ thời trang, trong túi cô chỉ có vỏn vẹn 40 đô la (khoảng 900 ngàn đồng) cùng với một mảnh giấy ghi địa chỉ của một lò đào tạo người mẫu tại Miami.

Chân dài từng sải bước trong show của Victoria's Secret tâm sự trên tạp chí đàn ông Maxim rằng khi từ Đan Mạch tới Mỹ, cô đã bật khóc nức nở chỉ vì thậm chí không thể liên lạc với tài xế taxi đã hẹn đón ở sân bay.

Tình trẻ Leo DiCaprio kể chuyện khởi nghiệp với 900 ngàn - 2

Người tình của nam tài tử Titanic đã từng rất chật vật khi mới tới Mỹ

Tiếng Anh của cô gái trẻ xa nhà lập nghiệp khi ấy cũng là một vấn đề lớn, khiến mọi thứ đối với cô càng như mớ bòng bong: “Tiếng Anh từng là môn học tệ nhất của tôi ở trường. Tôi rất nhút nhát khi phải giao tiếp với người khác và lúc nào cũng sợ hãi.

Vậy mà chỉ hai năm sau, cô gái nhút nhát với chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 triệu đồng trong túi đã được hàng nghìn người biết mặt thuộc tên sau khi xuất hiện trên tạp chí đồ bơi danh tiếng Sports Illustrated Swimsuit vào năm 2012.

Giờ đây, dù đã là con cưng của nhiều tạp chí thời trang và nổi danh với tư cách là bạn gái xinh đẹp của nam tài tử đào hoa nhất nhì Hollywood, Nina Agdal vẫn giữ cho mình thói quen khiêm tốn. Đặc biệt, cô không thích việc phải nói quá nhiều về bản thân hay về mối quan hệ ồn ào giữa mình và nam tài tử DiCaprio, dù việc ấy đã rõ như ban ngày.

Tôi không chịu được những người luôn nói về bản thân mình. Tôi thích những người hài hước, không quá nghiêm túc. Tôi nghĩ con gái Đan Mạch thường hơi lạnh lùng, hoặc ít nhất là tôi đã nghe những người hẹn hò cả với con gái Mỹ nói vậy.”

Tình trẻ Leo DiCaprio kể chuyện khởi nghiệp với 900 ngàn - 3

Chân dài 9x thích ở một mình và thích những người hài hước

Mặc dù hoạt động trong ngành giải trí đầy ồn ào và thị phi, Nina thú nhận cô rất thích ở một mình. Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, cô đã kiếm đủ tiền để tậu một căn hộ của riêng mình, với suy nghĩ vô cùng mộc mạc: “Đó là nơi duy nhất tôi được là chính mình và không bao giờ cảm thấy cô đơn.

Từ một căn hộ chật chội ở Miami, nơi chân dài 1m76 chung sống cùng các cô mẫu khác, cuối cùng Nina Agdal cũng có sự nghiệp của riêng mình, thành công của riêng mình, căn hộ của riêng mình và tình yêu của riêng mình.

Vẫn biết các chuyện tình trong showbiz nay còn mặn nồng mai đã thành người dưng, nhưng hãy cứ mơ về những điều tốt đẹp, giống như cách cô gái được nhiều người coi là “Marilyn Monroe mới” đã không ngừng nỗ lực trong nhiều năm.

Tôi đã bước sang tuổi 25. Tôi đã thực sự trở thành một người phụ nữ. Nhưng tôi thậm chí còn không thể nói ra điều ấy với một gương mặt nghiêm túc. Nhiều phần trong tôi vẫn chỉ là một đứa trẻ hạnh phúc.

Cùng ngắm những hình ảnh nuột nà nhất của Nina Agdal:

Tình trẻ Leo DiCaprio kể chuyện khởi nghiệp với 900 ngàn - 4

Tình trẻ Leo DiCaprio kể chuyện khởi nghiệp với 900 ngàn - 5

Tình trẻ Leo DiCaprio kể chuyện khởi nghiệp với 900 ngàn - 6

Tình trẻ Leo DiCaprio kể chuyện khởi nghiệp với 900 ngàn - 7

Sự nghiệp của Nina Agdal ngày càng thăng hoa kể từ khi dính tin đồn hẹn hò cùng Leonardo DiCaprio

Tình trẻ Leo DiCaprio kể chuyện khởi nghiệp với 900 ngàn - 8

Tình trẻ Leo DiCaprio kể chuyện khởi nghiệp với 900 ngàn - 9

Tình trẻ Leo DiCaprio kể chuyện khởi nghiệp với 900 ngàn - 10

Tình trẻ Leo DiCaprio kể chuyện khởi nghiệp với 900 ngàn - 11

Người đẹp gặp nhiều khó khăn những ngày đầu khởi nghiệp, nhưng cô đã vượt qua vì tình yêu với nghề mẫu

Tình trẻ Leo DiCaprio kể chuyện khởi nghiệp với 900 ngàn - 12

Tình trẻ Leo DiCaprio kể chuyện khởi nghiệp với 900 ngàn - 13

Tình trẻ Leo DiCaprio kể chuyện khởi nghiệp với 900 ngàn - 14

Tình trẻ Leo DiCaprio kể chuyện khởi nghiệp với 900 ngàn - 15

Người đẹp tóc nâu sở hữu thân hình cực kỳ nóng bỏng, thường là lựa chọn của các bộ ảnh đồ bơi

Facebook Comments
Share this post