Blog

Trình diễn đồ lót ở ga tàu điện ngầm ở Anh
Rate this post

Trình diễn đồ lót ở ga tàu điện ngầm ở Anh

Trình diễn đồ lót ở ga tàu điện ngầm ở Anh. Có thương hiệu mới quần lót Bluebella đã biến ga tàu điện ở London thành sàn diễn sexy. shop thời trang nước Anh Bluebella vừa biến ga tàu điện ngầm Tottenham Court Road ở London trở thành sàn diễn nội y. những chân dài mặc áo lót vô tư catwalk trước ánh mắt ngạc nhiên hoặc hiếu kỳ của những hành khách tại ga. Đây là buổi tung bộ sưu tập đồ lót thiết kế mới nhất của đại lý thuộc sản phẩm nội y mang tên 50 sắc thái (Fifty Shades of Grey). Năm 2013 thương hiệu đã lấy Vương quốc Anh và Ireland cấp giấy phép chính thức để tạo ra sản phẩm quần lót 50 sắc thái” dựa theo chủ đề series tiểu thuyết của EL James.

Trình diễn đồ lót ở ga tàu điện ngầm ở Anh
Trình diễn đồ lót ở ga tàu điện ngầm ở Anh

Hiện tại Show nội y gây chấn động ở ga tàu điện ngầm. Emily Bendell người sáng lập thương hiệu chính là nhân vật dốc sức giành muốn bản quyền tái phát hành ý tưởng này. Cô chia sẻ: 50 sắc thái có tạo ra và phản ánh các sự điều chỉnh căn bản trong thái độ của đàn bà đối với chuyện tình dục. Tâm sự trên tờ Mirror về ý tưởng công ty show ở ga tàu điện, Emily giãi bày: Bluebella hướng đến sự tự tin và thoải mái. chúng tôi nghĩ thì giúp đỡ những người tham gia giao thông trong mỗi buổi sáng đi làm trở nên phấn khởi hơn rất lấy xem show diễn thời trang như những người dạng tuyệt đẹp. áo lót tốt còn đem đến sự tự tin từ bên trong, ngay cả khi nàng bị kẹt giữa các hành khách trong một buổi sáng đến nơi làm việc. Trình diễn đồ lót ở ga tàu điện ngầm ở Anh.

Trình diễn đồ lót ở ga tàu điện ngầm ở Anh quốc
Trình diễn đồ lót ở ga tàu điện ngầm ở Anh quốc

Cô nàng người mẫu Jennifer Anstead một người mẫu đã nhập cuộc catwalk tâm sự: Đó khi lẽ là show căng thẳng nhất nhưng mà tôi từng làm tuy nhiên nó rất thú vị xưởng đồ lót hay đã tạo ra tiếng vang thành thực. Theo Mirror shop nội y đã xin phép cơ quan quản lý giao thông chuyển vận London trước rất công ty show diễn tại trạm Tottenham Court Road. Trình diễn đồ lót ở ga tàu điện ngầm ở Anh.

Trình diễn đồ lót ở ga tàu điện ngầm
Trình diễn đồ lót ở ga tàu điện ngầm
Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *