Blog

83a868af03.jpeg
Rate this post

“Vạch trần” 3 cung Hoàng đạo không thể quản lý được ví tiền của mình, không cưỡng lại được việc mua sắm thả ga, Bảo Bình dễ bị thu hút bởi những món hàng. Không thể quản lý được thu chi của túi tiền những cung hoàng đạo này lại có thể kiếm tiền lại một cách nhanh chóng. Với họ sống theo kiểu xa hoa mới là hướng thụ, cùng quần áo tập gym nữ Hà Nội tìm hiểu nhé.

Không thể quản lý được thu chi của túi tiền nhưng những cung Hoàng đạo này lại có thể kiếm tiền lại một cách nhanh chóng. Với họ, sống theo kiểu xa hoa mới là hưởng thụ, cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

“Vạch trần” 3 cung Hoàng đạo không thể quản lý được ví tiền của mình

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đừng bao giờ đưa thẻ tín dụng cho Bạch Dương vì đây là một trong những cung “vung tay quá trán” nhất. Họ cần nên học cách quản lý tài chính để không bị tiêu tán tiền bạc một cách không đáng. Bạch Dương kiếm tiền chớp nhoáng nên tiêu tiền cũng chớp nhoáng như vậy, Bạch Dương có hứng thú với rất nhiều chuyện, nhất là những thứ có liên quan đến tiền. Cái gì Bạch Dương cũng muốn được thử nghiệm, nếm trải đến khi tự mình hoàn thành và làm ra của cải mới thôi.

Hơn hết, bởi một phần tính cách bốc đồng và nông nổi của Bạch Dương mà bao nhiêu lần mua sắm theo hứng thú để rồi tiền bay nhanh khỏi ví một cách nhanh chóng không thương tiếc. Bạch Dương cũng không phải mẫu người biết tiết kiệm, họ cho rằng khoảnh khắc đang sống mới là quan trọng nhất vì vậy ít khi nào để dành cho tương lai, mặc dù rất biết cách kiếm tiền và làm việc nhưng Bạch Dương gần như không thể quản lý được ví tiền của mình.

"Vạch trần" 3 cung Hoàng đạo không thể quản lý được ví tiền của mình

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thật ra rất phóng khoáng, khi có nhiều tiền trong tay, họ không chỉ chi tiêu cho bản thân mà còn bao cả bạn bè, người thân, vì vậy họ dễ bị lợi dụng mà không biết. Với những người thuộc cung Hoàng đạo này cần phải có người ở bên cạnh để kiểm soát chi tiêu. Sư Tử thích sống trong sự nhung lụa và xa xỉ nên đa phần khi tiêu tiền Sư Tử sẽ mạnh tay chi tiêu cho những phần hưởng thụ của mình, dù là xài tiền không thương tiếc như thế nhưng Sư Tử có khả năng kiếm tiền khá tốt.

Bên cạnh đó, Sư Tử cũng là cung thích sự thể hiện, yêu sự hào nhoáng bên ngoài nhất. Khi có tiền, có điều kiện Sư Tử chẳng ngại gì mà không làm vài việc gây “scandal” độc đáo để tạo tiếng tăm cho mình. Mỗi khi tiêu tiền Sư Tử sẽ nghĩ đến việc mình làm thế mọi người có nể không, mọi người có tâng bốc mình nhiều không và mình muốn được hơn thế nữa. Vì vậy mà tiền trong ví của Sư Tử nhiều khi lại không còn đồng cắc nào xót lại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là những người chi tiêu không cần suy nghĩ và tính toán nhiều; vì thế khả năng quản lý tài chính của họ là rất kém, họ sẽ sống hết mình cho hôm nay mà không mấy khi nghĩ đến ngày mai, họ mua đủ mọi thứ trên đời và không quan tâm bản thân có bao nhiêu tiền hay có đủ tiền để mua hay không? Bảo Bình dù làm gì cũng đều khác người, cho dù là cách thức làm việc hay tiêu tiền. Thích những đồ dùng số lượng hạn chế, những thứ phải mang từ nước ngoài về, đẹp, thời trang và được nhiều người ao ước ngưỡng mộ mà chẳng dám mua. Một khi có tiền, họ sẽ cố sức đi mua, tham lam mọi thứ đồ đạc đắt tiền có thể đề cao con người của Bảo Bình.

Dù đã có đầy đủ mọi thứ nhưng Bảo Bình không cưỡng lại được việc mua sắm thả ga, Bảo Bình dễ bị thu hút bởi những món hàng đắt tiền nhưng chỉ mua khi có khả năng trả. Dù ít khi để dành được nhiều tiền nhưng không bao giờ rơi vào tình trạng phá sản. Nhưng việc kiểm soát thu chi của Bảo Bình hầu như là bất khả thi.

Xem lại “Vạch trần” 3 cung Hoàng đạo không thể quản lý được ví tiền của mình.

Xem thêm các mẫu đồ tập gym nữ mới nhất tại https://dotap.info.

Theo: Trí Thức Trẻ

Facebook Comments
Share this post