Blog

b38a4ef45c.jpeg
Rate this post

Mới đây, nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng tố cô nàng này chỉ đang giả vờ sang chảnh khi mặc đồ bơi nữ chứ thực ra chẳng giàu có gì như người ta vẫn tưởng.

"Yêu nữ hàng hiệu" Anh bị tố sống ảo, giả vờ giàu có - 1

Megan McKenna nổi tiếng là ngôi sao với thân hình nóng bỏng và cuộc sống sang chảnh

Megan McKenna là ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng của nước Anh. Sinh năm 1992 và sở hữu thân hình nóng bỏng, Megan còn được nhiều người ghen tị bởi thường xuyên khoe chiến tích mua sắm đồ bơi đẹp trên mạng xã hội.

Nhưng mới đây, nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng tố cô nàng này chỉ đang giả vờ sang chảnh chứ thực ra chẳng giàu có gì như người ta vẫn tưởng.

Cụ thể, Megan McKenna đã đưa lên tài khoản Instagram một bức hình chụp cùng hai người bạn, trên tay cô nào cô nấy là cả tá túi giấy in tên các thương hiệu, trong đó có cả các thương hiệu xa xỉ hàng đầu như Prada và Louboutin.

"Yêu nữ hàng hiệu" Anh bị tố sống ảo, giả vờ giàu có - 2

Bức hình Megan chụp cùng hai cô bạn, khoe chiến tích mua sắm sau bữa trưa với sushi

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như một vài fan hâm mộ với đôi mắt “cú vọ” không nhận ra những chiếc được chân dài 9x xách trong bức hình kia cũng là chiếc túi trước đó đã xuất hiện trong một bức ảnh được cô nàng “check-in” tại Beach Blanket Babylon.

"Yêu nữ hàng hiệu" Anh bị tố sống ảo, giả vờ giàu có - 3

Những chiếc túi y hệt được phát hiện đã xuất hiện trong bức ảnh khác, check-in tại Beach Blanket Babylon.

Liệu có phải đây là những item đã được hội chân dài nhà giàu mua từ trước đó? Nhưng rõ ràng trên Snapchat, Megan cũng đăng tải bức ảnh với con đường tương tự, nói rằng cô và bạn mình đã đi shopping sau bữa trưa với sushi xa xỉ cơ mà?

Một người dùng mạng khác lại bình luận: “Thật tức cười! Họ đi shopping với những chiếc túi rỗng”.

Một người khác hóm hỉnh hơn: “Tôi rất thích Megan nhưng nhìn vào những chiếc túi rỗng được dùng làm đạo cụ mà xem! Thật không tin được là ngôi sao của TOWIE (tên viết tắt của show truyền hình mà Megan đã tham gia) lại làm màu như vậy đấy!”.

Một số cư dân mạng khác, tinh ý hơn khi phát hiện ra con đường các cô gái xinh đẹp đang sải bước nằm ở Brick Lane, một khu vực ở London nổi tiếng với những shop đồ vintage hơn là những thương hiệu đồ bơi giá rẻ như Prada hay Louboutin.

Có cửa hiệu của Prada ở Lane hả mọi người ơi? Ở đó toàn nhà hàng cà ri và địa chỉ bán buôn chứ nhỉ!”.

Cay đắng hơn, một người còn thẳng thắn: “Hay quá đi mất! Mấy chiếc túi trông nhăn nhúm như kiểu đã bị nhét trong ngăn kéo tới 6 tháng trời trước khi được lấy ra làm đạo cụ”.

Có thật là Megan đã nói dối về chuyến shopping sang chảnh? Hay fan hâm mộ và cư dân mạng đã quá đa nghi? Có lẽ chỉ có người trong cuộc mới có lời giải đáp!

"Yêu nữ hàng hiệu" Anh bị tố sống ảo, giả vờ giàu có - 4

"Yêu nữ hàng hiệu" Anh bị tố sống ảo, giả vờ giàu có - 5

"Yêu nữ hàng hiệu" Anh bị tố sống ảo, giả vờ giàu có - 6

Có thật những hình ảnh sang chảnh của Megan chỉ là làm màu?

Facebook Comments
Share this post