Blog

a9def0f87e.jpeg
Rate this post

Á hậu Tú Anh gửi lời chúc tới khán giả một năm mới an khang, thịnh vượng và dồi dào sức khỏe.

Tú Anh hóa "tiên nữ" đi từ thiện ngày Tết - 1

Á hậu Tú Anh diện áo dài đen thêu hoa đi từ thiện ngày 30 Tết

Dù đã là ngày 30 Tết nhưng Á hậu Tú Anh vẫn tất bật với công tác từ thiện. Cô chia sẻ bản thân và mẹ quanh năm đều dành thời gian và một quỹ nhất định để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn hơn mình. Đặc biệt, tại thời điểm cận kề thời khắc giao thừa này, Tú Anh càng cảm thấy hành động của mình thêm phần ý nghĩa.

Năm nay, Tú Anh và mẹ xuất hiện tại bệnh viện mà ông ngoại cô từng điều trị. Á hậu chuẩn bị 150 phần quà, dành tặng các bệnh nhân phải ăn Tết xa nhà. Tú Anh chia sẻ, cô rất sợ nhìn người khác khổ, đặc biệt là những hoàn cảnh éo le, bệnh tật. Bởi điều đó khiến cô không kìm được nước mắt… Cô luôn mong người khác có được hạnh phúc, sống an nhiên và hòa thuận bên nhau.

Khép lại năm con Khỉ vừa qua, đối với Tú Anh có thể gói gọn trong hai chữ may mắn và viên mãn. Á hậu rất vui vì được làm công việc mình thích, được dẫn chương trình truyền hình, được lên sóng và được học hỏi kinh nghiệm từ các bậc tiền bối. Tú Anh mong muốn trong năm con gà này cô sẽ có bước tiến xa hơn. Cũng nhân đây, Tú Anh gửi lời kính chúc khán giả cả nước một năm mới an khang, thịnh vượng và dồi dào sức khỏe.

Tú Anh hóa "tiên nữ" đi từ thiện ngày Tết - 2

Tú Anh hóa "tiên nữ" đi từ thiện ngày Tết - 3

Tú Anh đi từ thiện cùng mẹ ngày 30 Tết

Tú Anh hóa "tiên nữ" đi từ thiện ngày Tết - 4

Tú Anh hóa "tiên nữ" đi từ thiện ngày Tết - 5

Tú Anh hóa "tiên nữ" đi từ thiện ngày Tết - 6

Tú Anh hóa "tiên nữ" đi từ thiện ngày Tết - 7

Á hậu trao quà cho các bệnh nhân đón tết ở viện

Ảnh: Lê Chí Linh

Facebook Comments
Share this post