Blog

62ef493ad3.jpeg
Rate this post

Vòng hai không được thon gọn có lẽ là nỗi khổ số 1 của phụ nữ khi chọn đồ, với đồ bơi cũng không ngoại lệ.

Xem 5 điều này, ai còn dám bảo béo không mặc được bikini? - 1

Không cần phải sở hữu vóc dáng siêu mẫu, bạn vẫn có thể chọn được những bộ bikini giúp mình tỏa sáng

Nhiều bạn gái quan niệm phải sở hữu vóc dáng chuẩn tới từng milimet thì mới được phép mặc bikini! Dáng đẹp mặt xinh thì dĩ nhiên mặc gì chẳng đẹp, nhưng cũng chẳng sao khi ta không hoàn hảo mà vẫn muốn mặc những bộ đồ bơi và lao ra biển, bởi mỗi một thiết kế đồ bơi lại nhằm mục đích cải thiện phần nào sự không hoàn hảo ở chị em.

Dưới đây là cách chọn áo tắm tương ứng cho từng dáng người, hãy lưu ngay lại để dùng trong ít hôm nữa nhé!

1. Vòng 1 lớn

Xem 5 điều này, ai còn dám bảo béo không mặc được bikini? - 2

Sở hữu vòng 1 ngoại cỡ có thể là ao ước của một số chị em, song đôi khi người trong cuộc lại không nghĩ như vậy. Khi phải chọn những trang phục “nhạy cảm” như đồ bơi, họ cũng gặp vô vàn khó khăn. Lời khuyên cho những người có vòng 1 đồ sộ là chọn kiểu áo tắm có phần trên dạng bra hoặc áo yếm, bởi dạng bra giúp khoe khéo sự căng đầy của đôi gò bồng đảo trong khi áo yếm (có dây buộc) giúp nâng đỡ bộ ngực một cách tối đa, tránh tình trạng xô lệch và mất thẩm mỹ.

2. Không đường cong

Xem 5 điều này, ai còn dám bảo béo không mặc được bikini? - 3

Bạn đã trưởng thành nhưng vóc dáng thì cứ như trẻ con, tức là chẳng có lấy một chút đường cong? Không sao! Hãy chọn những bộ đồ bơi có phần buộc thắt nút bên hông và áo kiểu tam giác. Kiểu đồ bơi này sẽ vô hình tạo ra sự mềm mại cho cơ thể, dẫu chỉ là ảo giác. Nhưng quan trọng nhất, để khắc phục tình trạng này, bạn nên nghĩ tới chuyện tập tành ngay đi nhé!

3. Dáng đồng hồ cát

Xem 5 điều này, ai còn dám bảo béo không mặc được bikini? - 4

Vóc dáng này thì không khó chọn đồ bơi, nhưng chọn thế nào để tôn lên tối đa vẻ đẹp thì không phải ai cũng biết! Nếu may mắn sở hữu vóc dáng đồng hồ cát, hãy nhấn vào phần mà bạn muốn nhấn bằng đồ bơi màu sặc sỡ hoặc họa tiết to bản và che phủ những phần bạn muốn giấu đi bằng màu tối, đơn sắc. Còn nếu có phần nào mà bạn muốn làm nổi bật hơn nữa, thì đồ bơi có bèo, xếp nếp sẽ là lựa chọn tối ưu!

4. Eo bánh mỳ

Xem 5 điều này, ai còn dám bảo béo không mặc được bikini? - 5

Vòng hai không được thon gọn có lẽ là nỗi khổ số 1 của phụ nữ khi chọn đồ, với đồ bơi cũng không ngoại lệ. Bạn có cách khắc phục như sau, đó là chọn những bộ áo tắm một mảnh với màu sắc kiểu colorblock ở phần eo, sẽ giúp tạo cảm giác vòng 2 của bọn nhỏ nhắn hơn rất nhiều. Trắng và đen trong trường hợp này cực kỳ hiệu quả, hãy chọn đồ bơi có khoảng trắng và đen đan xen sao cho phần màu đen rơi trúng vào vòng 2 của bạn!

5. Không biết đâu là ưu khuyết điểm

Xem 5 điều này, ai còn dám bảo béo không mặc được bikini? - 6

Có những người không thể xác định được vóc dáng của mình, quả lê, quả táo hay là đồng hồ cát… Nếu bạn nằm trong số ấy, hãy mạnh dạn chọn đồ bơi một mảnh, bởi đó là thiết kế gần như phù hợp với mọi dáng vóc. Ngoài ra, sự vừa vặn và khiến bạn thoải mái cũng là những yếu tố giúp cho bạn gợi cảm hơn trong những bộ đồ bơi, thay vì quá để tâm đến xu hướng hay phong cách.

Facebook Comments
Share this post