Blog

738f80e9d4.jpeg
Rate this post

Huyền My sẽ đại diện nước chủ nhà Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

Tu luyện 3 năm, Huyền My xác nhận đi thi Miss Grand International - 1

Á hậu Việt Nam 2014 sẽ tham dự cuộc thi Miss Grand International

Á hậu Việt Nam 2014 tiết lộ, cô đã được đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại Việt Nam gửi lời mời tham dự cuộc thi. Sau nhiều lần gặp gỡ để bàn bạc và trao đổi, Á hậu Huyền My đã nhận lời. Theo đó, đây là cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên mà Huyền My tham gia sau khi giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2014.

Dự kiến, cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017 sẽ diễn ra từ ngày 5.10 đến ngày 25.10.2017 tại Việt Nam, tại 3 tỉnh, thành phố là Quảng Bình, Huế và Kiên Giang. Cuộc thi quy tụ các thí sinh xuất sắc đến từ 80 – 90 quốc gia trên khắp thế giới. Đây là một trong 5 cuộc thi lớn nhất thế giới hiện nay. Năm 2016, người đẹp Nguyễn Thị Loan là đại diện của Việt Nam và cô đã lọt vào top 20.

Đơn vị nắm bản quyền đã gửi hồ sơ của Huyền My tới ban tổ chức Miss Grand International và nhận được sự đồng ý. Trang fanpage chính thức của cuộc thi cũng đã đăng tải thông tin chính thức rằng Á hậu Huyền My sẽ là đại diện của Việt Nam năm nay. Hồ sơ của Á hậu Huyền My sẽ được gửi lên Cục nghệ thuật biểu diễn để xin cấp phép, nếu thuận lợi, cô sẽ là á hậu HHVN đầu tiên thi Miss Grand International.

Tu luyện 3 năm, Huyền My xác nhận đi thi Miss Grand International - 2

Á hậu Huyền My sở hữu lượng fan khổng lồ ở nước nhà

Á hậu Huyền My sinh năm 1995, hiện là sinh viên của Học viện thời trang London. Cô sở hữu chiều cao 1m75 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng và gương mặt khả ái, khả năng diễn xuất ấn tượng trước ống kính. Huyền My tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và giành ngôi vị Á hậu 1 cùng giải thưởng phụ Trình diễn váy dạ hội đẹp nhất.

Kể từ sau khi đăng quang, Huyền My luôn xây dựng một hình ảnh sang trọng, không scandal trong mắt công chúng. Người đẹp không chỉ biết cách mặc đẹp, tinh tế, nói chuyện khéo léo mà còn gây nhiều ấn tượng đẹp với các công tác từ thiện, xã hội của mình. Á hậu Việt Nam 2014 cũng đang thể hiện tài năng đa dạng trên nhiều lĩnh vực như làm MC, đóng phim… Vừa qua cô đã có chuyến công tác hai tuần tại Myanmar để tham gia dự án điện ảnh hợp tác giữa hai nước.

Tu luyện 3 năm, Huyền My xác nhận đi thi Miss Grand International - 3

Hình thể bikini nuột nà của Á hậu Huyền My

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 có chủ đề Chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Mục đích của sự kiện này là nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hoá Việt Nam – một đất nước luôn yêu chuộng hòa bình, giàu tiềm năng du lịch và mến khách.

Các người đẹp có nhiệm vụ đến thăm, hỗ trợ các em nhỏ bị tổn thương do chiến tranh, tham gia công tác từ thiện, nỗ lực tham gia thúc đẩy các chiến dịch vì hòa bình để mang đến niềm vui, tiếng cười và sự giúp đỡ cho những người đã và đang ở trong khu vực có chiến tranh, bạo lực trên toàn thế giới. Cuộc thi bao gồm phần thi người đẹp áo tắm, phần thi trang phục dân tộc, phần thi sơ khảo và chung kết.

Tu luyện 3 năm, Huyền My xác nhận đi thi Miss Grand International - 4

Tu luyện 3 năm, Huyền My xác nhận đi thi Miss Grand International - 5

Tu luyện 3 năm, Huyền My xác nhận đi thi Miss Grand International - 6

Tu luyện 3 năm, Huyền My xác nhận đi thi Miss Grand International - 7

Những hình ảnh xinh đẹp của Huyền My gần đây

Facebook Comments
Share this post