Blog

Xử Nữ
Rate this post

 

Có những cung hoàng đạo yêu và cho đi rất nhiều nhưng chính sự quan tâm quá mức của họ lại luôn khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, sợ hãi; ngược lại cũng có những cung hời hợt vô tâm khiến đối phương

Có những cung hoàng đạo yêu và cho đi rất nhiều nhưng chính sự quan tâm quá mức của họ lại luôn khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, sợ hãi; ngược lại cũng có những cung hời hợt vô tâm khiến đối phương cảm thấy bất an, lo lắng. Top 3 cung hoàng đạo dưới đây sẽ chứng minh cho bạn điều đó.

Top 3 cung Hoàng Đạo đem tới cảm giác sợ hãi cho đối phương trong tình yêu

Hạng 1: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là những kẻ chiếm hữu, ghen tuông mù quáng và tiêu cực.

Những người thuộc cung Bọ Cạp khi đã yêu ai thì rất say đắm. Họ luôn luôn bảo vệ người yêu hết mực. Nghe qua thì thấy thật lý tưởng, nhưng đúng là nằm trong chăn mới biết chăn có rận. Bọ Cạp càng yêu nhiều bao nhiêu thì càng trở nên độc đoán và muốn chiếm hữu bấy nhiêu. Họ kiểm soát mọi hành động của người yêu, làm cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và bức bối.

Không chỉ vậy, Bọ Cạp còn có tính ghen tuông mù quáng. Chỉ cần nửa kia thân thiết hoặc cười nói, hay đơn giản là “like dạo” ai đó cũng đủ khiến họ tức giận. Hành động này chứng tỏ Bọ Cạp yêu sâu đậm nhưng sẽ khiến người yêu cảm thấy mệt mỏi. Bởi vậy, người yêu Bọ Cạp phải là người khéo léo và biết cách dung hòa các mối quan hệ xung quanh để tạo cho họ cảm giác an toàn.

Bọ cạp
Bọ cạp

Hạng 2: Xử Nữ (23/8 – 24/9)

 

Xử Nữ luôn xét nét đánh giá phân tích mọi hành vi của người yêu.

Trong một mối quan hệ, tuy Xử Nữ là người luôn hy sinh và rất quan tâm săn sóc nhưng cũng sẽ có lúc cũng khiến bạn phát điên vì bực bội. Dù họ có yêu bạn đến thế nào thì cũng không thể bỏ được bản tính xét nét và cầu toàn của mình. Mọi hành động của bạn sẽ không thể thoát khỏi sự đánh giá phân tích của họ, điều đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy không hề thoải mái một chút nào.

Nếu bạn góp ý thẳng thắn, có thể sẽ bị phản bác rằng bởi vì họ quan tâm tới bạn nên mới thẳng thắn nhận xét như vậy chứ không hề có ý gì. Nhưng xét về lâu về dài, sự yêu cầu quá cao ấy có thể sẽ khiến bạn cảm thấy bị áp lực tâm lý và cảm giác yêu thương sẽ bị hao mòn dần dần.

Xử Nữ
Xử Nữ

Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng là cung Hoàng đạo hay ghen tuông và luôn muốn kiểm soát người yêu trong tầm nhìn của mình. Điều đó sẽ như sợi dây ràng buộc tự do của bạn, khiến cho bạn muốn thở cũng không thở nổi.

Hạng 3: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình quá yêu tự do, họ không muốn chia sẻ không gian cá nhân với ai thậm chí cả người yêu.

Bảo Bình là những người vô cùng yêu tự do và luôn muốn chìm đắm trong thế giới của bản thân, không muốn ai bước vào không gian ấy kể cả người yêu. Họ là những người vô cùng độc lập, nên nếu bạn là người yêu của họ, có thể bạn sẽ luôn cảm thấy không an toàn vì không có cảm giác được yêu và không thể hiểu được người mình yêu. Nếu bạn cứ cố tình đào sâu vào cuộc sống riêng tư của họ thì rất có thể họ sẽ nổi điên lên và kết cục dẫn tới là chia tay.

Bảo Bình
Bảo Bình

Bên cạnh đó, cũng vì họ quá độc lập cái gì cũng muốn tự làm chẳng cần nhờ đến ai nên rất nhiều lúc bạn cảm thấy mình trở nên thừa thãi trong mối quan hệ. Tình trạng này nếu kéo dài lâu sẽ khiến bạn càng lúc càng cảm thấy không thể kết nối được với đối phương và ngày càng mệt mỏi, bất lực, khó có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Theo: we25.vn

Facebook Comments
Share this post